Trường Nhật ngữ uy tín ở Tokyo - Học viện giáo dục Samu dành cho du học sinh Việt Nam

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi linhphamkosei, 19/11/19.

 1. linhphamkosei

  linhphamkosei Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  21/1/19
  Bài viết:
  78
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Học viện giáo dục Samu- サム教育学院, nơi học tập tiếng Nhật thú vị và trải nghiệm nhiều điều thú vì về văn hóa Nhật Bản. Với rất nhiều hoạt động ngoại khóa và các buổi trải nghiệm nghệ năng truyền thống Nhật Bản. Với định hướng Samu- nơi nuôi dưỡng và chắp cánh cho ước mơ của bạn. Học viện Samu sẽ là nơi học tập thật thú vị!

  1. Giới thiệu chung
  Samu- nơi nuôi dưỡng và chắp cánh cho ước mơ của bạn. Tại Samu học viên không chỉ học về ngôn ngữ và còn là văn hóa Nhật Bản, gặp gỡ, giao lưu với bạn bè quốc tế. Bồi dưỡng kiến thức, nhân cách bản thân thông qua những trải nghiệm thí vị và nhân văn tại Samu. Từ những mong muốn và diều kiện học tập, Samu xây dựng các khoa học phù hợp với du học sinh đến từ khăp nơi trên thês giới. Đó là những ước mơ mong muốn được học tập, tìm hiểu những điều yêu thích và mong muốn trải nghiệm cuộc sống, học tập và làm việc tại Nhật Bản.  2. Khóa học
  Các khoa học được xây dựng phù hợp với mục tiêu và mong muốn của học viên.

  2.1. Khóa học dành cho Visa Du học

  [​IMG]

  Đây là khóa học dành cho các học viên mong muốn thi lên các tổ chúc giáo dục bậc cao ở Nhật (như các trường chuyên môn, trường đại học, Cao học), những người có mong muốn đi xin việc ở các doanh nghiệp Nhật Bản và dành cho cả những người có niềm yêu thích, muốn nghiên cứu về ngôn ngữ Nhật Bản

  Nội dung học tập
  Samu đào tạo song song tất cả các kỹ năng tiếng Nhật từ trình độ sơ cấp đến cao cấp với 4 kỹ năng (nghe, nói, đọc, viết). Ngoài ra, Samu còn tổ chức các buổi ôn ti chứng chỉ năng lực tiếng Nhật, kỳ thi du học Nhật Bản, thi học lên hoặc luyện tập kỹ năng chuân rbij đi làm dành cho học viên. Bên cạnh đó còn là các buổi học trải nghiệm văn hóa hay các giờ học ngoại khóa.

  Thời gian nhập học
  Khai giảng

  Tốt nghiệp

  Thời gian học

  Tháng 4

  Cuối tháng 3 năm sau

  2 năm

  Tháng 7

  1 năm 9 tháng

  Tháng 10

  1 năm 6 tháng

  Tháng 1

  1 năm 3 tháng  2.2. Khóa học ngắn hạn


  [​IMG]  Khóa học này dành cho nhưng học viên muốn học tiếng Nhật và trải nghiệm văn hóa Nhật Bản trong thời gian ngắn (tối đa 3 tháng). Những người mong muốn năng cao khả sử dụng tiếng Nhật trong thời gian ngắn. Và có 3 khóa học ngắn hạn cho học viên lựa chọn.

  Nội dung học tập

  >>>Xem hết tại đây về khóa học cũng như học phí của trường này

  >>>Cùng Kosei chinh phục đất nước Nhật Bản
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Trường Nhật ngữ uy tín ở Tokyo - Học viện giáo dục Samu dành cho du học sinh Việt Nam

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượngLike và Share ủng hộ ITSEOVN