Trang tải game Wolfenstein cho điện thoại

Thảo luận trong 'Game Online và Offline' bắt đầu bởi seowapsite, 9/12/15.

 1. seowapsite

  seowapsite

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  25/5/15
  Bài viết:
  1,552
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  38
  Giới tính:
  Nam
  Wolfenstein 3D được phát hành lần đầu tiên vào ngày 05 tháng 5 năm 1992, cho các máy tính chạy hệ điều hành DOS, game được lấy cảm hứng từ Castle Wolfenstein và Beyond Castle Wolfenstein của Muse Software vào những năm 1980. Phiên bản miễn phí của Wolfenstein 3D được phát hành game miễn phí như là một phần mềm chia sẻ, được sao chép rộng rãi. Trò chơi này đã được chuyển đến một loạt các hệ thống máy tính và máy chơi game. Wolfenstein 3D thành công cả trong lĩnh vực lý luận và thương mại. Nó được coi là đã giúp phổ biến thể loại game này trên PC, thiết lập hình mẫu run-and-gun cơ bản làm nền tảng cho những trò chơi bắn súng ở thế hệ tiếp theo.
  [​IMG]
  Phiên bản miễn phí được phát hành chỉ có một phần và gồm 10 cấp. Phiên bản thương mại thì bao gồm phần của phiên bản tai game java miễn phí và có thêm hai phần nữa. Những phiên bản phát hành sau này có thêm một gói nhiệm vụ với 3 phần, có tựa đề The Nocturnal Missions. Người chơi đảm nhiệm vai trò của gián điệp William "B.J." Blazkowicz trong chiến tranh thế giới thứ II, người đang cố gắng thoát khỏi Castle Wolfenstein, một nhà tù của Đức quốc xã. Sau khi thoát tập đầu, Blazkowicz thực hiện một loạt các nhiệm vụ quan trọng chống lại Đức quốc xã.
  [​IMG]
  Mặc dù bối cảnh lịch sử của trò chơi và sự hiện diện của Hitler như một boss trong phần chơi, nhưng các phần chơi không giống với bất kỳ kế hoạch hay cấu trúc chống phát xít thực tế nào. Wolfenstein 3D tận dụng ánh xạ các tia sáng để dựng nên các đối tượng đồ họa trong game. Phương pháp than thoai còn giúp tạo ra những khối hình học mang cảm giác không gian ba chiều. Dù thực chất thì Wolfenstein 3D không hẳn là 3D như các game 3D được tạo ra hiện nay, nhưng nó vẫn tạo được ấn tượng và tiếng vang lớn vào thời kỳ đầu của kỷ nguyên máy tính.

  Nguồn bài viết theo: TaiGameCrack.Com
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Trang tải game Wolfenstein cho điện thoại

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN