Trị liệu xóa bỏ lông nách vĩnh viễn

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi thammyhongkong28, 14/3/16.

 1. thammyhongkong28

  thammyhongkong28 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  24/2/16
  Bài viết:
  32
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  2 năm trước, tôi điều trị cach triet long nach IPL nhưng nay lông đã mọc lại. Xin tư vấn cho tôi liệu trình tẩy lông nách vĩnh viễn không đau . (Trang)

  [​IMG]

  Liệu pháp triệt lông được lựa chọn nhiều hiện nay là công nghệ IPL. Tuy nhiên, sự khác nhau là ở thế hệ máy, hay nói chính xác hơn, kết quả điều trị cụ thể khác nhau giữa các cấu hình máy IPL.

  Có ba thông số rất quan trọng của máy IPL là: bước sóng, mức độ năng lượng và nhiệt độ làm lạnh. Bước sóng chuẩn sẽ tác động xuyên sâu, đặc hiệu và tập trung vào vùng lông quy trình , không bị phân tán ánh sáng vào mô cơ xung quanh. Mật độ năng lượng cao giúp xuyên xâu, tác động đủ mạnh để tiêu diệt các nang lông, từ đó mới đạt được hoàn hảo điều trị. Chế độ làm lạnh tốt giúp bề mặt làn da không bị tổn thương, không có cảm giác đau đớn , khi đó mới có thể tăng năng lượng điều trị.

  Triệt lông nách vĩnh viễn bằng máy IPL thế hệ mới.

  Với các máy IPL trước đây (cuối năm 2011 trở về trước), dải sóng áp dụng thấp, không đủ độ xuyên sâu, do vậy, tác dụng vĩnh viễn còn gò bó . Khắc phục khuyết điểm này, máy Smoothcool (IPL thế hệ mới chuyên dụng cho diệt lông nách vĩnh viễn) phát dải sóng 700-1200nm cho phép xuyên sâu đến tận gốc từng nang lông và phát huy tối đa an toàn loại bỏ lông nách vĩnh viễn.

  Đồng thời , Smoothcool còn phát năng lượng lên tới 60mj trong khi các máy khác phát mức năng lượng tối đa chỉ 50mj. Một yếu tố quan trọng nữa là độ làm lạnh bề mặt, các máy IPL thế hệ trước đây có mức làm lạnh chỉ đến 0 độ C, Smoothcool đạt mức làm lạnh - 8 độ C. Vì vậy, ánh sáng chiếu vào bề mặt da không bị tổn thương và gần như không có cảm giác đau .

  Với những đặc tính ưu việt trên, Smoothcool mang lại hiệu quả triệt lông nách vĩnh viễn (hiệu quả mà những máy khác không có được). liệu pháp trị liệu với máy loại bỏ lông nách vĩnh viễn Smoothcool cần 5-6 lần, khoảng cách giữa 2 lần điều trị là 4-8 tuần.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Trị liệu xóa bỏ lông nách vĩnh viễn

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Chủ để tương tự : Trị liệu
Diễn đàn Tiêu đề Date
Rao Vặt Miền Bắc Liệu có phải Blockchain sẽ tạo ra nhiều giá trị HTTP ? 20/4/19
Rao Vặt Miền Bắc Liệu trình điều trị mụn tại PAM 19/4/19
Rao Vặt Miền Bắc Liệu pháp chữa trị mụn trứng cá chỉ với 5 ngày 21/3/19
Rao Vặt Miền Bắc Bài tập vật lí trị liệu chữa thoái hóa khớp gối 3/1/19
Rao Vặt Miền Bắc Hậu quả của viêm niệu đạo nam nếu không trị liệu kịp thời. 2/8/18

Like và Share ủng hộ ITSEOVN