Tổng hợp những cách quản lý fanpage hiệu quả

Thảo luận trong 'Kiến thức phần mềm' bắt đầu bởi Phầnmềmquảnlýbánhàngmp, 13/10/20.

 1. Phầnmềmquảnlýbánhàngmp
  Tham gia ngày:
  19/9/20
  Bài viết:
  19
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Hiện nay có hàng trăm hàng nghìn fanpage được lập ta với nhiều mục đích khác nhau. Nhưng có ít fanpage hoạt động đem lại hiệu quả. Vì vậy bài viết này sẽ chia sẻ bạn cách giúp hoạt động fanpage hiệu quả

  1. Vì sao fanpage hoạt động không hiệu quả?
  Khi nắm được những nguyên tắc cơ bản thì bạn mới có thể quản trị fanpage hiệu quả. Từ đó tiến hành xây dựng và phát triển fanpage. Nhiều fanpage ngay từ bạn đầu được xây dựng đã rất thành công khi kéo được lượng tiếp cận, lượng tương tác từ người dùng với tỉ lệ cao. Nhưng bên cạnh đó cũng có nhiều fanpage được lập ra trải qua nhiều thời gian hoạt động nhưng lại không đem lại hiệu quả. Vậy nguyên nhân nào khiến những fanpage đó hoạt động không đem lại hiệu quả?

  Vấn đề này có thể xuất phát từ những nguyên nhân có thể kể đến như từ việc bài đăng không hấp dẫn, nội dung quá dài và lặp lại. Hay hình ảnh thiết kế không bắt mắt. Đã từng có những fanpage hoạt động rất tốt tại thời điểm ban đầu tuy nhiên họ không nắm được cách giữ chân khách hàng. Vì vậy chất lượng fanpage ngày một đi xuống. Bởi vậy, cách quản lý fanpage hiệu quả luôn là bài toán đặt ra với các nhà quản trị.

  [​IMG]

  2. Những cách giúp cho việc quản lý fanpage hiệu quả
  Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của mạng xã hội, Facebook đang là một "miếng mồi" ngon, tuy nhiên không phải doanh nghiệp nào cũng biết cách khai thác. Đó là lý do bạn nên bỏ túi cách quản trị hiệu quả.

  a) Đăng bài viết đều đặn
  Để có một trang Facebook thu hút được người dùng, bạn cần cập nhật thông tin thường xuyên. Thông thường tần suất đăng bài sẽ là 1 bài/ngày. Tuy nhiên bạn cũng nên nắm được thời điểm đăng bài. Bởi khi đó bài viết của bạn sẽ tiếp cận được nhiều người hơn.

  b) Lên kế hoạch cho từng tháng
  Bên cạnh việc cập nhật các thông tin tức thì, bạn cần phải lên kế hoạch thật chi tiết. Đây là một cách để bạn dễ dàng hệ thống ngoài ra cũng có thời gian chuẩn bị kỹ lưỡng hơn. Và bạn cũng đừng quên rằng bạn hoàn toàn có thể thêm bất cứ nội dung nào trong suốt tháng.


  Khi đã có kế hoạch chi tiết bạn cũng có thể tận dụng chức năng lên lịch bài đăng của facebook. Điều này sẽ "cứu cánh" trong những trường hợp bạn bận rộn. Mặc dù vậy bạn cũng hãy nhớ kiểm tra lại để có sự điều chỉnh phù hợp nhất nhé!

  c) Tăng tương tác
  Một trong những điều quan trọng trong cách quản trị fanpage hiệu quả chính là hoạt động tương tác. Việc tương tác sẽ nâng cao hiệu quả của việc quản trị. Điều này cũng sẽ giúp fanpage của bạn được nhiều người dùng biết tới hơn. Bạn cần thường xuyên tương tác với khách hàng khi khách hàng để lại comment, tin nhắn. Nếu bạn quá bận thì có thể sử dụng phần mềm quản lý fanpage để cài đặt tính năng tự động trả lời. Lưu ý bạn nên cài những câu trả lời thông dụng và thường hay gặp để tránh trường hợp “lạc đề”

  [​IMG]

  d) Phát triển nội dung theo nhóm
  Một nội dung được xây dựng theo các dấu mốc thời gian cố định sẽ được đánh giá tốt. Và đây là một cách quản trị fanpage hiệu quả. Bạn có thể đặt các mốc thời gian vào một ngày cụ thể của tuần, tháng hoặc của năm. Điều này sẽ giúp tạo sự kích thích, chờ đợi và cũng giúp doanh nghiệp gắn kết sâu sắc hơn với người dùng.


  Ngoài ra bạn cũng cần cân đối nội dung và pha trộn chúng hợp lý. Điều này sẽ giúp các bài viết phong phú và hấp dẫn hơn. Chẳng hạn như các tin khuyến mãi, tin tức, hay các chương trình đi kèm sẽ luôn hấp dẫn người dùng. Bên cạnh đó đừng quên nội dung tương tác, nuôi dưỡng. Khi cân đối các nội dung này sẽ giúp trang fanpage trở thành một địa chỉ uy tín trong mắt người dùng.

  e) Sử dụng hình ảnh đẹp
  Hình ảnh đẹp luôn là yếu tố quan trọng và hấp dẫn đối với người dùng. Bạn nên đầu tư avatar, cover chuyên nghiệp nhất. Nó sẽ có chức năng vừa quảng bá cho chính thương hiệu, doanh nghiệp, vừa tạo nên điểm nhấn trong mắt người dùng. Thêm vào đó các hình ảnh đi kèm bài viết cũng nên được đầu tư kỹ lưỡng. Điều này sẽ giúp cho trang fanpage của bạn để lại dấu ấn sâu hơn.  Kết Luận:
  Trên đây là một số chia sẻ để có thể giúp bạn quản lý fanpage một cách tốt hơn.Hi vọng với những thông tin này bạn có thể áp dụng vào công việc quản lý fanpage của mình một cách hợp lý. Chúc bạn thành công.

  Liên hệ để được sử dụng phần mềm quản lý fanpage MIỄN PHÍ với đầy đủ tính năng từ phần mềm ẩn comment facebook, tiện ích chatbot, tự động trả lời…trong 15 ngày hãy gọi hotline 024.6674.8888
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Tổng hợp những cách quản lý fanpage hiệu quảChủ để tương tự : Tổng hợp
Diễn đàn Tiêu đề Date
Kiến thức phần mềm Tổng hợp kinh nghiệm giúp chốt đơn hàng thành công 3/10/20
Kiến thức phần mềm Tổng hợp kinh nghiệm bán hàng trên Sendo hiệu quả cao 3/10/20
Kiến thức phần mềm Đăng ký kiếm tiền với SHOPEE bằng tiếp thị liên kết 30/11/20
Kiến thức phần mềm Bán hàng trên Shopee có mất phí không? Cách rút tiền từ ví Shopee đơn giản 19/10/20
Kiến thức phần mềm CÁC BƯỚC CÔNG VIỆC 1 NGÀY CẦN LÀM TRÊN SHOPEE 9/10/20