Trường Cao đẳng Dược điểm chuẩn năm nay bao nhiêu?

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi jangnam, 15/7/16.

 1. jangnam

  jangnam Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  10/9/15
  Bài viết:
  40
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  8
  Giới tính:
  Nữ
  Trường Cao đẳng Dược điểm chuẩn năm nay bao nhiêu?


  trường cao đẳng dược tuyển sinh đầu vào tốt nghiệp cấp 3 năm 2016  Cao đẳng Dược Hà Nội lấy điểm trong năm 2016?. Đây là câu hỏi của khá nhiều học sinh sinh viên đang có mong muốn được Đào tạo tập và đeo đuổi ước mong của mình với Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội. sĩ tử Thu Hồng ( Trực Ninh – Nam Đinh) có gửi những thắc mắc của mình đến chuyên mục tham mưu Xét tuyển của Cao đẳng Y Dược Hà Nội như sau: Em chào Anh chị em ạ. bây giờ em đang có nhu cầu được theo Đào tạo ngành y tá vì đây là một trong những ngành em thấy khá thú vị . bên cạnh đó em vẫn thắc mắc là không biết ngành Y tá của trường lấy bao lăm điểm ạ? Có những Điều kiện gì đối với các các em không ạ. Em xin cảm ơn các Các bạn rất nhiều ạ.

  Trả lời

  Chào các bạn Thu Hồng

  Cảm ơn sĩ tử Thu Hồng đã quan tâm đến chuyên ngành của trường và cũng đã gửi những thắc mắc của mình đến chuyên mục tham vấn Tuyển sinh của khoa Y Dược trường Cao đẳng Công nghệ và thương mại Hà Nội. hiện nay Trường trung cấp y Dược Hà Nội cũng đang khởi đầu Tuyển sinh cho năm học mới. Và ban Xét tuyển cũng xin giải đáp những thắc mắc của thí sinh Thu Hồng như sau:

  Cao dang y duoc Ha Noi xét tuyển giấy báo điểm xác nhận tốt nghiệp năm 2016

  Ngành Y Tá là một tên gọi cũ củaNgành Cao đẳng điều Dưỡngbởi vậy nếu như các bạn Thu Hồng có nhu cầu được trở nên một người Y tá giỏi trong tương lại thì hãy để hệ Cao đẳng Y Dược Hà Nội chính quy của khoa Y Dược sẽ là nơi chắp cánh cho những ước mong của học sinh.

  Cụ thể năm nay Trung Cấp y Dược Sĩ được Bộ giáo dục và Học Tuyển sinh theo Phương thức Xét tuyển học bạ tốt nghiệp trung học phổ thông đối với hệ Cao đẳng chính quy. cho nên giả dụ các em Thu Hồng có mong mỏi được Học Dược sĩ Trung Cấp thì ngay từ hiện thời sĩ tử hãy chuẩn bị giấy tờ nộp tại trường sĩ tử sẽ có những cơ hội để có thể trở nên tân các em của trường  [​IMG]  Đến với hệ thống Đào tạo của Cao đẳng Ngành Y điều Dưỡng các em Thu Hồng có thể im tâm về chất lượng Học cũng như hệ thống cơ sở vật chất kĩ thuật của Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội. bên cạnh đó đây cũng là một trong những địa chỉ Đào tạo uy tín về Ngành Cao đẳng Dược của Bộ giáo dục và Học

  Cao đẳng điều dưỡng hà nội xét tuyển đầu vào là xét tuyển học bạ cấp 3 năm 2016

  Với hệ thống cơ sở vật chất, cơ sở hạ tầng, trang thiết bị phục vụ cho mục tiêu dạy và Đào tạo đang được Trung Cấp y điều Dưỡng đẩy mạnh nhằm mang đến cho học viên những môi trường Học tập tốt nhất để các bạn có thể phát huy được khả năng của mình.

  Ngoài ra Y Dược Học Hà Nội cũng thường xuyên đơn vị các lớp Học , các buổi tọa đàm, những buổi san sớt kinh nghiệm của các chuyên gia đầu ngành để học viên có thể được trau dồi thêm những kinh nghiệm để có thể có những kiến thức về thực tế để phục vụ cho công việc của mình.

  Cao đẳng Ngành Y Dược xét học bạ hay điểm thi năm 2016. sẽ không còn là nỗi lo của học sinh cuối cấp nữa. học viên giảm bớt được những áp lực thu cử để có thể có những chọn lựa chuẩn xác đối với chuyên ngành mình sẽ theo đuổi.


  Do lượng hồ sơ hàng năm gửi về Khoa Y Dược gửi về trường khá đông. vì vậy nay từ bây giờ sĩ tử hãy chuẩn bị những giấy tờ cần thiết nhất để nộp tại Ban Tuyển sinh của Trung Cấp y Dược Sĩ để có những thời cơ đỗ cao nhất.

  Điểm Tuyển sinh Cao đẳng Y điều Dưỡng Hà Nội

  Để trở thành tân các bạn của trường sĩ tử phải đáp ứng đạt những yêu cầu sau:

  • học bạ cấp 3, bổ túc THPT
  • Điểm làng nhàng học bạ tốt nghiệp thpt đậu từ 5.0 trở lên.
  • trúng tuyển hạnh kiểm khá trở lên
  Cao đẳng Y điều Dưỡng chính quy sẽ tiến hành Tuyển sinh từ cao xuống thấp, khi đỗ chỉ tiêu sẽ dừng lại.

  Lưu ý cách thức nộp giấy tờ Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội

  Các bạn có nhu cầu phải hoàn thiện hồ sơ theo những mẫu sau

  • Phiếu đăng ký Xét tuyển theo mẫu Cao đẳng Điều Dưỡng Chính quy (Dowload tại đây).
  • Một phong bì có dán tem ghi rõ địa chỉ và số điện thoại của sinh viên để Cao đẳng Dược khoa Y Dược gửi thông tin đạt.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có)
  Cách thức nộp giấy tờ Tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2016

  • Thí sinh nộp Đăng kí xét tuyển internet (vào website: caodangduochanoi vn click vào mục Đăng Ký Tuyển sinh internet - điền thông tin theo mẫu)
  • Gửi phiếu ĐKXT chuyển phát nhanh qua bưu điện đến địa chỉ:Khoa Y Dược Hà Nội: Phòng 103 Nhà B - Số 290 Tây Sơn - Quận Đống Đa - Hà Nội
  • Nộp trực tiếp tại địa chỉ trên.
  Lưu ý: Mua và nộp hồ sơ tại:

  Văn phòng Xét tuyển Trung cấp y Dược Hà Nội

  Địa chỉ: Dược sĩ Cao đẳng - Khoa Y Dược trường Cao đẳng Công nghệ và thương nghiệp Hà Nội

  Phòng 103 nhà B, số 290 Tây Sơn – Đống Đa – Hà Nội (Đối diện Đại Học Thủy Lợi)

  Điện thoại tư vấn: 04.627.55166 – 0988.0988.35 (Thầy Chiến )
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Trường Cao đẳng Dược điểm chuẩn năm nay bao nhiêu?

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN