Tổng hợp những câu châm ngôn tiếng anh hay

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi aromaanhngu, 17/9/15.

 1. aromaanhngu

  aromaanhngu Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  13/2/14
  Bài viết:
  161
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Tổng hợp những câu châm ngôn tiếng anh hay


  Không biết các bạn đã bao giờ thử học tiếng anh bằng cách này chưa? Việc học tiếng anh thông qua những câu danh ngôn của những người nổi tiếng không chỉ giúp bạn trau dồi thêm vốn từ vựng của mình mà còn phần nào giúp chúng ta nắm bắt được nhanh hơn văn phong của người Anh

  >> Châm ngôn tiếng anh có hình ảnh  The greatest danger for most of us is not that our aim is too high and we miss it, but that it is too low and we reach it.
  Mối nguy lớn nhất đối với hầu hết chúng ta không phải là cái đích chúng ta nhắm tới quá cao và chúng ta không đạt tới, mà là cái đích chúng ta nhắm tới quá thấp và chúng ta đạt được nó.


  MICHELANGELO


  If you live to be a hundred, I want to live to be a hundred minus one day. So that I’ll never have to live without you.
  Nếu bạn sống đến một trăm tuổi, tôi muốn sống đến một trăm tuổi từ đi một ngày để tôi sẽ không bao giờ phải sống thiếu vắng bạn.


  WINNIE THE POOH


  What you get by achieving your goals, is not as important as, what you become by achieving your goals.
  Điều bạn gặt hái được bằng việc đạt được mục tiêu không quan trọng bằng con người bạn trở thành khi đạt được mục tiêu.


  ZIG ZIGLAR


  Each friend represents a world in us, a world possibly not born until they arrive, and it is only by this meeting that a new world is born.


  Mỗi người bạn thể hiện một thế giới trong chúng ta, một thế giới chưa thể được sinh ra cho đến khi họ tới, và chỉ bằng những cuộc gặp gỡ này mà một thế giới mới đã được sinh ra.  ANAIS NIN


  There are no real successes without rejection. The more rejection you get, the better you are, the more you learned, the closer you are to your outcome.
  Không có thành công thực sự nào mà không bị phản đối, bạn càng tiến bộ hơn, học hỏi được nhiều hơn, và càng tiến gần hơn đến thành quả của mình.


  ANTHONY ROBBINS
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Tổng hợp những câu châm ngôn tiếng anh hay

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN