Trang trí phòng khách để thần tài gõ cửa ngõ

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi Lieuchikaka, 4/10/16.

 1. Lieuchikaka

  Lieuchikaka Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  11/1/16
  Bài viết:
  204
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Phòng tiếp khách được xem là chính giữa & có tác động rất đông đến phong thủy của căn nhà hành khách. sắp xếp khoảng trống không gian đúng đến tử vi phong thủy sẽ hỗ trợ cho công danh và sự nghiệp, hôn nhân của khách du lịch phát triển, mang đến vận may cho tài vận của các bạn.

  bai-tri-phong-khach-de-than-tai-go-cua

  1.Thiết kế phòng tiếp khách khi là phòng đầu tiên của căn nhà
  đây là không gian đảm nhận bằng hữu, công ty đối tác, đồng nghiệp… intracom cau dien thế cho nên hãy bài trí đúng là khi bước vào cánh cửa chính hoàn toàn có thể nhìn thấy ngay phòng tiếp khách. Do 1 số yếu tố ảnh hưởng tác động mà rộng rãi gia đình kiến thiết phòng khách buộc phải chuyển động vòng qua căn phòng ngủ hoặc để nhà bếp trước rồi còn mới đến phòng khách. đến phương pháp thiết kế này dễ khiến cho việc làm, việc sale mất phương phía, sai sót.

  2. Kệ để giày dép

  bụi bám từ giầy dép được coi là uế khí, tác động ảnh hưởng rất cao tới vận khí của gia chủ. không nên làm kệ nhằm dày dép quá cao, chiều cao tốt nhất của giá đựng giầy dép cạnh cửa khi là ngang hông người lớn.

  3. ánh nắng đầy đủ

  ánh nắng thông thoáng giúp tài vận hanh khô thông, thế nên hãy bố trí với phòng tiếp khách trực tiếp đủ điều kiện kèm theo ánh sáng & đi lại gió tốt nhằm thu hút tài vận.

  4. sàn nhà bảo đảm khẳng định chắc chắn

  bạn cũng có thể dùng thảm sàn để biến hóa tử vi & phong thủy tới phòng khách, trường hợp một sàn nhà mang gam màu lạnh hay gạch cẩm thạch mang đến cảm xúc lạnh buốt như vào tiết trời mùa đông. ngoài những, mặt nền nhà được xem nền tảng cho toàn bộ việc của chủ nhà, lúc phát hiện hỏng hóc hoặc nứt vỡ vạc nên tu tạo nhanh chóng

  5. đồ đạc tô vẽ trang trí không nên quá nhiều

  hạn chế bày vô số đồ tới phòng khách, bạn cứ nghĩ những mặt hàng đó sẽ tô vẽ trang trí thêm vào cho phòng tiếp khách của du khách, nhưng nó không có lợi nhằm nâng cao tài vận mà hoàn toàn ngược lại ta còn cảm nhận thấy bí quẩn.

  6. liên tiếp lau dọn thật sạch, ngăn nắp

  Vì khi là không gian TT của ngôi nhà mà phòng khách cần duy trì sự ngăn nắp, gọn gàng. nếu như khách hàng nhìn thấy bóng điện trong phòng tiếp khách bị hỏng thì nên cần có sự thay cho mớ kịp thời nhằm gia tăng tài vận tới gia chủ.

  7. tô vẽ trang trí vừa buộc phải tới bể cá

  theo tử vi và phong thủy, bể cá có chức năng rất chất lượng http://chungcukhudothi.com/bds/thong-tin-intracom-cau-dien-rao-ban-intracom-cau-dien/ trong việc khai vận, tuy nhiên hạn chế sắp xếp đa dạng bể cá trong phòng khách. chính vì, rất dễ gây nhiệt độ trong phòng tiếp khách rất nhiều mà gây nên tính năng tử vi phong thủy Ngược lại.

  8. Đặt đúng vị trí bàn và ghế tiếp khách

  một bộ bàn và ghế đặt giữa phòng tiếp khách sắp nơi phụng dưỡng thần tài hoặc ban thờ - phía tài vận, được xem là bổ ích nhất. ngoài ra, cũng làm tăng sức mạnh đến hầu hết thành viên trong gia đình.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Trang trí phòng khách để thần tài gõ cửa ngõ

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN