Tổng quan về tài khoản Via

Thảo luận trong 'Thắc mắc và hỏi đáp về CNTT' bắt đầu bởi long bùi, 14/2/23.

 1. long bùi

  long bùi Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  3/2/23
  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Via là gì?
  Tài khoản via Facebook là tài khoản sở hữu những lượng tương tác như người thật, với đầy đủ các thông tin được cập nhật từ chính chủ và luôn tương tác qua lại với bạn bè trong list friend.

  Via là thuật ngữ viết tắt của cụm từ Tiếng Anh Verify Information Account. Những tài khoản này được sử dụng để tương tác một cách vô cùng thường xuyên. Có thể nói rằng account via Facebook luôn là một trong những nỗi thắc mắc rất lớn của những người mới chạy quảng cáo trên nền tảng mạng xã hội này. Bởi hiện nay trên thị trường việc mua bán nick ảo để gia tăng thêm lượt tương tác hoặc follow được diễn ra vô cùng phổ biến đối với những người đang có ý định kinh doanh online trên Facebook.

  Phân biệt Clone Facebook và Via Facebook
  - Nick Clone Facebook được lập ra nhằm mục đích tương tác hay các mục đích khác nhưng không muốn để người khác biết được danh tính thực sự của mình. Nick clone là do mình tự tạo hoặc là nick trắng chưa có thông tin gì về người dùng.

  - Via Facebook là tài khoản thật đại diện cho một người dùng đang sử dụng, có đầy đủ những thông tin cá nhân cần thiết và vẫn tương tác với người thân, gia đình và bạn bè.

  [​IMG]

  Ảnh: Đây là một via facebook

  Nguồn gốc của Via Facebook
  Nguồn gốc phổ biến nhất của Via Facebook có lẽ là do hack được. Hacker sẽ dùng các thủ thuật để đánh cắp tài khoản của người dùng để bán lại cho những người có nhu cầu sử dụng với giá cao.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Tổng quan về tài khoản ViaLike và Share ủng hộ ITSEOVN