Trường Cao đẳng Dược công lập thông báo xét điểm học bạ cấp 3 THPT.

Thảo luận trong 'Đào tạo, các khóa học, lịch học' bắt đầu bởi cuong_ykhoa, 13/7/15.

 1. cuong_ykhoa
  Tham gia ngày:
  30/9/14
  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  3
  Thuốc là nhu cầu thiết yếu nhất gắn liền với việc chăm sóc phục hồi, điều trị cho người bệnh. Cũng chính vì thê ngành Dược đã ra đời với những hệ đào tạo Trung cấp Dược, Cao đẳng Dược, Đại học Dược đều xoay quanh vòng đời của một viên thuốc.

  Nghề Dược là là nghề liên quan đến dược phẩm, công năng, tác dụng đi kèm theo của từng loại thuốc bổ, thuốc điều trị bệnh. Người làm Nghề Dược nắm giữ rất nhiều vai trò, công việc khác nhau từ khâu nghiên cứu, đảm bảo chất lượng sản xuất thuốc cho đến khâu phân phối đến Nhà thuốc, hướng dẫn sử dụng thuốc cho bệnh nhân và cộng đồng dân cư nơi Dược sĩ làm việc. Ở Việt Nam, muốn trở thành một Dược sĩ giỏi thì người học nên theo học tại Trường chuyên đào tạo về Nghề Dược.

  [​IMG]

  Ngành Dược hệ cao đẳng chính quy học ở đâu tốt?

  Trường Cao đẳng số 1 Bộ Quốc Phòng hiện nay đang đào tạo Cao đẳng Dược hệ chính quy với chuyên môn sâu trong Nghề Dược, nội dung chương trình đào tạo Dược sĩ Cao đẳng bám sát thực tiễn Ngành Dược ở Việt Nam từ khâu nghiên cứu, sản xuất thuốc đến lưu thông phân phối Dược phẩm, quản lý đảm bảo chất lượng thuốc…

  Cao đẳng Dược – Bộ Quốc Phòng là Trường trọng điểm Quốc gia có nhiệm vụ đào tạo nguồn nhân lực Cao đẳng Dược sĩ chất lượng cao cho Quân đội Nhân dân khi được Nhà nước giao nhiệm vụ. “Với phương châm lấy chất lượng đào tạo là yếu tố then chốt để giải bài toán Cử nhân Cao đẳng Dược có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp” Nhà trường đã khẳng định được vị trí Trường Cao đẳng số 1 trong lĩnh vực đào tạo Dược sĩ hệ cao đẳng chính quy của Bộ Quốc Phòng. Với hệ đào tạo này, học viên sẽ hoàn thành chương trình học của mình sau 36 tháng, được cấp bằng Cử nhân Cao đẳng Dược chính quy.

  Trong quá trình theo học Cao đẳng ngành Dược, học viên có cơ hội được thực tế, thực tập tại các Công ty sản xuất kinh doanh và phân phối thuốc Dược phẩm, các Trung tâm kiểm nghiệm thuốc, các bệnh viện lớn tại Hà Nội, Thái Nguyên và các tỉnh lân cận. Mô hình Nhà Trường kết hợp Nhà thuốc – Bệnh Viện – Xí nghiệp sản xuất thuốc cùng phối hợp đào tạo Cao đẳng Dược hệ chính quy đã được ngành Y tế đánh giá cao và mang lại nhiều thuận lợi trong việc cập nhật kiến thức mới và kinh nghiệm dạy Nghề Dược, cũng như mở ra cơ hội việc làm rộng rãi cho sinh viên đang theo học Ngành Dược.

  Ngoài nhiệm vụ đào tạo cho Bộ đội, đảm bảo quốc phòng an ninh trên địa bàn phía Bắc Tổ quốc, Nhà trường còn tổ chức đào tạo hệ Cao đẳng Dược hệ dân sự cho tất cả các đối tượng có nhu cầu học để hành Nghề Dược; sản xuất thuốc, bán buôn bán lẻ thuốc tân dược.

  [​IMG]

  Trường Cao đẳng Dược xét tuyển nguyện vọng năm 2015

  Trường Cao đẳng số 1 Bộ Quốc Phòng thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược theo phương án xét tuyển với hình thức xét điểm học bạ THPT cấp 3 theo quy định của Bộ Quốc Phòng năm 2015.

  Xét tuyển dựa trên kết quả học tập cấp 3 THPT với các môn Toán, Lý, Hóa (Khối A) hoặc Toán, Hóa, Sinh (Khối B). Yêu cầu điểm trung bình học tập 3 môn năm lớp 12 đạt 5.5 trở lên.

  Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược học:
  • Giấy chứng nhận kết quả thi THPT Quốc gia dùng cho xét tuyển nguyện vọng. (không bắt buộc phải có).
  • Học bạ cấp 3 THPT (02 bản photo công chứng).
  • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2015 (02 bản photo công chứng).
  • 4 ảnh cỡ 3×4 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ).
  • 2 phong bì dán tem và ghi rõ địa chỉ, số điện thoại của thí sinh.
  • Các giấy tờ ưu tiên (bản photo công chứng) (nếu có)

  Lệ phí xét tuyển: Thực hiện thu lệ phí theo quy định Bộ GD-ĐT 30.000đ/hồ sơ.

  Thời gian nộp hồ sơ, xét tuyển:

  Nhà trường nhận hồ sơ tất cả các ngày từ 7h30 đến 17h30, thứ 2 đến chủ nhật.

  [​IMG]

  Cao đẳng Dược – Bộ Quốc Phòng hiện nay có 02 cơ sở đào tạo:

  Cao đẳng Dược Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội. (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở).
  Điện thoại: 0466.895.895 – 0964.52.43.43

  Cao đẳng Dược Thái Nguyên: Ngõ 233 Đường Quang Trung – Tổ 8 Phường Tân Thịnh – TP Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên.
  Điện thoại tư vấn: 0280.38463 44
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Trường Cao đẳng Dược công lập thông báo xét điểm học bạ cấp 3 THPT.

  admin thích bài này.


Chủ để tương tự : Trường đẳng
Diễn đàn Tiêu đề Date
Đào tạo, các khóa học, lịch học HỌc Văn bằng 2- LIÊN tHÔng cao đẲNG ĐIỆN trƯỜNG NÀO? lớp học ngay cuối tuần 19/8/23
Đào tạo, các khóa học, lịch học ƯU TIÊN HỌC bạ LỚP 12 KHÁ xét tuyển vào CAO đẳng sư phạm MẦM NOn trường công lập 20/6/23
Đào tạo, các khóa học, lịch học Cử NHÂN kế tOÁN học Chuyển đổi CAO đẳng sư pHẠM MẦM NOn trường nào nhận 16/6/23
Đào tạo, các khóa học, lịch học Đồng ý XÉT học BẠ 12 Vào Cao đẳng sư phạm MẦM NON trường công Lập 2023 24/5/23
Đào tạo, các khóa học, lịch học học lIÊN THÔNg Cao ĐẲNG MẦM NON chính QUy chỉ tiêu 2022, Trường NÀO ở Hà Nội 17/9/22