tư vấn giải pháp quản lý nhân sự HRM

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Trung' bắt đầu bởi phanmembanhanghosco, 28/3/14.

 1. phanmembanhanghosco

  phanmembanhanghosco

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  15/3/14
  Bài viết:
  74
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Trong nền kinh tế thị trường hiện nay, trước sự biến động mạnh mẽ của môi trường kinh doanh, tính chất khốc liệt của sự cạnh tranh và nhu cầu đòi hỏi được đáp ứng ngày càng cao của nhân viên, tất cả những vấn đề này đã và đang là sức ép lớn đối với doanh nghiệp. Trong đó, vấn đề quản trị nguồn nhân lực là một trong các yếu tố mang tính chất sống còn.

  Với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn và triển khai phần mềm quản lý nhân sự, HOSCO solution tự tin mang tới cho quý khách hàng sự hài lòng và yên tâm về kết quả thực hiện.

  Từ nhu cầu - Một doanh nghiệp có thể tăng lợi thế cạnh tranh của mình bằng cách tổ chức được một hệ thống quản trị nguồn nhân lực toàn diện: xây dựng sơ đồ tổ chức rõ ràng, có hệ thống kiểm tra hiện đại, chính xác, sử dụng người lao động một cách hiệu quả, giải quyết chính sách, chế độ kịp thời, tiêu chí đánh giá công việc được chuẩn hóa, chính sách lương thưởng công bằng, hoạch định nguồn nhân lực đảm bảo đúng người, đúng việc.
  Giải pháp HRM của HOSCO thiết kế sẵn phù hợp với hầu hết doanh nghiệp. Ưu điểm khi sử dụng giải pháp HRM của HOSCO là tiết kiệm chi phí và triển khai nhanh chóng. HOSCO sẽ :

  - Tư vấn hoạt động HRM.
  - Dịch vụ triển khai HRM
  - Dịch vụ tùy biến HRM phù hợp với nhu cầu đặc trưng của doanh nghiệp.

  Với từng doanh nghiệp cụ thể, cách quản lý nhân sự của các công ty, doanh nghiệp sẽ khác nhau. Với kinh nghiệm tư vấn giải pháp quản lý nhân sự (HRM), HOSCO chúng tôi tự tin sẽ đưa cho Quý khách giải pháp quản lý nhân sự phù hợp với hoạt động kinh doanh của Quý Doanh nghiệp.

  Hãy liên hệ ngay với HOSCO để được tư vấn giải pháp phần mềm quản lý nhân sự, phần mềm bán hàng một cách tốt nhất.

  HOSCO MIỀN BẮC
  Địa chỉ: 307, tòa nhà N2A, đường Hoàng Minh Giám, khu đô thị Trung Hòa Nhân Chính, Hà Nội
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  tư vấn giải pháp quản lý nhân sự HRM

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN