Tư vấn chọn màn chiếu đáp ứng trình chiếu

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi chanhleo89, 24/2/16.

 1. chanhleo89

  chanhleo89 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  18/7/15
  Bài viết:
  98
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Hiện tại có không ít chủng loại màn chiếu, tùy vào nhu cầu của người sử dụng đặc thù mà sắm màn chiếu thích hợp nhu cầu trình chiếu. Màn chiếu thường có 5 loại: màn chiếu gắn động cơ, màn chiếu khung, màn chiếu bạc, màn chiếu có chân, màn chiếu treo tường,...

  Máy chiếu phim gia đình giá rẻ, chiếu phim hd tại nhà

  [​IMG]

  Màn chiếu đứng 3 chân: Là loại màn chiếu có chân có khi không trình chiếu cũng như di động dễ dàng. Dùng cho văn phòng hay di chuyển, hội trường, hội họp, công bố hợp đồng. Loại màn này gồm phong phú kích thước: Kích cỡ 1m25x1m25 (50’’x50’’); Màn chiếu có chân 1m78x1m78 (70’’x70’’); Màn chiếu 3 chân 1m52x1m52 (60’’x60’’); Màn chiếu 2m13x2m13 (84’’x84’’); Kích cỡ 2m44x2m44 (96’’x96’’);.

  Màn chiếu bạc chiếu phim 3D: Loại màn này có 2 kiểu màn chiếu cố định và chuẩn độ rộng cho phép điều chỉnh được về kích thước và dáng vẻ. Ngày nay có màn chiếu bạc, màn chiếu xem cong,… Màn chiếu được làm với chất liệu Mattwhite. Phía sau nó được sơn đen, giảm thiểu mất sáng phía sau màn ảnh.

  Màn chiếu khung: là loại màn chiếu giống khung tranh thường dùng cho thuê, sử dụng lớp học nhỏ, sử dụng trong gia đình, thuận lợi cho việc di chuyển.

  Loại màn treo tường: Đây là kiểu màn chiếu treo cố định lên đâu đó của phòng chiếu không trang bị mo tơ sử dụng. Và sửa tỷ lệ hiển thị bằng tay. Màn chiếu treo tường có toàn bộ các độ rộng từ 1m25 tới 3m05. Sử dụng gia đình, hội trường, văn phòng, nhà hàng,...

  Màn chiếu điện: Không khác nhiều màn chiếu tường thông thường, màn chiếu có động cơ được treo cố định thích hợp cho giảng đường, lớp học, văn phòng, hội trường,…Loại này được kéo thả bằng điều khiển, nhanh chóng điều chỉnh tỷ lệ màn chiếu. Màn chiếu điện điều khiển có hết các kích cỡ của màn chiếu lớn từ 100 inch tới 300 inch trình chiếu cho phòng chiếu rộng.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Tư vấn chọn màn chiếu đáp ứng trình chiếu

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN