Trung tâm luyện thi TOEIC cấp tốc đạt hiệu quả cao

Thảo luận trong 'English - Toeic - Ielts' bắt đầu bởi thoheocute, 23/3/16.

 1. thoheocute
  Tham gia ngày:
  21/12/15
  Bài viết:
  33
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  TRUNG TÂM LUYỆN THI TOEIC CẤP TỐC UY TÍN TẠI QUẬN GÒ VẤP

  Đối với các bạn sinh viên Việt Nam năm cuối nói riêng cũng như các anh/chị nhân viên công sở nói chung, việc học và luyện thi TOEIC dường như đã trở thành một phần trong cuộc sống thường ngày của mỗi người. Lý do cho việc học và luyện thi TOEIC ở mỗi người sẽ khác nhau, thế nhưng nhìn chung, lý do được đa số các bạn học viên đưa ra khi được hỏi vì sao chính là: “Cần một tấm bằng chứng chỉ ngoại ngữ quốc tế TOEIC để ra trường/Cần một tấm bằng chứng chỉ ngoại ngữ quốc tế TOEIC để kiếm được một việc làm tốt hơn, với nhu nhập hấp dẫn hơn và quan trọng hơn cả là một môi trường làm việc quốc tế năng động”. Thế nhưng các đối tượng này lại thường là những người vô cùng bận rộn, hoặc đang cần rất gấp tấm bằng chứng chỉ ngoại ngữ quốc tế TOEIC. Thấu hiểu được nhu cầu đó của các bạn học viên, trung tâm anh ngữ Cô Thúy IKUN trân trọng giới thiệu khóa học và luyện thi TOEIC CẤP TỐC đảm bảo uy tín, chất lượng và quan trọng hơn là giải quyết được nhu cầu của các bạn học viên ở mức tốt nhất.

  Trung tâm anh ngữ Cô Thúy IKUN được xây dựng nên từ thương hiệu cá nhân “Cô Thúy Toeic – Ielts” với mô hình giảng dạy ban đầu là lớp học gia sư với số lượng học viên chỉ từ 4 – 5 bạn một lớp. Những bước đi đầu tiên như thế đã tạo nên sự tin tưởng của các bạn học viên, sự uy tín của trung tâm cũng được hình thành nên từ ấy và những viên gạch đầu tiên cho cái tên “Trung tâm anh ngữ Cô Thúy IKUN” được hình thành. Sự truyền miệng giữa các bạn học viên với nhau vào lúc ấy về chất lượng mà trung tâm anh ngữ Cô Thúy IKUN mang lại chính là kênh truyền thông PR Marketing tốt nhất cho trung tâm, giúp trung tâm IKUN nhanh chóng có được một vị trí nhất định trong lòng các bạn học viên.

  Để đáp lại sự tin tưởng của các bạn học viên dành cho trung tâm, Cô Thúy Toeic – Ielts trân trọng giới thiệu đến các bạn học viên khóa học LUYỆN THI TOEIC CẤP TỐC nhằm phục vụ đến các đối tượng học viên có nhu cầu học và luyện thi TOEIC nhưng thời gian thì không còn nhiều. Đến với khóa học luyện thi TOEIC cấp tốc, các bạn sẽ được cam kết về chất lượng sau cùng của khóa học, đảm bảo cho học viên những quyền lợi nhất định như học viên của các khóa học TOEIC khác tại trung tâm. Vì thời gian dành cho việc học và luyện thi TOEIC tại lớp TOEIC cấp tốc được rút ngắn lại, chỉ bằng khoảng 1/3 thời gian so với các khóa học TOEIC khác tại trung tâm, do đó cường độ làm việc của các bạn buộc phải tăng lên để đảm bảo hiệu quả sau cùng của khóa học. Vì thế việc các bạn sẽ gặp áp lực, cũng như căng thẳng trong quá trình học là điều hoàn toàn không thể tránh khỏi. Thế nhưng với bề dày kinh nghiệm của đội ngũ giảng viên tại trung tâm anh ngữ Cô Thúy IKUN, đảm bảo kiến thức được truyền đến học viên bằng cách thức đơn giản nhất, dễ hiểu nhất, cô đọng nhất, đầy đủ nhất; nhằm giảm tải áp lực cho các bạn học viên của trung tâm, nguyên nhân chính hình thành nên tâm lý chán nản, dễ dàng bỏ cuộc của đa số mọi học viên khác.

  Chương trình học và luyện thi TOEIC cấp tốc tại trung tâm anh ngữ Cô Thúy IKUN:

  ¨ Đối tượng học viên: Các bạn sinh viên năm 3, năm 4 của tất cả các trường đại học trên toàn thành phố Hồ Chí Minh cũng như các anh/chị nhân viên công sở. Lưu ý duy nhất dành cho các bạn học viên khi mong muốn theo học lớp TOEIC cấp tốc tại trung tâm IKUN chính là các bạn phải có một trình độ tiếng Anh TOEIC nhất định đạt thang điểm khoảng 400 điểm.

  ¨ Giáo trình: Được biên soạn riêng cho học viên của trung tâm với lượng kiến thức cô đọng nhất, dễ hiểu nhất và được sắp xếp một cách logic, dễ dàng cho học viên khi cần hệ thống lại kiến thức để chuẩn bị cho kỳ thi; cắt giảm tối đa lượng kiến thức không cần thiết, tập trung đánh mạnh vào những vấn đề thường xuyên được đề cập trong đề thi TOEIC

  ¨ Thời lượng học: 5 tuần. Do thời lượng được rút khá ngắn nên để đảm bảo chất lượng đầu ra cho học viên, trung tâm sẽ tăng cường số ngày học lên liên tục từ thứ 2 đến thứ 6, mỗi buổi kéo dài 2 tiếng. Điểm đặc biệt nhất của khóa học TOEIC cấp tốc 5 tuần chính là CEO của trung tâm anh ngữ IKUN, Ms. Thúy sẽ đứng ra phụ trách và trực tiếp giảng dạy.

  ¨ Cam kết đầu ra: Đảm bảo cho viên tham gia khóa học luyện thi TOEIC cấp tốc tại trung tâm sẽ đạt được số điểm tối thiểu sau khi kết thúc khóa học khoảng 550 – 600 điểm, tăng ít nhất 100 – 200 điểm sau khi hoàn thành chương trình. Chỉ cần mọi người thật sự nỗ lực thì đây là điều hoàn toàn nằm trong khả năng của mỗi chúng ta.

  Với những dòng chia sẻ như trên về khóa học luyện thi TOEIC cấp tốc 5 tuần tại trung tâm anh ngữ Cô Thúy IKUN, trung tâm hi vọng sẽ đáp ứng được tất cả nhu cầu của các bạn học viên đang theo học tại trung tâm. Đây cũng chính là lời cảm ơn chân thành nhất mà toàn thể đội ngũ giảng viên, nhân viên cùng cô Thúy tại trung tâm anh ngữ IKUN muốn gửi đến các bạn học viên vì sự ủng hộ chân thành và sự tin tưởng tuyệt đối mà các bạn đã dành cho trung tấm trong suốt thời gian vừa qua.


  MUỐN THĂNG TIẾN NHỚ ĐẾN IKUN !!!


  TRUNG TÂM ANH NGỮ CÔ THÚY IKUN

  Địa chỉ: B2, Phan Văn Trị, phường 7, Gò Vấp (Gần bệnh viện quốc tế Vũ Anh)

  Sđt: 08 3989 0653 – HOTLINE: 0909 923 897 (Ms. Thúy)

  Facebook: Cô Thúy Toeic – Ielts

  Website: tienganhikun.com
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Trung tâm luyện thi TOEIC cấp tốc đạt hiệu quả cao

  Last edited by a moderator: 29/3/16


Chủ để tương tự : Trung tâm
Diễn đàn Tiêu đề Date
English - Toeic - Ielts WISE English - trung tâm IELTS uy tín hàng đầu TPHCM 21/6/23
English - Toeic - Ielts TRUNG TÂM TIẾNG ĐỨC TẠI CATIEDU 14/9/21
English - Toeic - Ielts TRUNG TÂM TIẾNG ANH CATIEDU 13/9/21
English - Toeic - Ielts TRUNG TÂM TALENT CHIÊU SINH CÁC LỚP 2/8/18
English - Toeic - Ielts Tìm trung tâm tiếng anh dạy giao tiếp ở quận 9, có khóa học nguyên tuần ? 5/6/17