Trung cấp dược - con đường đến với ước mơ của bạn

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi ngocnamb5th2, 30/6/15.

 1. ngocnamb5th2

  ngocnamb5th2 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  8/10/14
  Bài viết:
  90
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Là người say mê với ước muốn làm việc trong ngành y dược nhưng trượt đại học, bạn sẽ quyết định như thế nào? Ôn thi lại hay chuyển sang một ngành khác? Các bạn ạ, có câu nói khá cổ rằng: “mọi con đường đều dẫn tới La Mã” và để thực hiện được ước mơ của mình thì không nhất thiết phải vào đại học. Giải pháp được đưa ra ở đây chính là trung cấp dược cũng là một phương thức tiện lợi để bạn đến được với ước mơ của mình.

  Do sự thiếu hụt về nhân lực và nhu cầu của xã hội ngày một cao về y dược cho nên ngành này đang trở thành một ngành được nhiều học sinh và phụ huynh quan tâm.

  [​IMG]
  Trường trung cấp y tế hà nội là trường có uy tín hàng đầu về đào tạo trong lĩnh vực Y khoa là cơ sở đào tạo nằm trong hệ thống đào tạo nhận lực nhóm ngành sức khỏe của Bộ Y tế

  Phòng tuyển sinh luôn luôn mở các đợt tuyển sinh trung cấp dược - tuyển sinh trung cấp y để đáp ứng nhu cầu của hoc viên

  Thời gian đào tạo trung cấp dược


  Học 3 năm (Áp dụng cho đối tượng: tốt nghiệp THCS (lớp 9). Thời gian chương trình đào tạo 9 + 3 là 36 tháng, Học viên được học bổ sung văn hóa để hoàn thiện chương trình THPT cấp 3.


  Học 2 năm 3 tháng (Áp dụng cho đối tượng: học xong lớp 12, trượt tốt nghiệp THPT, BTVH). Thời gian chương trình đào tạo 27 tháng, Học viên được học bổ sung văn hóa 03 tháng để hoàn thiện chương trình THPT cấp 3.


  Học 2 năm (Áp dụng cho đối tượng: tốt nghiệp THPT, văn bằng tương đương BTVH cấp 3).


  Học 10 tháng (Áp dụng cho các đối tượng: tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học nhóm ngành sức khỏe như Dược sỹ, Y sỹ đa khoa, YHCT, Y sỹ YHDP, Hộ sinh trung cấp, Kỹ thuật viên xét nghiệm, Kỹ thuật viên chẩn đoán hình ảnh, Phục hình răng… muốn chuyển đổi sang chuyên ngành trung cấp dược).


  Học 12 tháng (Áp dụng cho các đối tượng: tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học nhóm ngành kinh tế, kỹ thuật…).


  Mọi chi tiết Xin vui lòng liên hệ để được tư vấn miễn phí!


  VĂN PHÒNG: SỐ 9C - NGÕ 233 - XUÂN THỦY - CẦU GIẤY - HÀ NỘI

  CƠ SỞ ĐÀO TẠO: SỐ 2 NGÕ 233 - XUÂN THỦY - CẦU GIẤY - HÀ NỘI.

  Tel: 04-62580033; Fax: 04-62570033;

  Email: Infoythn@gmail.com ;
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Trung cấp dược - con đường đến với ước mơ của bạn

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN