Trung tâm dạy lái xe tiến thành

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Nam' bắt đầu bởi daiminhistjsc, 16/9/16.

 1. daiminhistjsc

  daiminhistjsc Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  31/7/16
  Bài viết:
  157
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Khi đăng ký trung tâm dạy lái xe tiến thành chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng dạy cũng như chất lượng học tập của mỗi học viên khi ra trường không những có được tấm bằng lái xe mà còn có được cả những kỹ năng lái xe hoàn chỉnh và kinh nghiệm lái xe trong mọi địa hình. Trung tâm đào tạo lái xe TPHCM đã có ưu sách riêng mà không phải trường dạy lái xe nào cũng có được.

  Chào mừng tất cả quý học viên đến với trung tâm dạy lái xe tiến thành. Lời đầu tiên cho phép trung tâm dạy lái xe tiến thành gửi đến toàn thể quý học viên lời chúc sức khỏe và luôn thành công trong cuộc sống.

  · trung tâm đào tạo lái xe ô tô tphcm  trung tâm dạy lái xe tiến thành luôn tập trung phát triển nguồn nhân lực có đầy đủ kinh nghiệm và chuyên môn vững vàng trong công tác dạy lái xe ô tô, để đáp ứng ngày cáng tốt hơn nhu cầu học lái xe của tất cả quý học viên theo tiêu chuẩn và uy tín nhất

  trung tâm dạy lái xe tiến thành với đội ngũ giáo viên hướng dẫn có nhiều năm kinh nghiệm “lái xe và dạy lái xe”, cùng phương tiện dạy lái xe ô tô B2 đạt tiêu chuẩn, sẽ giúp các bạn mau chóng trở thành người “lái xe giỏi”, “lái xe an toàn”

  Sau khi nhập học tại trung tâm dạy lái xe tiến thành , học viên chỉ cần xuất trình thẻ là được tham gia các buổi học:

  Pháp luật giao thông đường bộ (lý thuyết),

  Cấu tạo và sửa chữa thông thường,

  Nghiệp vụ vận tải

  Học viên không phải đóng bất kỳ thêm một loại chi phí nào thêm nữa trong quá trình hoc lái xe

  Dạy lái xe B2 tiêu chuẩn và uy tín nhất

  Để đảm bảo chất lượng dạy cũng như chất lượng học tập của mỗi học viên khi ra trường không những có được tấm bằng lái xe mà còn có được cả những kỹ năng lái xe hoàn chỉnh và kinh nghiệm lái xe trong mọi địa hình.

  Hãy liên hệ ngay với chúng tôi khi quý học viên có nhu cầu học lái xe ô tô của trung tâm chúng tôi, hay cần tư vấn về các khóa học khác như: học bằng lái xe ô tô b2 , học lái xe tải bằng C .....và để biết các lịch thi sắp tới.

  Đảm bảo cho học viên được đào tạo lái xe trong môi trường học tốt nhất

  · trung tâm dạy lái xe tiến thành

  trung tâm dạy lái xe tiến thành có gì:

  Có sự hiểu biết về cấu tạo ô tô

  Có được kỹ năng, kỹ thuật cơ bản, đầy đủ và chính xác để vận hành xe ô tô

  Có được sự hiểu biết và xử lý các tình huống gặp phải khi lái xe trên đường giao thông

  Có được sự hiểu biết đầy đủ về luật Giao thông đường bộ – Việt Nam, để đảm bảo lái xe luôn đúng hướng và an toàn

  Đạo đức người lái xe và văn hóa giao thông,

  Kỹ thuật lái xe,

  Thực hành (học thực hành với 1 thầy/ 1 học viên/ 1 xe).

  Học viên học xong được cấp tài liệu học lái xe ô tô bao gồm: sách học luật giao thông và phần mềm chương trình sát hạch lý thuyết trên máy tính. Dưới sự hướng dẫn, trợ giúp của Giáo viên dạy lái xe ô tô, Học viên có thể học trên máy tính tại phòng học lý thuyết luật Giao Thông Đường Bộ của trung tâm dạy lái xe tiến thành hoặc có thể tự học ở nhà.

  Trong khi trung tâm dạy lái xe tiến thành thì thực hành lái xe ô tô ở đâu? Học viên có thể thực hành trong tấc cả các giờ tại trung tâm chúng tôi

  Giai đoạn 2: học thực hành

  Đối với khoá học lái xe ôtô B2 V.I.P đặc biệt, học viên được bố trí xe đưa đón học thực hành 1 học viên/1 giáo viên/1 xe trong suốt quá trình học lái xe oto, được phục vụ nước suối miễn phí...

  Học viên được học thực hành lái xe đường trường và lái xe trong bãi tập sa hình, được dạy các kỹ thuật lái xe ô tô từ căn bản tới nâng cao. Thời gian học thực hành cho mỗi học viên theo quy định của Sở GTVT tối đa 86 giờ.

  Sau khi đăng ký học tại trung tâm dạy lái xe tiến thành, học viên sẽ được cấp 01 thẻ học viên. Thẻ này có giá trị học thực hành , học 1 thầy/1 học viên/1 xe.(Trong quá trình học tập, học viên không phải đóng thêm bất kỳ khoản tiền nào).

  Học viên được học luật giao thông đường bộ, được tìm hiểu căn bản về cấu tạo xe và cách sửa chữa xe ô tô, về các cách lái xe an toàn và đạo đức của người ngồi trên vô lăng.

  trung tâm dạy lái xe tiến thành có các lớp học lý thuyết tập trung vào hầu hết các buổi trong tuần (sáng: 08h30–10h30, chiều: 14h-16h, tối: 18h-20h), học viên tự chọn lịch học phù hợp cho mình.

  Đối với những học viên không thể tham gia lớp lý thuyết tập trung, trung tâm có hỗ trợ giáo viên đến dạy tận nhà cho học viên.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Trung tâm dạy lái xe tiến thành

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN