Triển lãm Vietbuild và sự hấp dẫn khó cưỡng

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Trung' bắt đầu bởi E-50 Ausf.M, 29/6/16.

 1. E-50 Ausf.M

  E-50 Ausf.M Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  5/8/15
  Bài viết:
  250
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Triển lãm Vietbuild diễn ra vào tháng 6 năm 2015 có hơn 2000 gian hàng của 800 doanh nghiệp cả trong và ngoài nước tham gia dự sự kiện lớn này, so với những năm trước thì rõ ràng Vietbuild chưa xuất hiện hiện tượng vắng khách và đang có xu hướng quá tải cho những năm tiếp sau.
  [​IMG]
  Thiết kế gian hàng là bước vô cùng quan trọng
  Đó là nhận định chung hiện nay của nhiều người, vậy ngoài việc chen được "chân" tham gia triển lãm Vietbuild, các doanh nghiệp còn phải theo dõi thông tin, thời gian diễn ra triển lãm và phải đăng ký trước từ 4 đến 6 tháng để lấy vị trí tốt. Chen được vào là một chuyện, vậy làm thế nào để thu hút được khách hàng giữa một "biển" gian hàng thế kia? Câu trả lời nằm ở thiết kế gian hàng triển lãm của doanh nghiệp bạn.

  Lựa chọn một doanh nghiệp có kinh nghiệm để thiết kế gian hàng triển lãm đẹp, chuyên nghiệp chưa bao giờ một lựa chọn dễ dàng đối với các đơn vị khi mà chỉ tập trung vào chi phí đầu tư. Hiểu được tâm lý chung đó, đã có nhiều đơn vị thiết kế đưa ra các "chính sách" giảm giá hoặc thiết kế miễn phí gian hàng khiến cho mặt bằng chung thiết kế trở nên rối rắm và khiến khách hàng gặp khó khăn trong việc lựa chọn một đơn vị có năng lực thực sự.

  [​IMG]
  Hãy chọn cho mình một đơn vị có uy tín để thiết kế gian hàng
  Tuy vậy khách hàng cũng không nhìn tình hình chung một cách tiêu cực, quan trọng là bộ phận marketing phía doanh nghiệp cần xác định được tiêu chí cùng giá trị cốt lõi để chọn ra một đơn vị triển khai tốt ý tưởng gian hàng của mình.

  Dù thế nào đi chăng nữa, hãy cung cấp chi tiết nhất có thể về những mong muốn của doanh nghiệp bạn cho đơn vị thiết kế, nhấn mạnh những tiêu chí hàng đầu để bản thiết kế của gian hàng được hoàn hảo và cuối cùng là chọn một đội thi công gian hàng có uy tín để đáp ứng đủ các tiêu chí mà bạn đã đề ra.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Triển lãm Vietbuild và sự hấp dẫn khó cưỡng

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN