TT văn phòng cho thuê tại HN và t.p HCM trong 2 năm tới

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Nam' bắt đầu bởi toanlaanh6, 5/5/16.

 1. toanlaanh6

  toanlaanh6 Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  13/1/16
  Bài viết:
  85
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  dự tính DV văn phòng cho thuê năm 2016 – 2017
  dự đoán thị trường văn phòng cho thuê năm 2016 - 2017, mức giá phòng làm việc và xu hướng của TT văn phòng làm việc cho thuê trong 1 số năm sắp tới, xem và đánh giá
  giá thuê văn phòng tại t.p Hồ Chí Minh tiếp tục tăng trưởng.
  Kinh tế nước nhà đang trên đà hồi phục khi tổng hàng hóa sản phẩm quốc nội (GDP) và nguồn vốn đầu tư trực tiếp từ bên ngoài (FDI) tăng mạnh, ảnh hưởng tốt Đến nhu cầu văn phòng cho thuê. Trong lúc văn phòng cho thuê trống ít và 1 số điều kiện kinh tế vĩ mô ở t.p HCM (Tp.HCM) được cải tiến, một vài CĐT đã tăng giá thuê của một số những tòa nhà văn phòng làm việc hạng A và B. Trong lúc đấy, tại HN, trên thị trường được dự đoán sẽ vẫn tiếp tục ổn định trong thời gian tiếp theo.
  hiện trạng hoạt động
  mong ước cho thuê văn phòng tại HCM hạng A và B đang có xu hướng gia tăng ở 2 thành phố hàng đầu của Việt Nam. Ở thành phố Hồ Chí Minh, một vài những cao ốc có diện tích sàn nhà rộn giai đoạn này khá ít. các khách thuê lớn sẽ cần có kế hoạch chọn mặt bằng văn phòng sớm trước thời hạn thuê kết thúc. Chính vì lí do đó, nhà đầu tư của một vài tòa cao ốc hạng A đang có dự tính tăng mức giá mặt bằng, mặc dù giá tiền thuê hiện tại trên thị trường vẫn ở mức 46 USD/m2/tháng. trong Q3/2015, hiệu suất bình quân của các tòa nhà văn phòng hạng A và B là 93%, tăng lên 2 điểm % mỗi năm. Công suất thuê của hạng A vẫn ở mức lớn nhất trong 6 năm vừa qua với mức 96%. Nguồn cung cấp ở Tp. Hồ Chí Minh hiện chỉ có 9 cao ốc, có cả dự án Vietcombank mới đi vào hoạt động. những tòa cao ốc mới nhất vẫn đang trong quá trình XD sẽ chỉ có Saigon Center quá trình 2 và Ngôi Nhà Đức (Deutches Haus) dự tính sẽ gia nhập thị trường vào Q3/2017. Ở HN, mức giá thuê của văn phòng làm việc hạng A và B trong Q3/2015 là 21 $/m2/tháng, giảm -0,2% trong năm. ý muốn thuê vẫn đang hồi phục, công suất trung bình đạt 81%, tăng 9 điểm phần trăm theo năm. Kinh tế vĩ mô hồi phục đã giúp thúc đẩy nguồn cầu văn phòng hạng A và B trong thời gian qua và cả vài quý sắp tới. ngành tài chánh, nhà băng và bảo hiểm điều tra khách thuê vào 2015 cho thấy mong muốn văn phòng làm việc hạng A và B tại cả 2 thành phố phần nhiều đến từ 1 vài doanh nghiệp nước ngoài. Tại thành phố hồ Chí minh, 1 số đơn vị nước ngoài chiếm 76% không gian thuê, trong khi TL này ở HN là 66%. nếu chia theo lĩnh vực thì 1 số công ty tài chánh, kho bạc và bảo hiểm lại là khách thuê văn phòng làm việc hạng A và B tại cả 2 thành phố, chiếm đến 28% ở thành phố HCM và 30% ở HN.
  Nguồn cung ứng thời gian tới
  t.p Hồ Chí Minh:
  Tính tới năm 2017, sẽ có tầm 190.000 m2 sàn phòng làm việc hạng A và B mới ở Tp. HCM. Gần 77% nguồn cung cấp này ở khu vực trung tâm. Trong lúc nguồn cung ứng hạng A vẫn còn thiếu, một vài những tòa nhà hạng B mới sẽ có cơ hội tăng trưởng nhờ vào địa điểm tốt, DV quản lý tiêu chí và một vài những tiện nghi chất lượng, có cả công suất hệ thống thang máy phù hợp. quận 1 vẫn là địa điểm được ưa thích nhất và sức cạnh tranh dự đoán sẽ tăng lên. Q. 3 và 7 là lựa chọn thay thế cho khách thuê cần thuê văn phòng làm việc khoảng trống lớn với mức giá thuê thấp hơn. một số địa điểm trọng yếu như Thủ Thiêm thời điểm này đang được xây dựng bởi vài chủ đầu tư có thế lực trong nước và quốc tế. công đoạn xây dựng sẽ thay đổi tích cực môi trường, kết nối hạ tầng dễ dàng, tăng cường không gian sống và làm việc ở thành phố HN: Tính đến cuối năm 2017, sẽ có thêm khoảng tầm 460.000 m² diện tích phòng làm việc hạng A và B, tập trung đa số ở địa điểm bên trong thành phố. CĐT sẽ phải ổn định sự cạnh tranh với nhau để cuốn hút khách thuê.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  TT văn phòng cho thuê tại HN và t.p HCM trong 2 năm tới

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN