Trong năm 2019 học phí tuyển sinh cao đẳng dược miễn học phí 100%

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi binhan2015, 2/1/19.

 1. binhan2015

  binhan2015 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  1/3/16
  Bài viết:
  60
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Chi tiết kiến thức về chi phí tuyển sinh cao đẳng dược sài gòn trong năm 2019 thì mức giá miễn phí 100% phụ thuộc vào những điều kiện và đối tượng như thế nào luôn là kiến thức mà nhiều thí sinh quan tâm đến vậy cụ thể ra sao chúng ta cùng tham khảo qua thông tin chia sẻ như sau đây.

  Vậy với chi tiết kiến thức về việc Cách để lựa học tuyển sinh cao đẳng dược sài gòn trong năm 2019 thì các đối tượng nào được miễn giảm 100% chi phí khi đăng ký dựa học tại trường cao đẳng dược sài gòn chúng ta cùng tham khảo qua kiến thức chia sẻ như sau đây.

  [​IMG]

  1. Trường cao đẳng dược sài gòn địa điểm TPHCM tuyển sinh như thế nào?

  Trường cao đẳng dược sài gòn địa điểm TPHCM nhiều năm qua là địa chỉ đào tạo chuyên ngành Y Dược chất lượng cho chuyên khoa Y tế. Văn phòng đào tạo ban giám hiệu nhà trường ngày đã có mặt trên với những tỉnh thành trên Cả Nước. Với tiêu chí dạy học “Sâu Y lý – Giỏi Y thuật – Giàu Y đức” sinh viên tại trường luôn được đào tạo bài bản, học tập lý thuyết song song với thực hành với mô hình Bệnh viện – riêng mình một trường học. Do đó, sinh viên sau khi tốt nghiệp ra trường luôn tự tin, đáp ứng được yêu cầu của nhà tuyển dụng và hành nghề việc ngay mà không cần phải đào tạo lại từ đầu.

  Ngoài ra, ban giám hiệu nhà trường còn liên kết với với các bệnh viện, Văn phòng y tế, các các đại lý, doanh nghiệp dược trên Toàn quốc và sinh viên tốt nghiệp ra trường sẽ được trung tâm truyền thông ban giám hiệu nhà trường giới thiệu thực hiện hành nghề.

  Trong năm 2017, sẽ theo quy chế tuyển sinh nội quy của Bộ Giáo Dục Và Đào Tạo Lao động Thương binh và Xã hội, Trường cao đẳng dược sài gòn Văn phòng TPHCM thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược sài gòn với điều kiện ứng tuyển các thí sinh đã tốt nghiệp Trung học phổ thông quốc gia. Với điều kiện xét tuyển không quy định Điểm chuẩn Cao đẳng Dược, Điều dưỡng và Xét nghiệm thì cơ hội trở thành tân sinh viên của Trường cao đẳng dược sài gòn địa điểm TPHCM là rất tốt.

  2. quy định giảm 100% học phí Cao đẳng Dược sài gòn như thế nào?

  Với mong muốn tạo môi trường xuất sắc nhất cũng như với mức học phí tiết kiệm nhất cho sinh viên học tập và tập luyện, Trường cao đẳng dược sài gòn địa điểm TPHCM quá trình miễn giảm 100% chi phí cho thí sinh học Cao đẳng Dược nói riêng và Cao đẳng Y Dược tại trường nói chung như sau:

  - Giảm 100% học phí năm 2017 cho các Sinh viên có học lực Giỏi các năm lớp 10, 11 và 12. Đối với những thí sinh có học lực Khá năm lớp 10, 11 và học lực Giỏi năm 12 sẽ được giảm 50% học phí năm 2017.
  - Sinh viên là con thương binh, liệt sỹ, đối tượng ưu tiên theo nội quy của Nhà nước sẽ được giảm 100% chi phí năm 2017.
  - các sinh viên đạt 18 điểm 3 môn khối khối A ( Toán – Lý – Hoá, Khối B (Toán – Hoá – Sinh) trong kỳ thi THPT quốc gia được miễn 100% chi phí năm 2017.

  [​IMG]

  3. Hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Dược TPHCM năm 2017 như thế nào?

  Thí sinh đăng ký học Cao đẳng Dược chính quy tại trường cần chuẩn bị những giấy tờ cần thiết sau:

  01 phiếu đăng ký ứng tuyển Cao đẳng Y Dược.
  02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông nếu thí sinh đã tốt nghiệp từ các năm 2016 trở về trước.
  Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời nếu thí sinh vừa thi Trung học phổ thông quốc gia và tốt nghiệp năm 2017.
  Học bạ Trung học phổ thông 02 bản pho to có công chứng.
  02 bản sơ yếu lý lịch cá nhân có xác nhận của chính quyền địa phương.
  01 Bản y sao giấy khai sinh
  04 tấm hình 3×4 có ghi rõ Ngoài ra họ tên, ngày tháng năm sinh quê quán sau ảnh.
  các loại giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu thí sinh thuộc diện đối tượng chính sách được hưởng ưu tiên).

  trung tâm nhận hồ sơ ứng tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2017 Thí sinh chuẩn bị đầy đủ hồ sơ và gửi đến Trường cao đẳng dược sài gòn địa điểm TPHCM theo địa chỉ sau: 37/3 Ngô Tất Tố, P21, Q. Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Trong năm 2019 học phí tuyển sinh cao đẳng dược miễn học phí 100%

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượngLike và Share ủng hộ ITSEOVN