Trắc nghiệm bmti cho người Việt

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi phansau, 5/9/16.

 1. phansau

  phansau Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  20/7/16
  Bài viết:
  83
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Vốn có nguồn gốc từ nước ngoài khi nhu nhập về thị trường Việt Nam đã có những bước chuyển rất lớn, các bài trắc nghiệm mbti được các dịch giả uy tín chuyển ngữ và dịch một cách thành công và nổi bật trên thị trường hiện này là các quyển sách trắc nghiệm tính cách và sách tâm lý

  Khi mbti mới vào thị trường Việt Nam

  Mới khởi nguồn vào thị trường Việt Nam, các loại sách báo về mbti rất hạn chế, số lượng người dùng nó không được nhiều như hiện tại, mãi đến sau này hệ thống internet phát triển thì số lượng sách dịch mới được nhiều hơn. Nguyên nhân là sự lan truyền của mạng toàn cầu đưa thông tin đến với tất cả độc giả và việc nhiều người cùng dịch về những quyển sách trắc nghiệm đình đám sang tiếng Việt không mấy làm mới lạ.

  Khi thị trường Việt Nam đón nhận

  Việc đón nhận sản phẩm này quả thực vẫn còn là một con số đáng bất ngờ khi mà quá nhiều người trẻ biết. Một cuộc điều tra gần đây của chúng tôi cho thấy, rất rất ít người ở độ tuổi 35 trở lên biết khái niệm bmti là gì những cơ độ tuổi từ 20 đến hơn 30, hầu như không ai còn ngỡ ngàng về khái niệm này.

  Ở Việt Nam trắc nghiệm bmti phát triển như thế nào

  Cộng đồng online là một trong những nhân tố làm phát triển các bài trắc nghiệm và nhất là trong thời kì mà facebook đang phát triển một cách rầm rộ, không một thông tin nào là không thể lan truyền nhất là các bài trắc nghiệm cực kì hay và hiệu quả như MBTI tiếng việt được.

  Địa chỉ để làm online ở đâu là được?

  Rất là nhiều nếu nói là cả ngày không làm hết được. Mỗi một trang web MBTI đều có một dạng câu hỏi khác nhau nhưng nó sẽ có chung những cái chung cực kì chung. Thế nên việc quan tâm đến trang web nào bạn có thể đánh từ khóa vào google để tìm kiếm, còn chúng tôi, chúng tôi cung cấp đến bạn đọc địa chỉ: testiq.com. Đây là một địa chỉ cực kì uy tín và chất lượng.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Trắc nghiệm bmti cho người Việt

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN