Tránh thai bằng chất diệt tinh binh cần lưu ý gì

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi thuhanh089, 12/9/16.

 1. thuhanh089

  thuhanh089 Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  7/5/15
  Bài viết:
  163
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Chất diệt tinh trùng là một phương pháp ngừa thai có chứa hóa chất ngăn chặn tinh trùng di chuyển. Chất diệt tinh trùng có sẵn trong các hình thức khác nhau, bao gồm cả các loại kem, phim, bọt, gel, và thuốc đạn. Chất diệt tinh trùng có thể được sử dụng một mình, hoặc nó có thể được sử dụng với các phương pháp ngừa thai khác để làm cho họ hiệu quả hơn. Nó luôn được các bác sĩ khám phụ khoa ở tphcm khuyên sử dụng với cơ hoành và mũ cổ tử cung.

  Làm thế nào không diệt tinh trùng làm việc?
  Chất diệt tinh trùng tránh thai bằng cách giữ tinh trùng từ khi gia nhập với một quả trứng. Chất diệt tinh trùng được đưa sâu vào âm đạo ngay trước khi giao hợp. họ   • chặn các cổ tử cung , do đó tinh trùng không thể đạt được một quả trứng
   • giữ cho tinh trùng di chuyển, vì vậy họ không thể tham gia với một quả trứng
  [​IMG]
  Làm thế nào có hiệu quả là diệt tinh trùng?

  Hiệu quả là một vấn đề quan trọng và phổ biến khi lựa chọn một phương pháp kiểm soát sinh đẻ. Giống như tất cả các phương pháp ngừa thai, thuốc diệt tinh trùng có hiệu quả hơn khi bạn sử dụng nó một cách chính xác.   • Nếu phụ nữ luôn luôn sử dụng chất diệt tinh trùng theo chỉ dẫn, 15 trong số 100 sẽ mang thai mỗi năm.
   • Nếu phụ nữ không luôn luôn sử dụng chất diệt tinh trùng theo chỉ dẫn, 29 trong số 100 sẽ mang thai mỗi năm.
  Khi sử dụng một mình, chất diệt tinh trùng không phải là rất hiệu quả. Bạn có thể làm cho nó hiệu quả hơn nếu bạn cũng sử dụng một bao cao su nữ . Đối tác của bạn có thể giúp bạn thực hiện chất diệt tinh trùng hiệu quả hơn bằng cách sử dụng một mủ cao su hoặc kéo ra trước khi xuất tinh. Nhưng ngay cả khi bạn không sử dụng phương pháp khác cùng với chất diệt tinh trùng, cơ hội của bạn có thai là ít hơn nhiều hơn nếu bạn sử dụng không kiểm soát sinh ở tất cả. Hãy nhớ rằng chất diệt tinh trùng không có thể làm giảm nguy cơ của bệnh lây truyền qua đường tình dục .

  Làm thế nào được an toàn đến diệt tinh trùng?
  Hầu hết phụ nữ có thể sử dụng chất diệt tinh trùng một cách an toàn. Một số người bị dị ứng với chất diệt tinh trùng hoặc được kích ứng da từ họ. Nếu một chất diệt tinh trùng kích thích âm đạo hoặc dương vật của đối tác của bạn, bạn có thể thử thay đổi nhãn hiệu. Sử dụng chất diệt tinh trùng là đơn giản và thuận tiện. Một khi bạn học như thế nào, cách chèn các chất diệt tinh trùng là dễ dàng. Phụ nữ thích chất diệt tinh trùng vì


   • Nó có thể được thực hiện trong túi hoặc ví.
   • Nó có thể được chèn vào bởi một đối tác như là một phần của trò chơi tình dục.
   • Nó không có ảnh hưởng đến nội tiết tố tự nhiên của người phụ nữ.
   • Nó là rất dễ dàng để có được - trong nhà thuốc và một số siêu thị.
   • Nó không yêu cầu một đơn thuốc.
   • Nó có thể được sử dụng trong quá trình cho con bú.
  Nhược điểm của diệt tinh trùng là gì?
  Chất diệt tinh trùng có một số nhược điểm:   • Nếu không được sử dụng đúng theo chỉ dẫn, chất diệt tinh trùng có thể không tạo thành một hàng rào tốt vào cổ tử cung. Điều này có thể làm cho các chất diệt tinh trùng kém hiệu quả.
   • Một số phụ nữ phàn nàn rằng chất diệt tinh trùng là lộn xộn hoặc là họ bị rò rỉ từ âm đạo của họ.
   • Chất diệt tinh trùng có thể gây kích thích dương vật hay âm đạo. Chuyển mạch nhãn hiệu có thể giải quyết vấn đề này.
  [​IMG]
  Các chất diệt tinh trùng thường được sử dụng nhất ở Mỹ được gọi là nonoxynol-9. Nonoxynol-9 có những rủi ro nhất định. Nếu nó được sử dụng nhiều lần trong một ngày, hoặc nếu nó được sử dụng bởi những người có nguy cơ nhiễm HIV , nó có thể kích thích các mô và tăng nguy cơ nhiễm HIV và các bệnh lây truyền qua đường tình dục khác. Mỗi hình thức chất diệt tinh trùng được sử dụng theo một cách hơi khác nhau. Hãy chắc chắn để đọc các hướng dẫn được bao gồm trong các bao bì. Hãy chắc chắn rằng bạn đã đọc và hiểu chúng trước khi sử dụng bất kỳ các sản phẩm này. Nếu bạn không sử dụng các chất diệt tinh trùng theo chỉ dẫn, nó sẽ ít hiệu quả. Nói chung, chèn chất diệt tinh trùng là dễ dàng. Bạn sẽ nằm xuống hay ngồi xổm, sau đó nhẹ nhàng chèn các chất diệt tinh trùng sâu vào âm đạo của bạn sử dụng ngón tay của bạn hoặc bôi. Đối với nhiều loại kem tránh thai, phim, bọt, gel, và thuốc đạn, bạn cần phải chờ 10 phút sau khi bạn chèn các chất diệt tinh trùng trước khi bạn có thể có giao hợp. Những phương pháp này thường vẫn có hiệu lực cho chỉ một giờ sau khi chèn. Bạn cần phải chèn chất diệt tinh trùng nhiều hơn mỗi khi bạn có giao hợp âm đạo. Phụ nữ không nên thụt rửa, trừ khi họ đang nói tới bởi một nhà cung cấp chăm sóc sức khỏe. Nếu bạn làm thụt rửa, không thụt rửa cho đến 6-8 giờ sau khi giao hợp.


  Chất diệt tinh trùng có sẵn tại, phòng khám phụ khoa tphcm, nhà thuốc, và một số siêu thị. bộ dụng cụ Dụng bọt và gel có giá khoảng $ 8. Refills chi phí $ 4- $ 8. lon lớn bọt chứa từ 20 đến 40 ứng dụng. Phim và đạn cũng là khoảng $ 8. Planned Parenthood hoạt động để làm cho chăm sóc sức khỏe thể truy cập và giá cả phải chăng. Một số trung tâm y tế có thể tính theo thu nhập. Hầu hết chấp nhận bảo hiểm y tế. Nếu bạn đủ điều kiện, Medicaid hoặc các chương trình khác của Nhà nước có thể giảm chi phí chăm sóc sức khỏe của bạn.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Tránh thai bằng chất diệt tinh binh cần lưu ý gì

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN