Trắc nghiệm tâm lý tính cách tại Việt Nam

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi phansau, 28/8/16.

 1. phansau

  phansau Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  20/7/16
  Bài viết:
  83
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Không dừng lại việc sáng tạo các sản phẩm khoa học kĩ thuật, chúng ta tiếp thu rất lớn và rất nhiều các thành quả sản phẩm ở nước ngoài. Ví như là trắc nghiệm tâm lý tính cách, để có được những bài như thế, chúng ta đã phải chọn lựa và phát triển đội ngũ dịch thuật, sự lan truyền và hơn hết là sự quan tâm của độc giả.

  Ở Việt Nam trắc nghiệm tâm lý tính cách phát triển như thế nào

  Cộng đồng online là một trong những nhân tố làm phát triển các bài trắc nghiệm và nhất là trong thời kì mà facebook đang phát triển một cách rầm rộ, không một thông tin nào là không thể lan truyền nhất là các bài trắc nghiệm cực kì hay và hiệu quả như MBTI tiếng việt được.

  Khi trắc nghiệm tâm lý tính cách mới vào thị trường Việt Nam

  Mới khởi nguồn vào thị trường Việt Nam, các loại sách báo về MBTI rất hạn chế, số lượng người dùng nó không được nhiều như hiện tại, mãi đến sau này hệ thống internet phát triển thì số lượng sách dịch mới được nhiều hơn. Nguyên nhân là sự lan truyền của mạng toàn cầu đưa thông tin đến với tất cả độc giả và việc nhiều người cùng dịch về những quyển sách MBTI test đình đám sang tiếng Việt không mấy làm mới lạ.

  Khi thị trường Việt Nam đón nhận

  Việc đón nhận sản phẩm này quả thực vẫn còn là một con số đáng bất ngờ khi mà quá nhiều người trẻ biết. Một cuộc điều tra gần đây của chúng tôi cho thấy, rất rất ít người ở độ tuổi 35 trở lên biết khái niệm BMTI là gì những cơ độ tuổi từ 20 đến hơn 30, hầu như không ai còn ngỡ ngàng về khái niệm này.

  Địa chỉ để làm trắc nghiệm tâm lý tính cách ở đâu là được?

  Rất là nhiều nếu nói là cả ngày không làm hết được. Mỗi một trang web MBTI đều có một dạng câu hỏi khác nhau nhưng nó sẽ có chung những cái chung cực kì chung. Thế nên việc quan tâm đến trang web nào bạn có thể đánh từ khóa vào google để tìm kiếm, còn chúng tôi, chúng tôi cung cấp đến bạn đọc địa chỉ: testiq.com. Đây là một địa chỉ cực kì uy tín và chất lượng.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Trắc nghiệm tâm lý tính cách tại Việt Nam

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN