Trò chơi đơn giản giúp bé mẫu giáo học tiếng Anh

Thảo luận trong 'Đào tạo, các khóa học, lịch học' bắt đầu bởi huongcao, 29/6/16.

 1. huongcao
  Tham gia ngày:
  25/7/15
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  ở bên những bài tập trên lớp thì các phụ huynh hoàn toàn có thể giúp bé thúc đẩy phát triển bằng cách chơi những trò chơi tiếng anh mẫu giáo tại nhà. Trò chơi tiếng Anh cho trẻ mẫu giáo hai ,3,4,5 tuổi vừa giúp bé thư giãn, lại kích thích sự mê say và hứng thú của bé trong quy trình học ngôn ngữ mới đấy. dưới đây là một vài số trò chơi tiếng Anh cho trẻ mẫu giáo đang được bố mẹ dùng khá phổ biến ngay tại nhà mà Alokiddy vừa mới nghiên cứu đấy.

  Trò chơi đơn giản giúp bé mẫu giáo học tiếng Anh

  Trò chơi các quốc gia trên thế giới

  Để bé nhớ tên tiếng Anh chính là mục tiêu của trò chơi các quốc gia trên thế giới, áp dụng cho bé từ 4- 5 tuổi. Sẽ có một bản đồ thế giới có điền tên các nước bằng tiếng Anh, mẹ và bé sẽ thi nhau xem ai nói được nhiều tên nước bằng tiếng Anh nhất. Khi số lượng các nước càng ngày càng ít đi thì độ khó của trò chơi tiếng Anh cho trẻ mẫu giáo này sẽ càng ngày càng tăng về độ khó.

  [​IMG]

  Trong khi chơi, nếu quên bạn có thể mở sách tra từ vựng để nói chuẩn xác tên nước hơn. chuẩn y trò chơi này, bé sẽ cảm nhận thấy hứng thú hơn, từ đó làm tăng vốn từ vựng hơn.

  Trò chơi đồ đạc trong nhà

  Ở trên lớp, chắc chắn bé đã được học tên tiếng Anh của một số đồ dùng trong nhà kể từ khi còn học mẫu giáo. Vậy tại vì sao ngay tại nhà bố mẹ không chơi trò chơi này để giúp bé nhớ lại những từ vựng đã học?. Với trò chơi này, bố mẹ sẽ chỉ những đồ vật có trong nhà mà bé đã được học để bé nói bằng tiếng Anh, đồ vật trong nhà càng nhiều thì bé lại càng dễ nhớ tên, vốn từ vựng của bé qua đó mà cũng tăng thêm theo.

  Trò chơi Simon nói thế

  Đây là một trò chơi cho con trẻ mẫu giáo giúp nâng cao khả năng nghe của bé. Bố mẹ có thể chơi cùng bé bất cứ lúc nào mà không cần phải chuẩn bị trước. Trò chơi này rất đơn thuần , bé sẽ nghe bố mẹ nói hành động và nhìn kĩ khi bố mẹ triển khai thực hiện hành động đó. Nếu như đáp án của bé không chính xác thì bố mẹ có thể nói lại nhiều lần hơn để con hiểu.

  Ví dụ, mẹ nói" Simon say, you kiss me" và rồi đưa tay lên môi. Nếu bé làm theo nhanh thì mẹ sẽ nhanh chong chuyển qua hành động khác khó hơn " Simon says, you come here". Nếu trẻ không hiểu thì mẹ có thể vẫy tay để bé lại sắp mẹ.

  Trên đây là một số trò chơi tiếng Anh cho trẻ em mẫu giáo rất là hữu hiệu tới việc luyện tập kĩ năng nghe, nói, phát âm tiếng Anh. Tại Alokiddy.com.vn , Đây là website học tiếng anh thiếu nhi online hiệu quả nhất với những tính năng học tiếng Anh vượt trội cho trẻ em. Các bé sẽ được học những bài học hay nhất, thú vị nhất tại đây.còn rất là nhiều trò chơi khác, bố mẹ có thể truy nhập để tìm hiểu nhé.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Trò chơi đơn giản giúp bé mẫu giáo học tiếng Anh

  Last edited by a moderator: 4/7/16


Chủ để tương tự : Trò chơi
Diễn đàn Tiêu đề Date
Đào tạo, các khóa học, lịch học Trang trí nội thất khiến cho ngôi nhà trở nên chật chội 30/7/16
Đào tạo, các khóa học, lịch học Học kỹ năng mềm qua trò chơi thực tế 28/3/14
Đào tạo, các khóa học, lịch học Chứng chỉ cpa là gì? Top 5 thông tin quan trọng cần nắm 9/4/24
Đào tạo, các khóa học, lịch học Niềng răng trong suốt Invisalign Đà Nẵng giá cạnh tranh, siêu thẩm mỹ 21/5/23
Đào tạo, các khóa học, lịch học NHÀ Ở HÌNH THÀNH TRONG TƯƠNG LAI VÀ NHỮNG QUY ĐỊNH PHÁP LUẬT BẠN CẦN NẮM RÕ 6/2/23