Tự chuyển nhà liệu có tiết kiệm hơn thuê chuyển nhà trọn gói ?

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi vietnammoving, 31/3/16.

 1. vietnammoving

  vietnammoving Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  25/1/16
  Bài viết:
  85
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Cuộc sống ngày càng phát triển, đời sống ngày càng được nâng cao. Những căn nhà xinh đẹp ngày càng mọc lên thay thế những ngôi nhà đã xuống cấp hay lỗi thời trước đây.
  Kéo theo đó, nhu cầu chuyển nhà cũng ngày càng được tăng lên một cách “chóng mặt”. Khi nhu cầu về chuyển nhà tăng lên thì một tất yếu dịch vụ chuyển nhà nhờ đó mà cũng nở rộ và phát triển nhanh chóng.

  Quay ngược lại thời gian ngày trước khi dịch vụ chuyển nhà chưa ra đời thì mọi người thường chuyển nhà bằng cách tự chuyển nhà. Mọi người sẽ tự đóng gói đồ đạc và thuê dịch vụ vận tải để vận chuyển đồ đạc đến nhà mới của mình. Ngày nay, những ai có nhu cầu chuyển nhà có thêm một sự lựa chọn nữa chính là thuê các dịch vụ chuyển nhà trọn gói và chẳng phải lo lắng gì bởi đã đã có công ty chuyển dọn nhà thực hiện từ a đến z.

  Vậy, tự chuyển nhà hay thuê dịch vụ chuyển nhà thì nên chọn cái nào? Chắc ai khi lựa chọn tự chuyển nhà ngoài lo lắng dịch vụ chuyển dọn nhà có tốt có an toàn hay không thì chi phí là thứ được quan tâm không kém. Nhưng liệu tự chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói có tiết kiệm hơn hay không so với khi bạn sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói ?Để giải đáp cho những thắc mắc này chúng ta hãy thử làm một phép so sánh nhỏ để có câu trả lời xác đáng các bạn nhé!

  Đầu tiên khi bạn chuyển nhà bạn phải đóng gói đồ đạc.Vậy cũng như một công ty chuyển dọn nhà nếu bạn muốn đóng gói đồ đạc của mình thì cũng phải chuẩn bị những nguyên vật liệu cần thiết để đóng gói đồ đạc. Bạn cũng cần phải chuẩn bị thùng carton, thùng xốp,tấm lót, giấy bọc, giấy báo,dao, kéo,giấy note, ghim,.... Đây là những thứ bắt buộc phải có khi bạn đóng gói đồ đạc. Chắc chắn, bạn sẽ không sẳm sửa không vừa đủ phục vụ cho việc đóng gói. Vì vậy, bạn se lãng phí chi phí ở những khoản này nhưng đối với một công ty chuyển dọn nhà như Vietnam Movingchúng tôi thì sẽ không phải lo lắng về vấn đề này. Bởi vì, nếu sử dụng không hết họ có thể sử dụng ở những lần chuyển nhà sau.

  Khi chuyển nhà nếu bạn không phải là thợ điện nước thì chắc chắc bạn sẽ phải nhờ sự giúp đỡ của họ trong quá trình tháo và đóng gói ở nhà cũ lẫn quá trình lắp ở nhà mới. Việc này cũng phát sinh thêm một khoản chi phí trong khi đó khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà thì trong đội ngũ nhân viên của Vietnam Moving sẽ luôn có người được đào taọ cho những công việc này.

  Ngoài ra nếu bạn xác định tự chuyển nhà thì cũng phải thu xếp một khoảng thời gian vài ba ngày cho đến một tuần cho việc chuyển nhà điều này cũng ảnh hưởng không nhỏ đến công việc của bạn nhưng dịch vụ chuyển nhà của Vietnam Movingcam kết sẽ hoàn thành việc chuyển nhà, chuyển văn phòng cho bạn trong vòng một ngày. Đây cũng là một khoản chi phí mà bạn không nhìn thấy được.

  Bạn là người lần đầu chuyển nhà chắc chắn bạn sẽ không có những kỹ năng đóng gói đồ đạc chuyên nghiệp đúng quy cách bằng những nhân viên được đào tạo hằng ngày tiếp xúc với công việc này. Nói không chừng khi đến nhà mới bạn là phát hiện vài đồ vật bạn lại gián tiếp cho việc mua lại đồ mới vì vỡ hay trầy xước hư hỏng. Những đồ điện, điện tử là những đồ vật dể hư hỏng nhất nếu bạn không biết cách đóng gói và những kiến thức cơ bản. Số tiền chuyển nhà có khi chẳng thấm vào đâu khi bạn phải mua mới những đồ vật này. Vietnam Movingcủa chúng tôi cam kết bồi thường 100% giá trị thị trường của đồ vật tại thời điểm hiện nếu không may xảy ra hư hỏng, mất mát.

  Chi phí cho dịch vụ vận tải cũng là một chi phí quan trọng trong quá trình chuyển nhà. Nếu dịch vụ vận tải bạn sử dụng không thông thuộc đường sá chạy vòng vèo thì bạn cũng phải trả thêm một khoản chi phí. Trong khi đó với dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Vietnam Movingthì chúng tôi luôn nghiên cứu lộ trình và đội ngũ lái xe thông thuộc đường sá sẽ vận chuyển quảng đường ngắn nhất cho bạn.

  Qua những phép so sánh nhỏ đó bạn cũng thấy tự chuyển nhà nhiều khi còn tốn kém hơn sử dụng một dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Vietnam Moving- dịch vụ chuyển nhà có giá thấp hơn các dịch vụ khác từ 5-10% , mà bạn là còn phải lo lắng mệt mỏi tốn công sức nữa. Vậy, nếu bạn đang có nhu cầu chuyển nhà thì còn băn khoăn gì mà không sử dụng dịch vụ chuyển nhà của chúng tôi vừa tiết kiệm thời gian công sức mà chi phí hợp lý.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Tự chuyển nhà liệu có tiết kiệm hơn thuê chuyển nhà trọn gói ?

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN