Tổng hợp web học tiếng Nhật trực tuyến tốt nhất

Thảo luận trong 'Tin tức CNTT' bắt đầu bởi lehunghn92, 19/8/15.

 1. lehunghn92
  Tham gia ngày:
  28/7/15
  Bài viết:
  25
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Những web hữu ích nhất cho các các tín đồ của học tiếng Nhật qua mạng

  [​IMG]
  1, japanese.about.com
  • Ưu điểm nổi bất :
  • Chủ đề phong phú, thông tin được cập nhận hàng ngày
  • ngôn ngữ : tiếng Anh học viên có thể trau dồi một lúc 2 ngoại ngữ
  2, Cùng nhau học tiếng Nhật của đài NHK : nhk.or.jp/lesson/vietnamese/
  • Một nguồn tài liệu khổng lồ về tiếng Nhật mà bạn có thể download về đê tham khảo . Tiếng Việt là một trong 16 thứ tiếng được sử dung ở đài truyền hình NHK của Nhật Bản từ năm 1961 vì vậy mà dĩ nhiên, họ có một kênh kênh Việt ngữ riêng để người Việt có thể học tiếng Nhật . Hiện tại, đây có lẽ là nơi thu hút sự chú ý lớn nhất của những ai tự học tiếng Nhật trực tuyến nhờ chất lượng và sự lôi cuốn của những bài học tiếng Nhật ở đây.
  3, jlpt.jp/e/
  • Website chính thức về kỳ thi Năng lực tiếng Nhật của tổ chức Japan Educational Exchanges and Services với các bài thi mẫu và thông báo mới nhất báo mới nhất về kì thi này. Đây luôn là trang online có kiến thức và nội dung cập nhật nhất trong tất cả các diễn đàn học tiếng Nhật online.
  4,jlptstudy.net
  • Đào tạo theo trình độ từ N5 đến N2 – mọi cấp độ từ cơ bản đến nâng cao. Đối với một website học tiếng Nhật trực tuyến miễn phí thì chất lượng và số lượng bài viết ở web này thực sự hoàn hảo.
  5, e-japanese.jp/
  • Kho đề thi và kiến thức đồ sộ ,dành cho những bạn chuẩn bị tham gia các kì thi năng lực tiếng Nhật. Rất nhiều đề thi, kiến thức tổng hợp được lưu trữ tại đây , bên cạnh đó thì học viên có thể tự tiến hành các bài kiểm tra online nhằm đánh giá khả năng của mình
  • Mỗi website trên đều là những nơi chất lượng để các bạn tìm hiểu sâu thêm về tiếng Nhật sau thời gian lên lớp, chúng tôi hi vọng đây sẽ là kho tàng kiến thức vô giá mang lại thành công cho những người muốn học tiếng Nhật.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Tổng hợp web học tiếng Nhật trực tuyến tốt nhất

  Last edited by a moderator: 19/8/15