Tổng quan về lịch sử nhà thép tiền chế

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Nam' bắt đầu bởi huynhanh1595, 28/6/16.

 1. huynhanh1595

  huynhanh1595 Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  29/7/14
  Bài viết:
  121
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Tổng quan
  Nhắc đến nhà thép tiền chế chúng ta sẽ nghĩ ngay đến vật liệu thép. Sự phổ biến của nó là điều ai cũng có thể thấy được. Nó có một lịch sử hình thành lâu đời trải qua nhiều quá trình và hiện nay nó đã góp phần rất lớn vào sự phát triển của các công trình.

  Kết cấu thép được sử dụng cho các đơn vị các công ty thi công nhà kho, nhà xưởng một mạng lưới khung tưởng chừng như đơn giản nhưng nó đã góp phần tạo nên một công trình vô cùng chất lượng. Các vật liệu được sử dụng trong các cấu trúc này không phải là một chung, nó là khá một thép mạ kẽm cao cấp. Đó là kháng chiến chống rỉ sét và ăn mòn tăng thông qua các quá trình mạ điện, một quá trình để điều trị thép để làm cho nó một thép cao cấp. nhà thép được sử dụng rộng rãi cho các hộ gia đình và các mục đích thương mại.
  [​IMG]

  Lịch sử ra đời của các công ty thi công nhà xưởng tiền chế.
  Các kỹ sư và kiến trúc sư đã từng có ý tưởng để xây nên một công trình thép cách nay đã 3 thế kỷ.Vào thời gian đó các tòa nhà bằng kim loại chủ yếu bao gồm sắt, và sau đó, gang; Tuy nhiên, những cấu trúc này đã không thành công trong việc đạt được phổ biến nhiều do cấu trúc của nó yếu, trọng lượng nặng, chi phí nhiều, và sức đề kháng kém ăn mòn và sự khắc nghiệt khí hậu. Việc xây dựng nhà xưởng, nhà kho bằng kiểu này có vẽ không đạt được như mong đợi.

  Sau nhiều lựa chon cuối cùng thép trở thành một phần của ngành công nghiệp xây dựng hiện đại. Nó bây giờ được sử dụng rộng rãi trong các dự án xây dựng hiện đại như tòa nhà chọc trời, sân vận động hiện đại, đường giao thông, khu phức hợp thể thao, cơ sở giáo dục, cơ cấu chăm sóc sức khỏe và nhiều hơn nữa để đề cập đến.

  Dấu mốc nhà thép tiền chế được đánh dấu vào 1940. Những cấu trúc này có mô-đun của họ được sản xuất trong nhà máy, sau đó được vận chuyển đến địa điểm để lắp đặt. Các công trình này được xây dựng đặc biệt để thay thế các tòa nhà gạch đã là kẻ thù phá hủy trong chiến tranh thế giới 2 để lên quân trở về. Sau đó, họ nắm lấy thu hút công chúng và trở nên phổ biến mà bây giờ họ là một xu hướng phổ biến trong ngành công nghiệp xây dựng.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Tổng quan về lịch sử nhà thép tiền chế

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN