Toyota My Dinh thiết kế ngoại thất rất lôi cuốn

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi dinhthanh1292, 4/6/16.

 1. dinhthanh1292

  dinhthanh1292 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  25/5/16
  Bài viết:
  12
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Toyota My Dinh thực sự là phần ba Civic biến trong các dòng sản phẩm, tham gia sedan và coupe. Hai biến thể khác là về để tham gia khoảng 10 thế hệ vào năm 2017 - Civic Si và các gốc tự do mới Civic Type R (oh, làm thế nào chúng tôi không thể chờ đợi)!Có một số điểm nổi bật mà làm cho nở độc đáo và cần được đề cập. Chúng bao gồm các bánh xe mới lớn hơn và rộng hơn và lốp xe, chiều dài cơ sở dài hơn, nhô ngắn và cabin kiểu dáng đẹp. Tất cả họ đều làm cho chiếc xe trông đầy tham vọng hơn và năng động trên đường.
  Hơn nữa, ở phía trước của xe, chúng tôi thấy rằng nhô ngắn với cửa hút khí lớn xác định mới đi vào khuôn mặt của gia đình của Honda. Các đèn LED ... tốt, ở phía trước đèn pha và đèn chạy ban ngày chảy từ bên dưới mui xe vào các vòm bánh xe phía trước cơ bắp, nhìn tích cực nhưng đồng thời hấp dẫn.
  Các đường nét cơ thể kiểu dáng đẹp và cuốn lại tiếp tục để các bên của xe Toyota Thanh Xuan , được định nghĩa bởi các tay nắm cửa phía trước và phía sau. Phía sau kết hợp hình chữ C đèn LED phía sau và một bội thu mới với nếp gấp góc và lỗ thông hơi.
  2017 Civic Hatchback sẽ được sản xuất tại nhà máy của Honda ở Swindon, Anh. Ngày sản xuất chính xác sẽ được công bố vào thời điểm sau đó.New York Auto Show đã được "trên" và điều này có nghĩa là chúng ta đang chứng kiến sự ra đời của nhiều mô hình độc quyền, một trong số đó là của Mazda MX-5 RF. Các RF phía sau tên của quen thuộc MX-5 là viết tắt của "fastback thu" và cho thấy rằng mô hình mới nhất là về để cung cấp một chiều hướng mới của phần trên mở vui vẻ lái xe.
  Mục đích của các công ty Nhật Bản là để làm cho kinh nghiệm roadster tiếp cận với nhiều trình điều khiển. Trong mục đích này, Mazda đã bị phá vỡ với suy nghĩ thông thường, do đó tạo ra tương lai và làm cho một sản phẩm hoàn toàn mới. Tất cả trong tất cả, RF MX-5 có kiểu dáng fastback, roofline mịn dốc xuống phía sau, mái nhà phía sau độc đáo và cửa sổ lại có thể thu vào. Những yếu tố này làm cho đặc biệt chuyển đổi.
  Cái gọi là "mái nhà năng lượng" sẽ mở ra và đóng cửa với báo chí của một nút. Điều này có thể xảy ra ở tốc độ lên đến 10 km / h. Và mặc dù thiết kế kiểu dáng đẹp và mái nhà mới, RF MX-5 cung cấp không gian khởi động giống như mô hình mềm hàng đầu. Hơn nữa, phiên bản này của MX-5 sẽ có sẵn với hai động cơ xăng, cụ thể là các SKYACTIV-G 1.5 và SKYACTIV-G 2.0. Họ sẽ được phối giống với một trong hai sáu tốc độ SKYACTIV-MT hộp số hoặc sáu tốc độ tự động.Chủ sở hữu mới MX-5 RF cũng có thể chọn để vẽ nó trong máy màu xám, mà là một màu cao cấp, được thiết kế đặc biệt cho KODO của Mazda - Linh hồn của lớp bên ngoài
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Toyota My Dinh thiết kế ngoại thất rất lôi cuốn

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN