Trường CĐ Nghề số 1 – BQP tuyển sinh Cao đẳng Công nghệ Ô tô

Thảo luận trong 'Đào tạo, các khóa học, lịch học' bắt đầu bởi tranhuytn, 25/8/15.

 1. tranhuytn
  Tham gia ngày:
  12/7/15
  Bài viết:
  12
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Hệ đào tạo Cao đẳng nghề công nghệ ô tô có thời gian đào tạo 3 năm. Với khoảng thời gian đó, học viên được học tập và thực hành, trang bị kiến thức căn bản là vừa đủ, không quá ngắn, không quá dài. Nên, mấy năm trở lại đây, hệ Cao đẳng nghề đã là ứng cử viên soán ngôi vị “có nhiều thuận lợi nhất khi theo học”. Thời gian học thực hành chiếm 70% thời gian toàn khóa học, chính vì vậy học viên tốt nghiệp đều có tay nghề vững vàng để lập nghiệp.

  Thông tin từ Ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Nghề số 1 – Bộ Quốc phòng cho biết, đợt tuyển sinh thứ 2 trong năm 2015, số lượng đăng ký học Cao đẳng nghề Công nghệ Ô tô vượt xa so với các nghề khác.

  Khi khảo sát về lí do lựa chọn theo học nghề này tại nhà trường từ các thí sinh đến nộp hồ sơ, cán bộ Ban tuyển sinh đã nhận được rất nhiều những hồi đáp tương đồng.

  Mức học phí phù hợp và nhiều chính sách hỗ trợ

  Có lẽ đây là điều tiên quyết cho sự quan tâm khi đăng ký học một nghề nào đó của các thí sinh. Tại nhà trường, đối với thí sinh là Bộ đội xuất ngũ, được miễn phí 100% học phí và được hỗ trợ thêm 1 khoản phí sinh hoạt từ 500.000 đồng – 3.000.000 đồng. Đối với hệ dân sự, nhà trường cũng có những chính sách miễn giảm tuỳ từng đối tượng thí sinh. Điều này đã làm hài lòng thí sinh ngay từ khi bắt đầu tìm hiểu về nhà trường.

  [​IMG]

  Học xong được nhà trường bố trí công việc ổn định


  Thời kỳ công nghiệp hoá – hiện đại hoá đòi hỏi người học các nghề kỹ thuật – mang tính hội nhập phải vững vàng tay nghề, dày dặn kinh nghiệm, đặc biệt, nghề Công nghệ Ô tô lại cần thiết điều đó hơn cả. Người học chỉ cần tập trung trau dồi kiến thức, kinh nghiệm nghề nghiệp khi theo học Công nghệ Ô tô thì khi ra trường, có thể tìm kiếm được một công việc phù hợp, thu nhập cao.

  Trường Cao đẳng Nghề số 1 – Bộ Quốc phòng đã và đang liên kết với các công ty lớn để cung ứng việc làm cho học viên ngay sau khi tốt nghiệp. Nhà trường cam kết bố trí việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp với mức lương ổn định từ 5-8 triệu đồng/ tháng

  Ngoài ra, tại nhà trường có chương trình đào tạo, thực tập – thực tế thiết thực

  Với hơn 50 năm kinh nghiệm đào tạo, nhà trường đã có những cải cách, điều chỉnh trong giảng dạy qua từng năm học để phù hợp hơn với học viên. Tuy nhiên, vẫn đảm bảo khối lượng kiến thức đầy đủ căn bản cho học viên và nâng cao chất lượng cho người theo học.
  Nhà trường cũng liên kết đào tạo với nhiều công ty, doanh nghiệp, trung tâm để học viên có thêm cơ hội được thực hành, trau dồi kỹ năng và nâng cao tay nghề.

  Nếu yêu thích nghề Công nghệ Ô tô muốn làm việc trong các lĩnh vực liên quan đến ô tô, bạn hãy liên hệ Trường Cao đẳng Nghề số 1 - Bộ Quốc phòng để đăng ký học ngay.

  Địa điểm nộp hồ sơ xét tuyển:
  • Ban Tuyển sinh Trường Cao đẳng Nghề số 1 – Bộ Quốc phòng
  • Ngõ 233 – Đường Quang Trung – Tổ 8 – Phường Tân Thịnh – TPTN
  • Điện thoại tư vấn: 0280.6556.333 – 02803.846.344
  • Thí sinh có thể nộp hồ sơ trực tiếp hoặc gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện tới địa chỉ nêu trên.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Trường CĐ Nghề số 1 – BQP tuyển sinh Cao đẳng Công nghệ Ô tô

  Last edited by a moderator: 25/8/15


Chủ để tương tự : Trường Nghề
Diễn đàn Tiêu đề Date
Đào tạo, các khóa học, lịch học Trường Cao đẳng Công nghệ tuyển sinh năm học 2016 13/8/16
Đào tạo, các khóa học, lịch học Thông tin tuyển sinh Trường cao đẳng công nghệ 22/6/16
Đào tạo, các khóa học, lịch học Trường Cao đẳng Công nghệ tuyển sinh năm 2016 3/6/16
Đào tạo, các khóa học, lịch học Tuyển sinh khối A, A1 trường Cao đẳng công nghệ Hà Nội 2016 23/5/16
Đào tạo, các khóa học, lịch học Thông tin tuyển sinh trường Cao đẳng công nghệ Hà Nội 20/5/16