Trung cấp y dược xóa tan nỗi lo học phí

Thảo luận trong 'Đào tạo, các khóa học, lịch học' bắt đầu bởi nguyendai, 18/10/15.

 1. nguyendai
  Tham gia ngày:
  28/5/15
  Bài viết:
  21
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Mỗi bạn sẽ có một lý do riêng khi theo học tại các Trường, nhưng đều cùng chung một mối quan tâm đó là trường nào đào tạo sẽ chất lượng và mức học phí có quá đắt đỏ hay không. Đặc biệt nó sẽ càng quan trọng hơn đối với những bạn có điều kiện kinh tế eo hẹp thì học phí sẽ là cả một gánh nặng. Nhưng giờ đây, với nhiều chính sách miễn giảm cũng như hỗ trợ học phí mà nỗi lo này gần như đã được xóa bỏ hoàn toàn.

  Các Trường trung cấp Y dược tại Hà Nội hiện nay ngoài chính sách miễn giảm học phí theo quy định còn xây dựng nhiều chương trình giảm học phí hấp dẫn khác để khuyến khích các bạn học sinh đến với trường nghề nhiều hơn, góp phần vào việc cải thiện sự mất cân bằng trong thị trường lao động. Theo đó bao gồm những chương trình sau:

  xem thêm : Giảm 50% học phí trung cấp y từ mùng 1/9

  Miễn giảm học phí cho đối tượng ưu tiên

  Những đối tượng sau sẽ được ưu tiên miễn giảm học phí theo quy định của bộ GD-ĐT, bao gồm:

  - Con thương binh, liệt sĩ, bệnh binh, người có công với cách mạng

  - Con người nhiễm chất độc da cam

  - Con anh hùng lực lượng vũ trang

  - Thuộc hộ nghèo

  - Thuộc các xã biên giới hải đảo

  - Thuộc vùng sâu vùng xa kinh tế cực kì khó khăn

  [​IMG]

  Miễn 12 tháng học phí cho bộ đội xuất ngũ

  Để tạo điều kiện cho bộ đội có cơ hội học tập sau khi xuất ngũ, các Truong trung cap Y duoc Ha Noi miễn giảm 12 tháng học phí. Theo đó người học cần chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ sau:

  - Thẻ học nghề

  - Quyết định xuất ngũ

  - Chứng minh thứ nhân dân công chứng

  Miễn 50% học phí cho học sinh cấp 2

  Thực hiện theo chủ chương phân luồng giáo dục cho học sinh từ khi học cấp 2 mà bộ GD phát động, để khuyến khích các học sinh sau khi tốt nghiệp THCS đăng kí theo học ngay trung cấp y, mà các Trường trung cấp Y dược tại Hà Nội đã xây dựng chương trình giảm 50% học phí toàn khóa học cho những đối tượng này.

  Miễn 100% học phí ngành học thứ 2 hệ song bằng

  Một hình thức đào tạo rất mới tại trung cấp Y đó là cho phép sinh viên đăng kí học song song 2 bằng một lúc. Ngoài được miễn giảm toàn bộ học phí năm 2015, còn được miễn hoàn toàn học phí ngành học thứ 2. Tuy nhiên yêu cầu sinh viên phải đáp ứng được điểm số đạt trên 7,0 trong các kì học trước đó và phải duy trì điểm số trên 6,5 khi học song bằng.

  Học phí không cần phải lo vậy phần quan tâm còn lại chỉ là địa chỉ trường trung cấp y dược Hà Nội nào uy tín và chất lượng để theo học mà thôi.

  Không đâu xa đó chính là Trường Trung cấp Y khoa Pasteur Hà Nội – ngôi trường nhiều năm liền đạt danh hiệu đơn vị đào tạo xuất sắc với tỉ lệ sinh viên ra trường có việc làm luôn đạt trên 80% hàng năm. Nếu có nhu cầu xét tuyển vào trường bạn có thể liên hệ theo địa chỉ bên dưới để nộp hồ sơ hoặc nhờ tư vấn.

  P1006 N07B1.2 KĐT Dịch Vọng – Cầu Giấy – Hà Nội ĐT: 04 66835380
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Trung cấp y dược xóa tan nỗi lo học phí

  Last edited by a moderator: 21/10/15


Chủ để tương tự : Trung cấp
Diễn đàn Tiêu đề Date
Đào tạo, các khóa học, lịch học XÉT HỌc LUÔn lớp tRung CẤP Y HỌc cổ trUYỀN 2024 - Hà Nội, Sài GÒN 2/3/24
Đào tạo, các khóa học, lịch học ĐĂNG KÝ HỌC NHANH TRUNG CẤP KẾ TOÁN ONLINE 2024 20/2/24
Đào tạo, các khóa học, lịch học nhiều bạn Chưa biết BẰNG TRuNG cấP mẦM Non ĐƯỢC liên thông lên đại học SP TIỂU HỌC 27/12/23
Đào tạo, các khóa học, lịch học trung Cấp Mầm non học Liên thông Đại học Sư phạm Mầm non hay Tiểu học - có học online không? 5/12/23
Đào tạo, các khóa học, lịch học Lớp học cấp tốc Chứng chỉ Nấu ăn, trung CẤp Nấu ăn cấp dưỡng cho cô bếp mầm non 29/11/23