Tranh đồng phong thủy, quà tặng độc nhất cũng như các ý nghĩa sâu sắc

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi Lieuchikaka, 29/8/16.

 1. Lieuchikaka

  Lieuchikaka Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  11/1/16
  Bài viết:
  204
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Tranh đồng phong thủy, quà tặng độc nhất cũng như các ý nghĩa sâu sắc
  Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy
  các ngày hết năm, cận kề Tết nguyên đán truyền thống đang đi tới, tập hợp shop Vật Phẩm tử vi xin gợi ý mang đến Cả nhà dòng Tranh Đồng tử vi phong thủy chế tạo hoàn toàn trong khoảng đồng thuần chất, khiến hình bằng tia laser, 1 mẫu tranh đồng hoàn toàn còn mới cũng như độc nhất dùng khi là quà biếu Tết hoặc trang hoàng nhà san pham ma vang cửa cực kỳ chân thành và ý nghĩa, thú vị!

  Tranh đồng cửu ngư quần hội
  Tranh đồng Cửu Ngư Quần Hội

  Mời Cả nhà xem bức ảnh, thông tin chi tiết, ý nghĩa & biện pháp dùng sau đây


  Tranh đồng tử vi phong thủy song Long (hai con rồng)

  Tranh đồng đôi long
  Mã số TD-01, kích thước 390x690mm, giá bán 3.580k

  hình tượng rồng bộc lộ sức mạnh thiên hà. hai con rồng thể hiện tính bao che của Âm Dương cùng chầu vào hình tượng mặt trời là Thái Cực sinh lưỡng nghi (Hai con rồng). dùng tranh đồng mang hình hai con rồng treo ở trong phần hợp lí (hướng Thanh Long) tại phòng tiếp khách vào công ty, sảnh văn phòng, nơi khiến việc… nhằm tạo nên long khí, 1 nguồn sinh khí có chức năng rộng lớn vào tử vi phong thủy, giúp cuộc sống yên lành, công việc phát đạt vượt bậc…

  Tranh đồng Long Phụng (Rồng Phượng)

  Tranh đồng long phụng
  Mã số TD-02, kích thước 400x500mm, giá bán 3.580k

  Rồng và Phượng vốn dĩ là biểu tượng rất lớn qúy trực thuộc bộ Tứ Linh. Rồng tiêu biểu cho cha, người ông xã, người quân tử, Hoàng đế. Còn phượng khi là mẫu của người cu li nhân, người vợ, Hoàng hậu. Sự phối kết hợp của Rồng và Phượng khi là hình tượng ấn tượng của hạnh phúc lứa đôi, sự suôn sẻ thịnh vượng về công danh, phát tài và địa vị xã hội. sử dụng tranh Rồng Phượng treo ở trong phòng ngủ nhằm đem đến 1 cuộc sống gia đình hoà thuận ấm áp, con cái tốt lành, treo trên phòng tiếp khách, nơi làm công việc tiếp tục có chức năng chống lại hung khí, đem đến sự vượng tiền tài lộc cũng như công danh. cũng có thể dùng ở trong phòng đọc sách, phòng làm công việc nhằm tăng mạnh trí tuệ và sự tăng tiến về học thức, quan hệ thị trấn hội…

  Tranh đồng Ngũ Phúc Lâm Môn (bốn chữ)

  Tranh đồng ngũ phúc lâm môn
  Mã số TD-03, kích thước 400x500mm, giá 3.580k

  cùng với lòng ước mong năm mới đc đón 5 điều phúc vào nhà, chậm tiến độ là: Phúc – Lộc – Thọ – Khang – Ninh

  Phúc: nghĩa là những điều như ý, giỏi lành. Phúc thường đi liền với đức: “phúc đức” (những người mang đức thì sẽ có được phúc)

  Lộc: nghĩa là lương của những quan lại thời phong kiến, như người ta thường đề cập “quyền lộc cao trọng’. Lại cũng Có nghĩa là của cải do Trời, Phật hay những đấng thiêng liêng ban mang lại, coi là lộc trời, lộc thánh!

  Thọ: nghĩa khi là sống lâu, đây là mong ươc nghìn đời của nhân sự. thời xưa, tuổi thọ con người cực thấp, vì vậy mà thọ càng trở nên nỗi ao ước của nhân sự. Người ta đi tìm kiếm thuốc trường thọ bất lão nhằm mong kéo dãn dài tuổi thọ. và dù có được sống mang đến già, người ta vẫn thương yêu chữ thọ, cũng muốn ở lâu…

  Khang: nghĩa là mạnh khỏe, người ta chia sẻ người khỏe mạnh thì mang trăm điều mong ao ước, quà tặng phong thủy còn người ốm yếu thì chỉ mất một ước mong: đây là sức khỏe! dòng mà quý khách, già, trẻ, giàu, nghèo đều kỳ vọng có chính là sức khỏe!

  Ninh: nghĩa là an yên, một cuộc sống bình yên, thanh bình là quan trọng đến bất kỳ ai trên cõi đời này. một gia đình mà vợ ck bất hòa, con mẫu hư đốn thì lộc, thọ, khang có bao lăm đi chăng nữa cũng chính là chẳng có tác dụng..

  Tranh đồng Thuận Buồm Xuôi Gió (thuyền buồm)

  Tranh đồng thuận buồm xuôi gió
  Mã số TD-04, size 400x700mm, giá 3.880k

  Thuyền buồm sẽ là hình tượng của thành công trong hoạt động, nó biểu tượng mang đến gió, mang đến cụm cuộc giao dịch kinh doanh tốt đẹp cũng như thu được không ít lợi nhuận.

  Tỳ Hưu Bắc Kinh
  Treo tranh thuyền buồm tiến về hướng quý khách dùng làm kích hoạt may mắn trong hoạt động, tăng cường thêm tài lộc…

  Tranh đồng Cửu Ngư Quần Hội (9 cá chép mặt lá sen)

  Tranh đồng cửu ngư quần hội
  Mã số TD-05, size 400x700mm, giá bán 3.880k

  “Sen”, chữ hán đọc là “liên” đồng âm cùng rất “liên” (liên tục, thường xuyên, liền nhau), “cá” chữ Hán đọc khi là “yu” (ngư) đồng âm cùng với “dư” (dư dả). Sen – cá biểu ý mang đến sự “dư dả liên tục” nghĩa là không phải lúc dư khi thiếu. Tranh vẽ 9 con cá, lợi dụng sự đồng âm giữa 九 ‘cửu’ là chín cũng như 久 ‘cửu’ là dài lâu để cầu chúc dư dả dài lâu.

  ngoài ra, cá chép khi là mẫu cho sự kiên cường, kiên trì, linh thiêng cũng như cao siêu. vào truyền thuyết thần thoại thường mẩu chuyện cá gáy vượt vũ môn hoá rồng, thế cho nên cá chép được nhìn nhận giống như rồng nên cá chép còn là biểu tượng của sự tăng tiến công danh và nổi tiếng. trong khiến ăn kinh doanh thì cá chép thay mặt mang lại Thuỷ Khí Tức là nguồn tiền tài dồi dào. cá gáy là 1 trong vật phẩm rất chi là xuất sắc cho cả 2 bình diện công danh và tài lộc.

  Tranh đồng song Hạc (2 con hạc)

  Tranh đồng đôi hạc
  Mã số TD-06, kích thước 400x700mm, giá chỉ 3.880k

  Hạc khi là biểu tượng của sự như ý cũng như sự trường thọ xuất phát từ thời xưa, dưới thời của hoàng đế Phục Hy (Trung Hoa). Treo tranh hạc ở phía Nam thì tiếp tục sinh sôi nhiều cách xuất sắc, ở mặt Tây thì nó có vận may đến con em công ty gia chủ, phía Đông thì hạc chở khí giỏi có lợi đến nam nhi cũng như cháu trai, và nếu như tọa lạc phía Tây Bắc, nó kích hoạt sự vĩnh cửu cho tất cả dòng tộc chủ gia chủ, đặc biệt là tuổi thọ của tộc trưởng.

  trên khi là những vật phẩm hết sức ý nghĩa sâu sắc và quan trọng đặc biệt nhằm dùng để làm quà biếu nhân ngày năm hết Tết cho đến cấp tại, người nhà, đồng chí của bạn, chúc bạn sớm tìm được một bức tranh đồng ưng ý nhất!

  mua tìm 6 kiểu tranh đồng tử vi ý nghĩa sâu sắc kể tại dùng để làm quà biếu hay treo vào công ty ngày Tết, cùng rộng 2.000 vật phẩm các loại trên tập hợp siêu thị
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Tranh đồng phong thủy, quà tặng độc nhất cũng như các ý nghĩa sâu sắc

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN