Tủ lạnh Nhật cùng với công nghệ làm lạnh gián tiếp

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi thientan7412, 15/3/16.

 1. thientan7412

  thientan7412

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  27/9/15
  Bài viết:
  213
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Các khách hàng thắc mắc không biết tính năng làm lạnh gián tiếp trên chiếc tủ lạnh Nhật là gì? Chúng tôi sẽ giúp cho bạn giải quyết những suy nghĩ của mình qua bài viết sau đây.

  1. Công nghệ làm lạnh gián tiếp trên chiếc tủ lạnh Nhật là gì?

  Chiếc tủ lạnh Nhật được trang bị tính năng làm lạnh gián tiếp là loại sản phẩm tủ lạnh nội địa Nhật vận hành trên nguyên tắc: quạt đẩy khí lạnh từ hệ thống ẩn trong thân qua các cửa dẫn khí lạnh tới các ngăn.

  [​IMG]

  2. Ưu điểm của khả năng làm lạnh gián tiếp:

  Ưu điểm đặc biệt của thiết bị tủ lạnh Nhật dạng này là các vị trí sẽ không bị tạo tuyết do khí lạnh được đưa vào qua quạt thổi.

  Tính năng làm lạnh gián tiếp được áp dụng chương trình xả tuyết tự động cho hệ thống bên trong chiếc tủ lạnh Nhật theo quy trình. Cứ khoảng 7 giờ, sản phẩm tủ lạnh Nhật sẽ khởi động cuộn dây nhiệt làm nóng và sensor nhiệt để chiếc máy triển khai tự động xả tuyết, giúp lưu trữ đồ ăn không bị bám tuyết.

  Vì được áp dụng bộ đếm thời gian theo chu kỳ nên khả năng làm lạnh gián tiếp của thiết bị tủ lạnh Nhật đã góp phần giúp người tiêu dùng tiết kiệm được công sức để xả đông tủ lạnh phức tạp.

  3. Nhược điểm của công nghệ làm lạnh gián tiếp:

  Ngoài những ưu điểm đã đưa ra ở trên, khả năng làm lạnh gián tiếp của chiếc tủ lạnh Nhật cũng tồn tại các nhược điểm như:

  Khi chiếc tủ lạnh Nhật thực hiện xả tuyết, hệ thống của chiếc tủ lạnh Nhật sẽ tự ngưng hoạt động và hoạt động lại từ đầu sau khi xả tuyết xong. Do đó, quy trình này sẽ làm cho thiết bị giảm đi tuổi thọ đáng kể, cùng với đó là hạn chế tính năng tiết kiệm năng lượng của sản phẩm tủ lạnh Nhật, dẫn đến ảnh hưởng tới ngân sách của gia đình bạn.

  Tuy nhiên, với công dụng nổi bật là không gây tạo tuyết, bây giờ tất cả các thiết bị tủ lạnh Nhật đều đã sử dụng hệ thống làm lạnh gián tiếp.

  Trên đây chứa đựng một số nội dung về khả năng làm lạnh gián tiếp trên sản phẩm tủ lạnh Nhật mà chúng tôi muốn chia sẻ đến người tiêu dùng. Hi vọng với nội dung này, bạn sẽ chọn mua được cho nhà mình một sản phẩm tủ lạnh Nhật với tính năng làm lạnh gián tiếp ưng ý.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Tủ lạnh Nhật cùng với công nghệ làm lạnh gián tiếp

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN