Trở thành kỹ thuật viên sửa thang máy khó khăn như thế nào

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi minhkhue278, 14/10/15.

 1. minhkhue278

  minhkhue278 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  13/10/15
  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Kỹ thuật viên sửa chữa thang máy đi bằng một số tên khác nhau, bao gồm cả nhà xây dựng thang máy, cơ khí thang máy, và các Cục Thống kê Lao động danh hiệu chính thức, các trình cài đặt, sửa chữa thang máy. Bất kể những gì họ được gọi là, kỹ thuật viên sửa chữa thang máy được đào tạo để cài đặt, lắp ráp, bảo trì, sửa chữa và thay thế một loạt các thiết bị cơ khí được sử dụng để di chuyển người và vật liệu trong các tòa nhà, như thang máy, thang cuốn và lối đi di chuyển. Hầu hết các kỹ thuật viên sửa chữa thang máy được đào tạo thông qua một chương trình học nghề chính thức.

  Chương trình thực tập

  Học nghề sửa chữa thang máy thường được cung cấp bởi các thành viên địa phương của một đoàn thể như Đoàn Quốc tế của thang máy nhà xây dựng hoặc các Chứng chỉ kỹ thuật điện của Brotherhood, hoặc các hiệp hội ngành nghề như Hiệp hội nhà thầu thang máy. Chương trình học nghề được thiết kế kết hợp với Ủy ban Đào tạo học nghề phần, với các thử nghiệm phát triển và quản lý bởi các chương trình giáo dục Thang máy Công nghiệp Quốc gia.
  [​IMG]

  Điều kiện bắt buộc

  Không phải ai muốn trở thành một nhân viên sửa chữa thang máy đủ điều kiện để học nghề. Người học nghề được lựa chọn thông qua một quá trình ứng dụng. Hầu hết các chương trình học nghề yêu cầu ứng viên phải có ít nhất 18 tuổi và có bằng tốt nghiệp trung học hoặc tương đương giáo dục. Công việc có thể chất đầy thách thức, và một số chương trình đòi hỏi ứng viên để có thể đưa 45kg, để đứng trong thời gian dài của thời gian, và phải làm việc lặp đi lặp lại ở một vị trí hoặc cúi khom người. Một số chương trình đòi hỏi ứng viên vượt qua các kiểm tra về thang máy và phỏng vấn với các thành viên của hội đồng tuyển chọn người học việc.

  Lớp học

  Trong chương trình học nghề bốn năm, người tập sự phải hoàn tất tối thiểu 144 giờ giảng dạy trong lớp học. Một số chương trình phá vỡ các hướng dẫn lớp học thành các đoạn riêng biệt. Ví dụ, chương trình được cung cấp bởi địa phương của Brotherhood quốc tế của kỹ thuật viên điện và Hiệp hội nhà thầu thang máy của các khu vực đô thị của New York đòi hỏi người học phải tham dự ít nhất hai khóa học mỗi năm, với mỗi khóa học cung cấp 72 giờ giảng dạy. Các môn học thường bao gồm cả lý thuyết và kinh nghiệm trong phòng thí nghiệm trong các chủ đề như kỹ năng thang máy-thiết bị cơ khí, kỹ thuật, điện tử, điện, và trạng thái rắn.
  [​IMG]

  Trong công việc

  Mỗi năm chương trình học nghề bao gồm ít nhất 2.000 giờ huấn luyện trực tiếp. Kỹ thuật viên sửa chữa thang máy Apprentice tìm hiểu các vấn đề cơ bản của lý thuyết điện và điện tử, đồ án, an toàn, toán học và vật lý ứng dụng. Người học nghề được trả trong thời gian trong chương trình. Thang lương thay đổi từ chương trình để chương trình, nhưng lương học việc thường bắt đầu từ 35 phần trăm đến 50 phần trăm giá thợ, với tăng lương định kỳ như người tập sự phát triển thông qua các chương trình.

  Lương và việc làm

  Theo Cục Thống kê lao động, thu nhập trung bình hàng năm cho kỹ thuật viên sửa chữa thang máy là 150 triệu đồng như của tháng năm 2012, nhưng 10 phần trăm đầu kiếm được ít nhất 300 triệu đồng mỗi năm. BLS dự kiến tăng 11 phần trăm trong số lượng việc làm cho sự chiếm đóng từ năm 2010 và 2020, và lưu ý rằng các ứng cử viên với giáo dục sau trung học trong thiết bị điện tử hoặc kinh nghiệm quân sự trước khi cần phải có một cơ hội tốt hơn được lựa chọn để học nghề.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Trở thành kỹ thuật viên sửa thang máy khó khăn như thế nào

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
 2. cibes9508

  cibes9508 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  29/12/17
  Bài viết:
  17
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Mức độ nhập khẩu linh, phụ kiện: nếu khách hàng mua thang máy liên doanh cần chú ý đến tiêu chí này. Mức độ nhập khẩu linh kiện đánh giá được chất lượng của sản phẩm. Các linh kiện này càng đồng bộ càng tốt, thuận tiện cho quá trình thi công, lắp đặt và thang máy sẽ hoạt động ổn định hơn.
  Địa chỉ rõ ràng, thực tế, các văn phòng đại diện, chi nhánh bảo hành bảo trì thang máy quan sát có địa chỉ cụ thể.
  Trang thiết bị máy móc hiện đại: Nếu có điều kiện khách hàng nên tham quan nhà máy hoặc tìm hiểu thông tin về nhà máy sản xuất, đồng bộ từ nhiều nguồn khác nhau để đưa ra cái nhìn tổng quan nhất.
  Năng lực sản xuất. Năng lực sản xuất của công ty thể hiện được trình độ chuyên môn và sự liên kết của công ty đó với các công ty khác.
  Trình độ tay nghề của công nhân viên: tham khảo qua quá trình tham quan thực tế công ty.
  Tư vấn, hỗ trợ nhiệt tình. Việc tư vấn hỗ trợ nhiệt tình của công ty thang máy không chỉ là lúc tư vấn lắp đặt cho khách hàng mà ngay cả sau khi đã lắp đặt và cần tư vấn trong quá trình sửa chữa, bảo hành. Điều này thể hiện sự quan tâm của chất lượng sản phẩm đến với người sử dụng.
  Chính sách chăm sóc khách hàng mua thang máy không phòng máy, dịch vụ hậu mãi chu đáo.
   


Like và Share ủng hộ ITSEOVN