Trao tặng mũ bảo hiểm – món quà ý nghĩa

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi thangneymar, 8/9/16.

 1. thangneymar

  thangneymar Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  22/6/16
  Bài viết:
  21
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Hiện nay rất nhiều công ty doanh nghiệp tổ chức nhiều chương trình sự kiện tuyên truyền giáo dục về an toàn giao thông kèm với nó là chương trình trao tặng những món quà là những chiếc mũ bảo hiểm in logo công ty thương hiệu.

  Nhiều người dân vẫn còn thơ ơ với sự an toàn của chính bản thân mình. Nhiều người vẫn chưa nhận thức đúng về sự an toàn của mũ bảo hiểm, sự tuyên truyền của các tổ chức vẫn chưa đến với người mong muốn nhất là ở những vùng quê, miền núi… Ở những nơi này nhận thức còn rất kém hiểu biết về luật giao thông cũng không rõ ràng.

  Chính vì vậy nhiểu tổ chức phi chính phủ đã hợp tac phối hợp với nhiều địa phương tổ chức nhiều chương trình giáo dục, trao tặng mũ bảo hiểm quảng cáo cho người dân.

  Đầu năm học mới vừa qua trên cả nước cũng có rất nhiểu tổ chức những chương trình trao tặng mũ bảo hiểm cho học sinh trên cả nước. Trong đó Phó thủ tướng Trương Hòa Bình đã trao tặng hơn 1500 chiếc mũ bảo hiểm cho các em học sinh trường THPT chuyên Nguyễn Trãi Hải Dương.

  Đây là những việc làm vô cùng ý nghĩa dành tặng cho các bạn trẻ. Hành động này sẽ có tác động mạnh mẽ đến nhận thức của lớp trẻ. Các bạn trẻ chính là những người tiếp thu sự hiểu biết này một cách nhanh nhất và chính họ sau này sẽ là những tuyên truyên viên về ý thức đội mũ bảo hiểm, ý thức về tham gia giao thông.

  Sự hợp tác hài hòa cùng có lợi của các doanh nghiệp với các cơ sở sản xuất mũ bảo hiểm chính hãng tại hà nội cũng phần nào làm tăng về ý thức đội mũ bảo hiểm của mọi người dân. Và hướng đến một nét văn hóa trong giao thông.

  Thông Tin Liên Hệ

  CÔNG TY TNHH TM & SX CSC - CHUYÊN SẢN XUẤT MŨ BẢO HIỂM IN LOGO QUẢNG CÁO

  Nhà máy: 40D/13 Hoà Bình - Phường 5 - Quận 11 - Hồ Chí Minh

  VPGD: Số 18 lô 10A đường Trung Yên 10, Yên Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội

  Email: mubaohiemtieuchuan.com@gmail.com

  ĐT:(04).66.86.86.34/0963.689.135
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Trao tặng mũ bảo hiểm – món quà ý nghĩa

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN