Top 5 trường đại học khoa học ứng dụng (Fachhochschule) tại Áo

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi eone234, 30/11/15.

 1. eone234

  eone234 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  19/10/15
  Bài viết:
  17
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  (Du Học CHD) - Hệ thống giáo dục, đặc biệt là hệ thống các trường đại học ở Áo có nhiều điểm khác biệt so với Việt Nam. Hệ thống các trường đại học ở Áo có 2 hình thức: trường đại học tổng hợp (Universität) và trường đại học khoa học ứng dụng (Fachhochschule).

  Trong đó, trường đại học khoa học ứng dụng (Fachhochschule) là loại hình đào tạo được nhiều bạn trẻ chọn lựa khi du học Áo nhất. Sau đây là top 5 các trường đại học khoa học ứng dụng (Fachhochschule).

  1. Trường đại học khoa học ứng dụng FH Wien

  [​IMG]


  Trường đại học khoa học ứng dụng FH Wien là được thành lập năm 1994, và luôn là trường đứng đầu các trường đại học khoa học ứng dụng ngành Quản trị và truyền thông tại Áo trong 20 năm nay. 12 trong tổng số 17 khóa học MBA quốc tế của trường được Quỹ Quản trị kinh doanh quốc tế (FIBAA) công nhận. Với sự liên kết chắc chẽ với các danh nghiệp trong nước, trường FH Wien đã đào tạo toàn diện và thiết thực cho hơn 2.500 cử nhân và thạc sĩ.

  2. Trường đại học khoa học ứng dụng FH Oberösterreich

  Trường đại học khoa học ứng dụng FH Oberösterreich có 5.300 sinh viên đến nhập học năm 2014. Trường có 4 địa điểm học tương ứng với các ngành:

  ► Campus Hagenberg: Ngành thông tin và truyền thông và phương tiện truyền thông.

  ► Campus Linz: Ngành dịch vụ y tế và xã hội

  ► Campus Steyr: Ngành quản trị

  ► Campus Wels: Ngành kỹ thuật và khoa học môi trường.

  3. Trường MCI Innsbruck

  [​IMG]


  Khuôn viên trường MCI Innsbruck​


  Được thành lập năm 1995/1996, trường Management Center Innsbruck MCI xứng đáng là một trong các đại học danh tiếng nhất trong các trường đại học. Với hơn 2.600 sinh viên đến từ khắp nơi trên thế giới, trường MCI không chỉ là một môi trường học tập lý tưởng giúp các bạn sinh viên có được những hiểu biết chuyên môn mà còn là môi trường giúp các sinh viên phát triển các kỹ năng xã hội, trở nên năng động, hòa nhập hơn.

  4. Trường đại học khoa học ứng dụng FH Technikum Wien

  Được thành lập năm 1994, trrường đại học khoa học ứng dụng kỹ thuật Wien được coi là trường đại học khoa học ứng dụng đầu tiền tại Wien. Cho đến nay, với khoảng 8.000 sinh viên đã tốt nghiệp và khoảng 3.800 sinh viên đang theo học với 12 chương trình hệ Cử nhân và 17 chương trình hệ Thạc sĩ, trường FH Technikum Wien là trường đại học khoa học ứng dụng về kỹ thuật lớn nhất tại Wien.

  [​IMG]


  5. Trường đại học khoa học ứng dụng FH Campus Wien

  Được thành lập năm 2001 và có khoảng 5.000 sinh viên theo học, trường đại học khoa học ứng dụng Campus Wien được công nhận là trường đại học khoa học ứng dụng lớn nhất tại Áo. Trường cung cấp các chương trình học hệ Cử nhân và hệ Thạc sĩ, cũng như hệ Cao học được chia thành các khoa: Khoa học đời sống ứng dụng, Kỹ thuật, Xây dựng và thiết kế, Y tế, Dịch vụ xã hội.

  Để tìm hiểu thông tin chi tiết về các chương trình du học Áo và học bổng du học Áo, liên hệ:

  [​IMG]


  (Nguồn: Du Học CHD)
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Top 5 trường đại học khoa học ứng dụng (Fachhochschule) tại Áo

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN