Tư vấn chọn hướng nhà tại Ecolife Capitol 60 Lê Văn Lương

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi phuongnhungc123, 10/1/16.

 1. phuongnhungc123

  phuongnhungc123 Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  22/11/15
  Bài viết:
  202
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Việc xác định hướng cho một ngôi nhà nói chung và căn hộ Chung cư Ecolife Capitol Lê Văn Lương nói riêng là một việc cần làm và có ý nghĩa quan trọng theo Phong thủy. Nhiều người cho rằng, hướng của căn hộ Chung cư Ecolife Capitol chính là hướng cửa sổ, cửa ra ban công nơi có nhiều nắng, gió do khoảng không gian tiếp xúc trực tiếp ngoại cảnh.
  >> Chung cư The Legend
  [​IMG]Từ yếu tố hướng của căn hộ Chung cư Ecolife Capitol kết hợp với tuổi gia chủ sẽ đưa ra cách bài trí đồ đạc cũng như trang trí nội thất theo Phong thủy. Trên thực tế, cách tính này không chính xác. Những quan niệm trên đã nhầm lẫn khi coi những yếu tố về nắng về gió hay không khí là yếu tố tạo nên “khí” trong Phong thủy. Thực tế không phải vậy. “Khí” được tạo thành bởi sự vận động và tương tác của con người với căn nhà. Một thực nghiệm đơn giản cũng chỉ rõ điều này. Nếu chúng ta bịt tất cả cửa sổ, sử dụng cửa chính thì vẫn có thể sinh hoạt được, dù thật bất tiện, khó khăn. Nhưng nếu chúng ta bịt cửa chính thì chắc chắn căn hộ Chung cư Ecolife Capitol đó không thể sinh hoạt được. Vì vậy, hướng của căn hộ Chung cư Ecolife Capitol phải được tính bởi hướng cửa ra vào của căn hộ Chung cư Ecolife Capitol. Phong thủy xưa có câu “Khai môn lập huớng” chính là nói về ý này.

  Bên cạnh việc xác định phương vị, thì việc xác định số đo hướng của căn hộ Chung cư Ecolife Capitol chung cư bằng la bàn cũng cần phải hết sức chú ý. Đặc điểm của nhà chung cư thường rất nhiều bê tông cốt thép dễ làm sai lệch kim la bàn dẫn đến việc xác định hướng không chính xác. Kinh nghiệm là nên đo ở nhiều vị trí khác nhau, cả ở trong lẫn bên ngoài căn hộ Chung cư Ecolife Capitol và toà nhà để chọn được một thông số chính xác nhất.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Tư vấn chọn hướng nhà tại Ecolife Capitol 60 Lê Văn Lương

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Chủ để tương tự : vấn chọn
Diễn đàn Tiêu đề Date
Đào tạo, các khóa học, lịch học Cách lựa chọn trung tâm tin học văn phòng tốt 1/9/17
Đào tạo, các khóa học, lịch học Chọn học tin học văn phòng ở đâu tốt 20/3/17
Đào tạo, các khóa học, lịch học Nên lựa chọn lớp học tin học văn phòng tốt nhất nào 29/6/16
Đào tạo, các khóa học, lịch học Chọn lớp học tin học văn phòng chất lượng nhất Hà Nội 17/5/16
Đào tạo, các khóa học, lịch học Tin học văn phòng Word, Excel chọn học ở đâu tốt 22/4/16

Like và Share ủng hộ ITSEOVN