Tư vấn chọn màu xe oto hợp mệnh tuổi Mão

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi hienmeo93, 27/7/16.

 1. hienmeo93

  hienmeo93 Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  5/5/16
  Bài viết:
  135
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Nhiều người cho rằng, việc chọn màu xe thích hợp với tuổi sẽ khiến chiếc xe gặp ít trục trặc hơn và người sở hữu sẽ cảm thấy may mắn, an toàn hơn khi tham dự liên lạc.

  Dưới đây là những kiến thức cơ bản về ngũ hành và màu sắc, cũng những kinh nghiệm chọn màu xe hợp với mệnh của bạn.

  Ngũ hành

  Ngũ hành là Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ, tồn tại theo quy luật tương sinh và tương khắc. Quy luật của Ngũ hành hoàn toàn phù hợp với quy luật của thiên nhiên, vì vậy từ khi được biết đến, Ngũ hành luôn biểu lộ một sự chuẩn xác cho những người tin vào. Mỗi người sinh ra đều có mệnh của mình theo quy luật xoay vòng của Ngũ hành 2 năm 1 lần, qua đó ứng với quy luật tương sinh tương khắc với mệnh khác.

  Trong ngũ hành, tương sinh là vòng tròn phía ngoài, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy và Thủy sinh Mộc. Ứng với thiên nhiên là cây khô dễ cháy sinh lửa, lửa đốt mọi vật ra tro, thành đất, đất tạo nên quặng trở thành kim loại, kim khí nung nóng chảy thành dạng lỏng như nước, nước nuôi cây lớn. Vòng tròn tương sinh cũng ứng với sự tương trợ, làm tốt lên, tạo sự may mắn, yên ổn.

  Tương khắc là những đường bên trong vòng tròn tương sinh, tạo thành hình ngôi sao 5 cánh. Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim, Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ và Thổ khắc Thủy. Ứng với thiên nhiên là nước dập tắt lửa, lửa làm chảy kim khí, kim khí cắt được cây, cây hút chất màu của đất, đất ngăn nước chảy. Tương khắc trái lại với tương sinh, nghĩa là có thể sẽ gây là những điều không tốt, đối chọi.

  Ngũ hành và màu sắc

  Bảng màu cũng có sự chuyển động tương ứng như ngũ hành, và bảng màu cũng rất phù hợp với quy luật của tự nhiên.

  Theo đó, Mộc ứng với màu xanh lá cây; Hỏa ứng với màu đỏ, hồng, da cam; Thổ ứng với màu nâu, vàng đậm; Kim ứng với màu vàng sáng, bạc, trắng; Thủy ứng với màu xanh nước biển, đen, tím.

  >>>> Chọn ngày đẹp mua xe tuổi Ngọ <<<<

  Chọn màu xe theo ngũ hành

  Theo ngũ hành tương sinh tương khắc, có nghĩa là việc chọn màu cũng nên chọn theo quy luật tương sinh tương khắc với chủ nhân.

  Chọn màu tương sinh với mệnh sẽ khiến bạn cảm thấy tự tín, may mắn, thoải mái thanh tú. Bản thân màu tương sinh cũng khiến bạn cảm thấy rất thích hợp.

  Chọn màu mà mệnh của bạn tương sinh cũng hợp lý, khiến chiếc xe bền hơn và hợp với chủ nhân.

  Bạn có thể chọn màu cùng mệnh, nhưng đừng quá lạm dụng. Màu cũng mệnh sẽ khiến bạn yên ổn và an toàn nhưng nếu nhiều màu cùng mệnh quá sẽ sinh ra dôi thừa, phản tác dụng.

  Cần tránh những màu tương khắc với mệnh của bạn. Những màu tương khắc sẽ khiến sức khỏe của bạn bị liên hệ, tâm trí bất định, mất hội tụ, hay bực bõ nóng giận, dễ gặp tai nạn hơn nếu tài xế, có thể bị thương tật.

  Bạn cũng không nên lạm dụng những màu mà mệnh của bạn khắc, hay còn gọi là khắc xuất. Những màu ấy tuy không liên hệ đến bạn nhưng sẽ khiến chiếc xe của bạn không ổn định, hay hỏng hóc khó tu chỉnh và khó giữ chiếc xe lâu dài.

  Chọn tuổi Đinh mão nên mua xe màu nào

  - Năm sinh dương lịch:1927, 1987 và 2047

  - Năm sinh âm lịch:Đinh mão

  - MệnhHỏa

  - Nếu chọn xe Màu đỏ, màu hồng, màu tím: Màu đỏ, màu hồng, màu tím chính là màu bản mệnh của tuổi Đinh mão. Nếu Đi xe Màu đỏ, màu hồng, màu tím, người tuổi Đinh mão không bị lạc đường, dễ tìm đường. Làm ăn tiện lợi.

  - Nếu chọn xe màu vàng, nâu đất: Màu vàng, nâu đất chính là màu biểu trưng cho hành Thổ. Theo ngũ hành thì Hỏa sinh Thổ mà tuổi Đinh mão thuộc mệnh Hỏa, tức là bổn mạng sinh ra cái xe, xe hút hết năng lực cuộc đời, tai nạn dễ xảy ra, chủ nhân hay bị thương, sức khoẻ yếu kém, làm ăn bế tắc, có khi chết vì tai nạn xe cộ.

  - Nếu xe Màu trắng, màu xám, màu ghi: Màu trắng, màu xám, màu ghi là biểu tượng cho mệnh Kim, Tuổi Đinh mão mạng Hỏa có màu tượng trưng là màu đỏ, màu hồng, màu tím. Theo ngũ hành thì Hỏa khắc kim, tức thị xe bị bổn mạng khắc, đi xe hay bị hỏng, chính bổn mạng hay sinh tai nạn.

  - Nếu xe màu đen, xanh nước : màu đen, xanh nước tượng trưng cho mệnh Thủy. Theo ngũ hành thì Thủy khắc Hỏa,mà tuổi Đinh mão thuộc mệnh Hỏa tức thị xe khắc người, đi xe hay bị tai nạn, hao tốn tiền nong để tu tạo, ảnh hưởng đến sức khỏe.

  - Nếu xe Màu xanh lục: Màu xanh lục tượng trưng cho mệnh Mộc, Theo ngũ hành thì Mộc sinh Hỏa. Tuổi Đinh mão thuộc mệnh Hỏa nghĩa là cái xe nâng đỡ bổn mạng, Đi xe ít tai nạn, sức khỏe tốt, ăn nên làm ra.

  Chọn tuổi Kỷ mão nên mua xe màu nào

  - Năm sinh dương lịch:1939,1999, 2059

  - Năm sinh âm lịch:Kỷ mão

  - MệnhThổ

  - Nếu chọn xe Màu vàng, màu nâu đất: Màu vàng, màu nâu đất chính là màu bản mệnh của tuổi Kỷ mão. Nếu Đi xe Màu vàng, màu nâu đất người tuổi Kỷ mão không bị lạc đường, dễ tìm đường. Làm ăn thuận lợi.

  - Nếu chọn xe Màu trắng, màu xám, màu ghi: Màu trắng, màu xám, màu ghi chính là màu tượng trưng cho hành Kim. Theo ngũ hành thì Thổ sinh Kim mà tuổi Kỷ mão thuộc mệnh Thổ, tức là bổn mạng sinh ra cái xe, xe hút hết năng lực thế cuộc, tai nạn dễ xảy ra, chủ nhân hay bị thương, sức khoẻ yếu kém, làm ăn bế tắc, có khi chết vì tai nạn xe cộ.

  - Nếu xe màu đen, xanh nước : màu đen, xanh nước là biểu tượng cho mệnh Thủy, Tuổi Kỷ mão mạng Thổ có màu biểu tượng là màu vang, màu nâu đất. Theo ngũ hành thì Thổ khắc Thủy, nghĩa là xe bị bổn mạng khắc, đi xe hay bị hỏng, chính bổn mạng hay sinh tai nạn.

  - Nếu xe màu xanh lục : màu xanh lục biểu trưng cho mệnh Mộc. Theo ngũ hành thì Mộc khắc Thổ,mà tuổi Kỷ mão thuộc mệnh Thổ tức thị xe khắc người, đi xe hay bị tai nạn, hao tốn tiền bạc để tu chỉnh, liên can đến sức khỏe.

  - Nếu xe Màu đỏ, màu hồng, màu tím: Màu đỏ, màu hồng, màu tím biểu tượng cho mệnh Hỏa, Theo ngũ hành thì Hỏa sinh Thổ. Tuổi Kỷ mão thuộc mệnh Thổ nghĩa là cái xe nâng đỡ bổn mạng, Đi xe ít tai nạn, sức khỏe tốt, ăn nên làm ra.

  >>>>chọn ngày đẹp xuất hành<<<<

  Chọn tuổi Tân mão nên mua xe màu nào

  - Năm sinh dương lịch:1951, 2011 và 2071

  - Năm sinh âm lịch:Tân mão

  - MệnhMộc

  - Nếu chọn xe Màu xanh lục: Màu xanh lục chính là màu bản mệnh của tuổi Tân mão. Nếu Đi xe Màu xanh lục, người tuổi Tân mão không bị lạc đường, dễ tìm đường. Làm ăn thuận lợi.

  - Nếu chọn xe Màu đỏ, màu hồng, màu tím: Màu đỏ, màu hồng, màu tím chính là màu biểu tượng cho hành Hỏa. Theo ngũ hành thì Mộc sinh Hỏa mà tuổi Tân mão thuộc mệnh Mộc, tức là bổn mạng sinh ra cái xe, xe hút hết năng lực thế cuộc, tai nạn dễ xảy ra, chủ nhân hay bị thương, sức khoẻ yếu kém, làm ăn bế tắc, có khi chết vì tai nạn xe pháo.

  - Nếu xe Màu vàng, nâu đất: Màu vàng, nâu đất là biểu tượng cho mệnh Thổ, Tuổi Tân mão mạng Mộc có màu biểu tượng là màu xanh lục. Theo ngũ hành thì Mộc khắc Thổ, tức là xe bị bổn mạng khắc, đi xe hay bị hỏng, chính bổn mạng hay sinh tai nạn.

  - Nếu xe Màu trắng, màu xám, màu ghi: Màu trắng, màu xám, màu ghi biểu tượng cho mệnh Kim. Theo ngũ hành thì Kim khắc Mộc, mà tuổi Tân mão thuộc mệnh Mộc nghĩa là xe khắc người, đi xe hay bị tai nạn, hao tốn tiền nong để sang sửa, xúc tiến đến sức khỏe.

  - Nếu xe màu đen, xanh nước : màu đen, xanh nước biểu tượng cho mệnh Thủy, Theo ngũ hành thì Thủy sinh Mộc. Tuổi Tân mão thuộc mệnh mộc tức là cái xe nâng đỡ bổn mạng, Đi xe ít tai nạn, sức khỏe tốt, ăn nên làm ra.

  Chọn tuổi Quý mão nên mua xe màu nào

  - Năm sinh dương lịch:1963,2023 và 2083

  - Năm sinh âm lịch:Quý mão

  - MệnhKim

  - Nếu chọn xe màu trắng, màu xám, màu ghi : Màu trắng, màu xám, màu ghi chính là màu bản mệnh của tuổi Quý mão. Nếu Đi xe màu trắng, màu xám, màu ghi, người tuổi Quý mão không bị lạc đường, dễ tìm đường. Làm ăn thuận lợi.

  - Nếu chọn xe màu đen, xanh nước : Màu đen, xanh nước chính là màu biểu trưng cho mệnh Thủy. Theo ngũ hành thì Kim sinh thủy, mà tuổi Quý mão mệnh kim, nghĩa là bổn mạng sinh ra cái xe, xe hút hết năng lực cuộc đời, tai nạn dễ xảy ra, chủ nhân hay bị thương, sức khoẻ yếu kém, làm ăn bế tắc, có khi chết vì tai nạn xe pháo.

  - Nếu xe Màu xanh, xanh lục : Màu xanh, xanh lục là biểu trưng cho hành mộc, Tuổi Quý mão mạng kim có màu biểu trưng là màu trắng, màu xám, màu ghi. Theo ngũ hành thì kim khắc mộc, tức thị xe bị bổn mạng khắc, đi xe hay bị hỏng, chính bổn mạng hay sinh tai nạn.

  - Nếu xe Màu đỏ, màu hồng, tím : Màu đỏ, màu hồng, màu tím biểu trưng cho mệnh Hỏa. Theo ngũ hành thì Hỏa khắc kim, tức thị xe khắc người, đi xe hay bị tai nạn, hao tốn tiền nong để tu bổ, hệ trọng đến sức khỏe.

  - Nếu xe Màu vàng, nâu đất: Màu vàng, nâu đất biểu tượng cho mệnh thổ, Theo ngũ hành thì Thổ sinh Kim. Tuổi Quý mão thuộc mệnh Kim, nghĩa là cái xe nâng đỡ bổn mạng, Đi xe ít tai nạn, sức khỏe tốt, ăn nên làm ra.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Tư vấn chọn màu xe oto hợp mệnh tuổi Mão

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Chủ để tương tự : vấn chọn
Diễn đàn Tiêu đề Date
Rao Vặt Toàn Quốc Tư vấn lựa chọn máy nén khí Jucai thịnh hành nhất Thứ tư lúc 10:25 PM
Rao Vặt Toàn Quốc Tư vấn chọn cầu nâng mở tiệm rửa xe ô tô, du lịch chuyên nghiệp Chủ nhật lúc 6:23 PM
Rao Vặt Toàn Quốc Những mẫu sofa văng kích thước nhỏ luôn là sự chọn lựa hàng đầu 13/6/18
Rao Vặt Toàn Quốc Tư vấn lựa chọn máy rửa xe giá đình Karcher được ưa chuộng 9/6/18
Rao Vặt Toàn Quốc tủ đựng tài liệu văn phòng thanh lý đẹp chọn như thế nào? 9/6/18

Like và Share ủng hộ ITSEOVN