Trải nghiệm hiệu suất vượt trội với dòng Mainboard ProArt B550-Creator của Asus

Thảo luận trong 'Tin tức CNTT' bắt đầu bởi thanhnhan1994, 24/9/21.

 1. thanhnhan1994
  Tham gia ngày:
  22/9/21
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Mainboard ProArt B550-Creator là dòng mainboard được thiết kế dành cho các chuyên gia sáng tạo, đây là dòng sản phẩm mang hiệu suất mạnh mẽ với công nghệ bảo mật tiên tiến.

  Sản phẩm hỗ trợ PCI 4.0, tối ưu hóa sức mạnh của bộ vi xử lý CPU AMD® Ryzen để mang lại hiệu suất cao cho các công việc dựng video, 3D cũng như khi cần chia sẽ các tập tin lớn.

  Mainboard ProArt B550 gồm nhiều cổng kết nối như:

  2 cổng Thunderbolt 4: Mỗi cổng Thunderbolt 4 cung cấp băng thông hai chiều lên đến 40 Gbps cho các thiết bị và ổ đĩa tốc độ cao mới nhất, hỗ trợ tối đa hai màn hình 4K UHD bên ngoài hoặc một màn hình 8K.

  Hai cổng Intel 2.5G Ethernet (I225-V): hai cổng Intel® 2.5G Ethernet và bốn cổng USB 3.2 Gen 2 giúp truyền dữ liệu nhanh chóng và các tùy chọn lưu trữ mở rộng linh hoạt. Để truyền chữ liệu qua mạng cục bộ khi dung lượng của tệp quá lớn. Tính năng CreationFirst giúp phân bổ băng thông để tăng tốc độ cho các ứng dụng khi cần thiết.  Để giữ nhiệt trong tầm kiểm soát, các bộ tản nhiệt khối lượng lớn với diện tích bề mặt rộng cũng như miếng tản nhiệt chất lượng cao sẽ truyền nhiệt từ VRM và các khu vực sặc. Cùng với thiết kế tản nhiệt M.2 hiệu quả, ProArt B550-Creator làm mát hiệu quả cả CPU và SSD để mang lại sự ổn định hệ thống vững chắc và hiệu suất lưu trữ nhanh chóng, mang lại quy trình tạo nội dung liền mạch.

  Cung cấp khả năng quản lý CNTT tập trung và các tính năng bảo mật nâng cao - bao gồm quản lý cổng USB, danh sách đen phần mềm và điều khiển Windows Registry Editor từ xa - với cấu hình và bảo trì tối thiểu.

  ProArt B550-Creator trang bị công nghệ Khử tiếng ồn AI hai chiều độc quyền. Giúp liên lạc trực tuyến rõ ràng và ProArt Creator Hub với CreationFirst để điều khiển hệ thống một trạm gây mất tập trung, tiếng nhấp chuột và các tiếng ồn xung quanh khác được loại bỏ một cách thông minh để đảm bảo người dùng có thể nghe và nghe rõ ràng trong giao tiếp trực tuyến của họ.  ProArt Creator Hub, phần mềm quản lý hợp nhất cung cấp vị trí tập trung, thuận tiện và giao diện thân thiện với người dùng để kiểm soát tất cả các sản phẩm ProArt Series
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Trải nghiệm hiệu suất vượt trội với dòng Mainboard ProArt B550-Creator của Asus