Trải nghiệm Đồ Sát Mobile - Khái niệm PK mới

Thảo luận trong 'Game Online và Offline' bắt đầu bởi nhatcongtu, 11/10/15.

 1. nhatcongtu

  nhatcongtu Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  28/7/15
  Bài viết:
  153
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Một tựa game PK đang nổi lên như cồn của NPH Gamota là Đồ Sát Mobile được phong thần game online du lịch tây được làm lại và cải tạo với phiên bản hiện đại của sự trở lại đang làm rối loạn thị trường Việt Nam trong vài ngày qua và hứa sau khi mặc một chiếc áo mới. Vài ngày sau đó trò chơi này sẽ chơi phát triển hơn nữa nên Đồ Sát Mobile là tiền thân là thẻ game thế hệ cuối cùng điện thoại di động nhưng phương giờ đây cũng sở hữu rất nhiều khía cạnh khác nhau, mà còn ở nhiều nước gMO đã không được thực hiện cùng một loại.

  [​IMG]
  Định nghĩa lại khái niệm PK trên mobile​

  Có nhiều diễn biến sự kiện khi chơi game Đồ Sát Mobile bạn nên biết xung quanh chân của cuộc hành trình và cách để vượt qua những trở ngại và thách thức để đi cùng và bị chinh phục bởi sứ mệnh và Đồ Sát Mobile đã ban cho các nhân vật trong game. Vẫn vượt biên giới và nhiệm vụ để thu thập thêm các nhân vật khác để thu đủ nhưng sự đơn giản của trò chơi này tạo nên một sự đã thoát khỏi và được thay thế bởi một tỷ lệ chơi là không thể nhầm lẫn.

  [​IMG]
  Hành tẩu trên di động thế hệ mới​

  Khẳng định qua các lớp hành động và lối chơi nhập vai là khá đa dạng khi tất cả các tính năng của dòng gMO hiện nay, phát triển trên tạo hình độc đáo nên Đồ Sát Mobile trên màn hình điện thoại di động và không có những tính năng ít đặc trưng. Đồ Sát Mobile hạn chế nạp tiền và luôn luôn cung cấp quà tặng, chỉ cần tải các cuộc đua top và các lễ hội lớn trong năm vì thời gian này thúc đẩy các giáo phái nên xin lỗi nếu bạn không dành một chút ẩn.

  [​IMG]
  Hỗ trợ cho Android, iOS và có thể là giả lập PC, WP​

  Như đã đề cập thì việc mất thông tin và địa chỉ của các du khách thập phương khi Tai game Do Sat Mobile nên tôn sùng làm nhiều người hâm mộ nghĩ rằng trò chơi đã được đóng lại và rất nhiều cầu thủ đã đưa ra câu hỏi này. Với một phiên bản của Đồ Sát Mobile đã được cải tiến của hệ thống cực sắp xếp lại tương tự làm cho các trò chơi có tính năng chú ý và nhanh chóng thu hút trên đầu trang của các công cụ để tải về các trò chơi sau đó.

  [​IMG]
  Giao diện nét đến từng chi tiết trên màn hình​

  Các trận chiến được mô hình hóa các chi tiết trên màn hình điện thoại di động trong khi Đồ Sát Mobile sở hữu công nghệ sản xuất tiên tiến và xuất sắc, mỗi người chơi như thế nào để làm nhiệm vụ và vượt qua nó không phải là dễ dàng cả. Các câu đố được khá khắt khe khi chỉ cần một sai lầm nhỏ là các trò chơi và các quá trình dẫn đến sự thất bại và nhục nhã tràn sau nên Đồ Sát Mobile tạo nên một không khí đặc biệt.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Trải nghiệm Đồ Sát Mobile - Khái niệm PK mới

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN