Tủ lạnh LG GR-H267LGW 629 lít có khả năng tích trữ

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi huong2211hd, 6/3/16.

 1. huong2211hd

  huong2211hd Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  8/10/15
  Bài viết:
  40
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Tủ lạnh LG GR-H267LGW 629 lít - hiện đại với năng lượng mặt tủ lạnh tiết kiệm công nghệ biến tần bên
  lớp thiết kế, hiện đại, sang trọng
  bên 2 cửa, được thiết kế bởi các dây chuyền hiện đại của các bên dưới Tủ lạnh LG GR-H267LGW 629 lít tủ lạnh, vuông sở hữu Shan lấy quà tặng, nhiều không gian bên trong tương thích, mạnh mẽ màu kim loại màu xám nhấn mạnh vẻ đẹp hiện đại và cổ điển.
  một tủ lạnh được trang bị với một màn hình cảm ứng với một hoạt động liên lạc nhẹ hơn là kiểm soát nhiệt độ rất thuận tiện và nhanh chóng giúp.

  Xem thêm:sửa tủ lạnh mitsubishi

  thực phẩm hàng đầu với số lượng lớn, bên gia đình hoặc các thành viên gia đình thích hợp cho việc lưu trữ trong tủ lạnh LG GR tổng công suất 629 lít đến 629 lít công suất H267LGW luôn cần dự trữ và bảo vệ chất lượng thực phẩm lớn, đa dạng.
  tủ dung lượng lớn cũng có, người dùng có thể dễ dàng và dễ dàng vào kích thước của các loại thực phẩm của bạn và giúp tiết kiệm một số tiền lớn.
  tủ lạnh tự động giải đông, không có tuyết, mức độ bảo vệ thực phẩm được trang bị khả năng để thực hiện, dày tuyết bao phủ để tránh nhiều của các tủ trước.
  hệ thống phần mềm đa chiều, đồng phục mát mẻ, hiệu quả
  tủ lạnh LG GR-H267LGW 629 lít của công nghệ đa chiều tài sản ,, không khí lạnh lạnh lạnh để đưa nội cùng một hiệu quả để mỗi vai trò như bảo quản thực phẩm, trong suốt sự giúp đỡ.
  công nghệ làm mát đa chiều cũng đảm bảo bảo vệ giúp đỡ được và chất lượng thực phẩm tăng không khí lạnh ở một nơi với nhau, để vượt qua cái lạnh của nhà nước ngập úng hoặc bị thương rau khắc phục cho người dùng sử dụng thêm các lợi ích mang lại.
  [​IMG]
  khử mùi đa dạng công nghệ kháng khuẩn
  tủ lạnh LG GR-H267LGW sở hữu công nghệ kháng khuẩn 629 lít, mùi hôi thối của LG như:
  ? bộ lọc vi khuẩn 4 bước
  lọc vi khuẩn tủ lạnh LG tủ lạnh chỉ có vi khuẩn 99,999% loại bỏ khả năng cho các vi khuẩn có hại, nhờ không an toàn, thực phẩm do các mùi bay 4 bước , mà còn để giúp đỡ một lạnh tốt, đồng đều, bụi, nấm mốc, không chắc chắn thực phẩm luôn được sạch sẽ và khỏe mạnh.
  công nghệ kháng khuẩn AG:??? không khí cố định luôn được sạch sẽ và tươi mới là làm cho AG tủ lạnh trong ion, trống vi khuẩn, để kiểm soát sự giúp đỡ sinh viên rõ ràng và tế bào vi khuẩn vô hiệu hóa.
  khay hệ thống kệ linh hoạt, easy-

  Xem thêm:sửa chữa máy giặt lg


  tủ lạnh LG GR-H267LGW 629 lít tăng trưởng tin cậy sản phẩm hệ thống khay kệ rất đa dạng và dễ khay tác động bên ngoài hoặc số lượng thực phẩm lớn để đối phó với Glass ảnh hưởng đến khả năng được thực hiện.
  sự linh hoạt khay hệ thống khi di chuyển các giá đỡ khay dễ dàng và làm sạch thuận tiện hơn cho người dùng dễ dàng quản lý nhu cầu sử dụng khác nhau trong luật thực phẩm, giúp đỡ, phẳng di động là.
  trái cây có độ ẩm cao và rau quả cân bằng để ngăn ngừa
  tủ lạnh LG GR-H267LGW cân bằng độ ẩm cao của thiết kế với 629 lít phòng thực vật, giúp độ ẩm tối ưu duy trì, bảo tồn xanh tươi, màu sắc tốt, và để đảm bảo chất lượng ổn định của rau quả là hầu hết các vitamin và toàn vẹn dinh dưỡng của thức ăn như trong.
  sự tiết kiệm điện công nghệ biến tần là một hiệu quả
  biến tần công nghệ tuyến tính nén LG tủ lạnh đã bắt đầu H267LGW jiara 629 lít máy móc thiết bị và tiết kiệm năng lượng, vĩnh viễn tươi, hoạt động trơn tru và ổn định trong những người tiên phong đã.
  trục khuỷu tốc độ (piston) tuyến tính (linear) về những thay đổi về cấu trúc trong làm mát hiệu quả năng lượng quy định, giảm tiếng ồn tối đa và tăng độ bền giúp đỡ 1 điểm vào điểm ma sát , cho phép nén cho LG tự tin bảo hành sản phẩm 10 năm,.
  quầy mini bar tính năng để có được đá, nước
  tủ lạnh LG GR-H267LGW 629 lít, và bây giờ bạn phải hỏi cho đá hoặc nước không thể mở tủ nặng, bạn có một mini-bar với đá đơn giản và tính năng nước để giúp vận động như trước ra, tủ lạnh cửa mini-bar, thiết kế bên ngoài, uống dễ dàng và nhanh chóng và đá rất thuận tiện để có được chúng.
  chúng tủ lạnh LG GR-H267LGW nhanh chóng băng có thể xây dựng năng lực, làm mát tốt, chất kháng khuẩn tối đa, dung lượng cao, chế độ tiết kiệm điện, cảm biến thông minh với 629 lít, thực sự là, chúng ta nói một gia đình lớn, cho các tùy chọn thu nhập cao tủ lạnh cao cấp có giá trị.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Tủ lạnh LG GR-H267LGW 629 lít có khả năng tích trữ

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN