Trường dạy, chữa bệnh tự kỷ ở trẻ em tại Sài Gòn

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Nam' bắt đầu bởi vq_duy, 24/10/14.

 1. vq_duy

  vq_duy Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  8/9/14
  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  [​IMG]

  Dư luận hiện đang xôn xao vụ trường dành cho trẻ tự kỷ chuyên biệt Anh Vương hành xử tàn nhẫn với các em. Thật là đau lòng, bởi lẽ, nếu nói là tình yêu thương giúp cho các trẻ em bình thường trở nên thông minh hơn , thì đối với trẻ tự kỷ, thiểu năng, chậm phát triển..…thì các bé còn cần tình yêu thương hơn gấp nhiều lần để khởi động lại bộ não đã có phần khiếm khuyết!
  Rất nhiều trường ngần ngại không muốn nhận các trẻ em bất hạnh này, vì sự chăm sóc cho các bé rất cơ khổ, …nhưng vậy thì đâu là nơi dành cho các em??? Nếu nói 6 năm đầu đời rất quan trọng cho trẻ, thì đối với trẻ tự kỷ, điều này còn quan trọng hơn nữa, bởi lẽ sự can thiệp sớm của người thầy , người cô theo đúng cách để giúp bé phát triển tốt hơn…và có thể hội nhập kịp với các bạn cùng trang lứa, bé có thể chậm một năm , hai năm so với trẻ khác, nhưng nếu không can thiệp sớm, bé có thể sẽ phải mất hết cả cuộc đời….
  "Tất cả các trẻ đều khác nhau, và điều tuyệt vời nhất mà cha mẹ có thể làm đó là hãy chấp nhận trẻ như chính bản thân trẻ" Dr. Largo, Bác sĩ tâm lý học nổi tiếng của Thụy Sĩ đã nói như vậy.
  TRUNG TÂM GIÁO DỤC TRẺ TỰ KỶ MẦM NON HẠNH PHÚC 3
  ☆ Liên lạc ngay để nhận tư vấn miễn phí từ các chuyên gia hàng đầu
  ☆ Hotline: 0904.679.419 - 0835.534.813


  Như bao trẻ khác, trẻ cần được chơi đùa và được đi đến trường. Quyền được học là một trong những quyền cơ bản nhất, đội ngũ giáo viên trường chúng tôi xây dựng để chung tay với quý phụ huynh đưa trẻ vào phương pháp giáo dục có thể giúp bé lấy lại phần nào cân bằng về trí tuệ, cư xử, biết yêu thương, quan tâm người khác, biết và nhận thức rõ mối tương quan xã hội xung quanh để không lạc hướng khi bước vào …cuộc sống theo đúng nghĩa của nó. Cô Huỳnh Phương Dung, hiệu trưởng trường, vừa là giáo viên lâu năm trong việc giáo dục, dạy dỗ trẻ tự kỷ, tự tin có thể đảm nhiệm vai trò thực thi các phương pháp giáo dục này. Chúng tôi cũng được sự tham gia tư vấn của các chuyên gia đến từ hiệp hội Eurasia từ Thụy Sĩ, tổ chức từ thiện xuyên quốc gia dành cho các trẻ em cần sự can thiệp đặc biệt
  Xin click vào link để tìm hiểu thêm về tổ chức này

  Xin quý phụ huynh có con có biểu hiện đặc biệt, có thể đến trao đổi cùng chúng tôi để được đánh giá mức độ chậm phát triển của con mình và tìm cho bé một môi trường học tập, trau dồi, để theo kịp các bạn cùng trang lứa… Chúng tôi tin rằng, Quý phụ huynh sẽ tìm được một địa chỉ đáng tin cậy để được tư vấn và chăm sóc cho các em.
  Ban giám hiệu trường Mầm Non Hạnh Phúc 3
  Trường Mầm Non Hạnh Phúc 3
  Địa chỉ: 162/1/51 Bình Lợi, Phường 13, Quận Bình thạnh
  Điện thoại : 08.35534813 - 0904679419
  Website: http://www.giaoductretuky.comChuyên viên giáo dục
  trẻ tự kỷ
  Huỳnh Phương Dung


  tre tu ky - benh tu ky - bệnh tự kỷ ở trẻ em
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Trường dạy, chữa bệnh tự kỷ ở trẻ em tại Sài Gòn

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượngLike và Share ủng hộ ITSEOVN