Trợ lý đắc lực cho nhà quản trị khách sạn

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi ohotel2, 15/3/16.

 1. ohotel2

  ohotel2

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  3/11/15
  Bài viết:
  477
  Đã được thích:
  5
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Việc có quá nhiều bộ phận khiến việc quản lý đôi khi là không thể nó không những làm chậm tiến độ của công việc thậm chí ảnh hưởng trực tiếp đến doanh thu của khách sạn.
  [​IMG]


  công việc hằng ngày của nhà quản trị khách sạn phải theo dõi công việc của hầu hết các bộ phận nhân viên không những thế còn phải giải quyết những sự cố phát sinh xảy ra. Vậy còn bao nhiêu thời gian để người quản trị khách sạn nghỉ đến chiến lược kinh doanh trong từng thời kì nhằm tăng doanh thu cho khách sạn?

  Chính vì vậy giải pháp tốt nhất là sử dụng phần mềm quản lý khách sạn bên thứ 3 giúp tối ưu công việc quản lý đến mức tối đa.
  Phần mềm quản lý khách sạn Ohotel của chúng tôi giúp những nhà quản trị giảm áp lực trong công việc, tiết kiệm đến hơn 40% thời gian trong công việc. Ohotel mang lại 2 lợi ích hàng đầu cho người dùng:

  Giúp nhà quản trị tiết kiệm thời gian: để tập trung cho chiến lược kinh doanh quản bá hình ảnh…cũng như nâng cao chất lượng dịch vụ hơn, đào tạo và tuyển dụng nhân viên chất lượng để phục vụ tốt cho công việc.
  Có nhiều nhà quản trị ngại về chi phí bỏ ra để sở hữu phần mềm nhưng nếu họ tính toán lại thì những chi phí đó là con số nhỏ để họ tăng doanh thu cho khách sạn nhiều hơn, tiết kiệm được nhiều thơi gian để chăm sóc cho gia đình. Phần mềm quản lý hotel như ohotel là công cụ hổ trợ tuyệt vời giúp người quản trị khách sạn thành đạt hơn, khách sạn ngày càng phát triển ổn định và bền vững.Hãy cân nhắc và liên hệ với chúng tôi nếu bạn đã thực sự hiểu rõ sự quan trọng của nó.

  Quản lý khách sạn chặt chẽ: các bộ phận từ lễ tân đến bộ phận kho được quản lý chặt chẽ chống thất thoát tài chính và hàng hóa dịch vụ. Quản lý chặt các booking khách đoàn tránh việc trùng phòng dẫn đến mất khách.tăng doanh thu tối đa cho khách sạn, chống thất thoát ở bộ phận tiếp tân nhờ hệ thống quản lý chặt chẽ và hiệu quả.
  Ngoài ra chúng tôi còn có phần mềm quản lý mini dành cho khách sạn, nhà nghỉ vừa và nhỏ, nhưng vẫn đảm bảo được các tính năng phù hợp nhất cho việc quản lý của bạn.
  Nếu trong trường hợp bạn cần một bổ trợ quản trị hữu ích cho một Resort cỡ lớn thì chúng tôi cũng luôn đáp ứng được nhu cầu của bạn với phần mềm quản lý resort thiết kế thông minh với nhiều modul kết hợp đảm bảo cho bạn một liệu trình quản lý chuẩn mực nhất.

  ** Chi tiết tính năng phần mềm quản lý khách sạn Ohotel
  Liên hệ

  Công ty TNHH Thương Mại và Công Nghệ OXU Việt Nam.  • Địa chỉ: Khu Đô Thị Mới - Thị trấn chờ - Yên Phong - Bắc Ninh
  • Chi nhánh Hà Nội: P24.3 Vimeco CT2 - Nguyễn Chánh - Cầu Giấy - HN
  • Hotline: Mr Tiến 0965.222.665 - 01689984436
  • Email: Contact@oxu.vn
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Trợ lý đắc lực cho nhà quản trị khách sạn

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN