Top 10 website tải download phần mềm miễn phí tốt nhất Việt Nam

Thảo luận trong 'Tin tức CNTT' bắt đầu bởi iloveyuna11, 24/10/16.

 1. iloveyuna11
  Tham gia ngày:
  24/10/16
  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Wikidown.Vn sẽ giới thiệu cho các bạn danh sách các trang tải phần mềm miễn phí tốt nhất hiện nay. Ngày nay với sự phát triển không ngừng của công nghệ cũng như phần mềm nên số lượng các phần mềm hiện có rất là nhiều và rất khó để tìm kiếm nếu mình không biết. Cho nên các trang mình giới thiệu sau đây sẽ phân loại phần mềm trên Desktop, Mobile, Android, iOS, Linux và phân theo từng mục đích ử dụng. Bên cạnh đó còn đánh giá ,
  số lượng tải phần mềm giúp bạn nhận biết nhanh chóng phần mềm nào tốt để sử dụng cho mình Tải phần mềm miễn phí và kho nội dung ở phần đăng nhập

  [​IMG]

  1. Tải Miễn Phí

  Wikidown Ngoài nội dung chính là tải phần mềm trang này còn có 2 nội dung đáng chú ý khác là thủ thuật phần mềm và mẹo sử dụng mobile. Cho nên bạn có thể tham khảo được một số thông tin hữu ích nữa rồi.

  2. Down.com.vn

  Đây là một trong những trang nổi tiếng về tải phần mềm được cập nhật thương xuyên và bổ sung liên tục các phần mềm mới ra. Bên cạnh đó trang này còn có hướng dẫn sử dụng phần mềm rất chi tiết dễ hiểu. Thêm nữa trang này còn bán nhiều loại phần mềm trên trang VietNamSo.Vn là một trang thương mại điện tử cũng khá nổi tiếng về bán hàng online.

  3. WikiDown.com.vn

  Trang này giao diện khá đẹp mắt, dễ sử dụng tìm kiếm phần mềm. Kho phần mềm này cũng đầy đủ không thiếu gì cả. Bên cạnh đó cũng có trang hướng dẫn sử dụng, thủ thuật, chơi game, bảo mật rất đa dạng và hữu ích. Theo mình thì trang này giống với trang down.com.vn về nội dung chỉ khác về giao diện.

  4. Kho Phần Mềm

  Đây là một trong những sản phẩm tiện ích miễn phí của tập đoàn Bkav. Trang này về số lượng phần mềm thì không đồ sộ như các trang khác. Nhưng điểm nhấn ở trang này là phần mềm rất chọn lọc, đa số cần thiết cho mỗi người.

  5. Tải Phần Mềm

  Đây cũng là một trang khá hữu ích và tiện lợi. Bạn cũng nên tham khảo nhé.

  Hãy đến với WikiDown.vn để trải nhiệm kho nội dung đa dạng hấp dẫn tiện ích cho cá nhân. công ty
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Top 10 website tải download phần mềm miễn phí tốt nhất Việt Nam

  Last edited by a moderator: 25/10/16
 2. vtv6666
  Tham gia ngày:
  17/6/16
  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Mình hay tải trên trang sinhvienit :)
  Mấy bác nào không biết thì vào đó tim thử xem. Trang đó có hầu hết các phần mềm phổ thông. Còn nếu có phần mềm nào lạ lạ thì tìm trên xda.
   
 3. huyentelecom
  Tham gia ngày:
  12/12/15
  Bài viết:
  259
  Đã được thích:
  19
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Em hay dow trên trang dowload. com .vn rất tiện ích, cái gì cũng có. Nhưng giờ mấy bác tải miễn phí này hay cài thêm mấy phần mềm quảng cáo lắm, cứ sepup xong là dính quảng cáo của mấy bác.