Từ SE trong tên iPhone mới nghĩa là gì

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi supercry, 7/4/16.

 1. supercry

  supercry

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  25/1/16
  Bài viết:
  146
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Vì Apple không giải thích nên đang có nhiều suy đoán rằng iPhone SE có nghĩa là iPhone “siêu đắt” (Super Expensive) hay phiên bản bảo mật (Secure Edition).

  Apple ra iPhone mới, nhỏ hơn, rẻ hơn và gọi là iPhone SE. Tuy nhiên, trong sự kiện đêm qua, CEO Tim Cook lại “quên” chưa giải thích SE nghĩa là gì.

  [​IMG]
  Apple không giải thích nghĩa của 2 từ viết tắt SE nên cộng đồng thi nhau đoán.

  Cook bắt đầu sự kiện đêm qua bằng vấn đề bảo mật trên điện thoại – một cách gián tiếp đề cập đến chuyện đang xảy ra giữa Apple và FBI. TrangCnet hài hước nhận xét, đó có thể là một cách ám chỉ đến tên viết tắt SE của iPhone mới - iPhone bảo mật (Secure Edition) thay vì đơn giản chỉ là một phiên bản đặc biệt (Special Edition) hay phiên bản thứ hai (Second Edition) của iPhone 4 inch.

  Bạn có bao giờ thắc mắc khi nào cần thay kính cảm ứng iphone 4 hay chưa ?

  Nếu không may dế yêu của bạn bị rơi xuống đất vỡ kính ? Làm sao biết tình huống nào cần thay kính, tình huống nào cần thay cảm ứng ?

  Đến với công ty Thuận Phát quý khách sẽ được nhân viên kỹ thuật tư vấn và cung cấp dịch vụ thay màn hình cảm ứng iphone 4 một cách tốt nhất sẽ giải quyết dứt điểm tình trạng vỡ kính iphone 4 cho quý khách.

  Trên Twitter, mọi người cũng đã bắt đầu nghĩ về cách giải thích cho cái tên iPhone SE. Một người nói, SE là “Small-Hands Edition” (bản dành cho tay nhỏ) hay “Sad Edition” (phiên bản buồn – ám chỉ iPhone mới không như mong đợi). Thậm chí có người còn gọi SE là “Squeezed Edition” (phiên bản “quẫn”) hoặc “Surrender, Everyone” (Mọi người, hãy đầu hàng đi).

  Trước màn ra mắt của iPhone là phần trình bày của Lisa Jackson, Giám đốc bộ phận bảo vệ môi trường của Apple. Bà Lisa đã nói về nỗ lực của công ty trong việc bảo vệ môi trường và đưa ra một vài hình ảnh của Apple tại Trung Quốc. Vậy có thể tên SE nghĩa là Super Environmental (iPhone siêu bảo vệ môi trường) chăng?

  Nhìn vào lịch sử Apple, công ty đã ra máy tính Macintosh SE năm 1987, tuy nhiên, trong trường hợp này, SE lại nghĩa là System Expansion (Mở rộng hệ thống) bởi đây là bản Mac đầu tiên sử dụng khe cắm mở rộng. Mặc dù iPhone 4 inch mới không có thẻ nhớ, nhưng có thể Apple ngầm ám chỉ đây là một bản mở rộng của dòng 4 inch có hậu tố “S”.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Từ SE trong tên iPhone mới nghĩa là gì

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
  Chỉnh sửa cuối: 7/4/16


Like và Share ủng hộ ITSEOVN