Trang tải game Kerbal Space cho điện thoại

Thảo luận trong 'Game Online và Offline' bắt đầu bởi seowapsite, 30/12/15.

 1. seowapsite

  seowapsite

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  25/5/15
  Bài viết:
  1,552
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  38
  Giới tính:
  Nam
  Kerbal Space Program là game giả lập chuyến bay vào không gian, yêu cầu bạn xây dựng một tên lửa có khả năng đưa một phi hành đoàn lên mặt trăng. Nó có tính vật lý rất thực tế và cũng có nhiều khó khăn đáng ngạc nhiên. Toàn bộ tải game miễn phí cho điện thoại được đặt trong bối cảnh trên một hành tinh hư cấu của Kerbin, một chủng tộc người ngoài hành tinh thông minh, dễ thương, gọi là Kerbals. Nó có nhiều chế độ và tính năng để bạn tự do thử nghiệm. Trước khi phóng bất cứ thứ gì vào không gian, đầu tiên bạn phải xây dựng được một tên lửa. Bắt đầu từ một nhà chứa máy bay khổng lồ, bạn phải ghép các mảnh tên lửa với nhau từ những bộ phận mà bạn tìm thấy.
  [​IMG]
  Trong chế độ sandbox, không có giới hạn cho việc thiết kế tên lửa của bạn. Bạn có thể làm những gì bạn muốn, nhưng tên lửa của bạn vẫn phải phù hợp sự kiện game mobile với các nguyên tắc, định luật vật lý, nếu không sẽ dẫn đến những thất bại và những vụ nổ ngoạn mục. Bạn sẽ không biết được là tên lửa của mình có thành công hay không cho đến khi nó được phóng. Nhấn vào thanh không gian, và hy vọng nó sẽ đi qua các giai đoạn khác nhau mà bạn định nghĩa trên đường tới không gian, hoặc... cũng có thể không.
  [​IMG]
  Trong chế độ Career, bạn sẽ phải giải quyết các nhiệm vụ với một ngân sách eo hẹp. Bạn sẽ nghiên cứu những công nghệ mới ở Space Center, phát huy thành công và rút kinh nghiệm từ những thất bại, đào tạo các phi hành gia, và nhiều nhiệm vụ blog thủ thuật hấp dẫn khác nữa. Kerbal Space Program là một giấc mơ đòi hỏi sự kiên nhẫn. Nếu bạn muốn được trải nghiệm cảm giác của một kỹ sư NASA, Kerbal Space Program chính là chương trình dành cho bạn. Sự phức tạp của nó cho phép bạn tham gia vào một cuộc đua không gian, và tìm hiểu về thế giới của việc xây dựng, thử nghiệm các tên lửa không gian.

  Nguồn bài viết theo: TaiGameCrack.Com
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Trang tải game Kerbal Space cho điện thoại

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN