Trồng răng hiệu quả lâu dài bằng phương pháp cấy ghép implant

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi vanhung1243, 11/11/15.

 1. vanhung1243

  vanhung1243 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  8/10/15
  Bài viết:
  28
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Ca cấy ghép implant đầu tiên tại Việt Nam được thực hiện trên một bệnh nhân nam vào năm 1994. Cho đến nay, răng phục hình này vẫn còn sử dụng tốt trong khi một số răng thật đã bị thoái hóa. Từ đó cho thấy tuổi thọ đáng mơ ước của phục hình này. Vậy thực chất phương pháp cấy ghép implant có tốt không? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu vấn đề này trước khi quyết định thực hiện nó.

  [​IMG]

  Răng implant đẹp, bền chắc, hiệu quả lâu dài là những gì đã được khẳng định. Trong vật liệu sử dụng, kỹ thuật thực hiện và hiệu quả đem lại của nó như thế nào sẽ giúp bạn trả lời được câu hỏi này.

  - Chất liệu sử dụng:
  Răng implant sử dụng trụ implant làm bằng titanium. Đây là chất liệu có đặc tính nhẹ, cứng và đặc biệt là tương hợp tốt với cơ thể nên hoàn toàn không gây dị ứng, biến chứng gì khi tồn tại lâu dài trong môi trường miệng.

  - Cấu tạo răng:
  Nêu như hàm giả tháo lắp hay cầu răng chỉ là sự phục hình cho thân răng đã mất thì răng implant tái tạo cả chân và thân răng sinh lý. Cụ thế trụ titan được cấy thẳng vào xương hàm, tương hợp tốt với xương và đóng vai trò như những chân răng thực thụ. Sau đó, bác sĩ sẽ gắn một thân răng sứ đã được chuẩn bị trước lên trên nó. Vì vậy, răng implant được các chuyên gia đánh giá là có cấu tạo tương đương với răng thật nên khả năng ăn nhai rất chắc chắn. Đặc biệt trụ implant có khả năng ngăn chặn tình trạng tiêu xương, là hiện tượng tự nhiên xảy ra khi bị mất răng.

  Hiệu quả mà răng implant nha khoa đem lại khi điều trị bằng phương pháp này:

  Những hiệu quả sau đây nổi bật so với các kỹ thuật làm hàm giả tháo lắp, cầu răng và khắc phục được những nhược điểm của chúng:
  Cảm giác ăn nhai thoải mái tương đương như chính răng thật của bạn. Ăn nhai tốt, không gây vướng víu trong miệng, không làm giảm cảm giác ngon miệng, không gây trở ngại khi phát âm như hàm giả tháo lắp và không yêu cầu mài răng như cầu răng.
  Có khả năng ngăn chặn tình trạng tiêu xương.
  Răng cấy ghép được sử dụng trên 20 năm, và có thể tồn tại đến suốt đời nêu bệnh nhân có chế độ chăm sóc răng miệng tốt.
  Mất một răng, nhiều răng hay toàn bộ răng đều có thể thực hiện cấy ghép răng được. Tuy nhiên cấy ghép răng an toàn và thành công, phụ thuộc vào tình trạng sức khỏe toàn thân, chất lượng xương và sức khỏe răng miệng của bệnh nhân.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Trồng răng hiệu quả lâu dài bằng phương pháp cấy ghép implant

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN