Trang bị công cụ hỗ trợ trong công ty bảo vệ

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi baovehanhtinh, 25/10/14.

 1. baovehanhtinh

  baovehanhtinh Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  28/8/14
  Bài viết:
  28
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Trang bị công cụ hỗ trợ trong công ty bảo vệ


  Công ty dịch vụ bảo vệ là một trong những đơn vị được phép trang bị những dụng cụ cần thiết để tác nghiệp. Với chức năng và nhiệm vụ của mình, công ty đã cung cấp đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp được hỗ trợ những thiết bị cần thiết nhất trong mỗi nhiệm vụ.

  Theo quy định hiện hành thì dụng cụ hỗ trợ cho một công ty bảo vệ gồm: bộ đàm, các loại roi cao su, roi điện, gậy điện, găng tay điện; lựu đạn cay; súng bắn hơi cay, ngạt, độc, gây mê; bình xịt hơi cay, ngạt, độc, gây mê; súng bắn đạn nhựa, cao su; súng bắn laze, súng bắn đinh, súng bắn từ trường và các loại công cụ hỗ trợ khác.
  Tuy nhiên, phải căn cứ vào mỗi nhiệm vụ cũng như mục tiêu bảo vệ để lựa chọn được những dụng cụ cần thiết.


  [​IMG]


  Đầu tiên thiết bị cần được nhắc đến hiện nay đó chính là bộ đàm. Đây là một thiết bị không thể thiếu của bất kì nhân viên bảo vệ nào. Bộ đàm hỗ trợ liên lạc, giúp các nhân viên bảo vệ nắm bắt thông tin kịp thời để có thể đưa ra những phương án ứng phó hợp lí trong mọi tình huống.


  Ngoài ra, một dụng cụ khác cũng thường xuyên được sử dụng chính là gậy điện .Đây là một thiết bị giúp các nhân viên bảo vệ tăng khả năng chiến đấu đối với các đối tượng nguy hiểm.


  Khi phát hiện mục tiêu khả nghi, việc theo dõi dấu vết và đối mặt với đối tượng cần truy bắt là điều có thể xảy ra. Vì vậy, gậy điện có thể giúp nhân viên bảo vệ khống chế đối tượng một cách nhanh nhất.


  Còn một vật dụng cũng hay dùng trong các công ty bảo vệ, đó là súng điện, là một trong những công cụ hỗ trợ thường thấy ở các nhân viên bảo vệ tại ngân hàng.

  Vì tính chất nhiệm vụ bảo vệ tại ngân hàng,có khả năng đối mặt với các vụ cướp nên súng điện là thiết bị hổ trợ đắc lực cho các nhân viên bảo vệ tại đây.Với khả năng phát 1 luồng điện mạnh có khả năng làm tê liệt đối phương tạo điều kiện để khống chế bắt giữ các đối tượng nguy hiểm nhưng không gây ra chết người.


  Ngoài ra còn có các thiệt bị chuyên dùng khác nhưng 3 vật dụng trên được coi là phổ biến và được sử dụng rộng rãi trong những công ty dịch vụ bảo vệ uy tín.
  Qua đó, để sử dụng được các thiết bị trên hiệu quả, các nhân viên bảo vệ cần trải qua các lớp huẩn luyện nghiệp vụ và giấy phép sử dụng của bộ Công An cung cấp.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Trang bị công cụ hỗ trợ trong công ty bảo vệ

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Chủ để tương tự : Trang bị
Diễn đàn Tiêu đề Date
Rao Vặt Toàn Quốc Trang bị đầy đủ kiến thức về viêm phổi kẽ 2/8/17
Rao Vặt Toàn Quốc Phân phối các trang thiết bị nhà hàng 11/11/15
Rao Vặt Toàn Quốc cách làm trắng nách bị thâm đen sớm nhất có thể và hiệu quả cao nhất Hôm nay lúc 10:05 AM
Rao Vặt Toàn Quốc Phụ nữ nên phòng tránh tình trạng khô hạn bằng cách nào? Thứ sáu lúc 5:07 PM
Rao Vặt Toàn Quốc Mẫu áo đồng phục nhóm đẹp, thời trang và cá tính Thứ năm lúc 10:03 AM

Like và Share ủng hộ ITSEOVN