Tư vấn học lái xe ô tô B2 tại TPHCM

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Nam' bắt đầu bởi huynhphamtien13, 21/10/14.

 1. huynhphamtien13

  huynhphamtien13

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  30/9/14
  Bài viết:
  35
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Tư vấn học lái xe ô tô B2 tại TPHCM​


  Những năm gần đây , mong muốn di chuyển bằng xe oto phát triển nhanh chóng , xóa bỏ vị trí thống trị mà xe máy vẫn chiếm hữu trước đây . Điều khiển xe oto bên cạnh việc giúp đáp ứng đòi hỏi của việc làm mà còn đáp ứng cho cuộc sống bình thường như di chuyển , đi du lịch … Do đó , mong muốn học lái xe ô tô cũng ngày một tăng cao .

  Nhưng để có thể điều khiển xe oto , bạn phải sở hữu GPLX loại gì? Phân biệt giữa giấy phép lái xe B2 và C ra sao ? Tùy theo mục đích không giống nhau , học viên nên học loại giấy phép lái xe nào? Đây là những băn khoăn làm cho nhiều học viên lo lắng . Do đó chúng tôi xin cung cấp những thông tin xoay quanh vấn đề tư vấn học lái xe B2, C, tin rằng có thể cùng bạn có được những quyết định hợp lý .
  1. GPLX B2

  GPLX B2 là loại GPLX oto thường gặp nhất. Chủ sở hữu GPLX B2 được lái xe oto từ 9 chỗ trở xuống . Thông thường , đây là phương tiện được ưa dùng rộng rãi để phục vụ nhu cầu di chuyển bản thân , gia đình và cơ quan . Do đó , lượng người học đăng ký học bằng lái xe B2 là rất nhiều .

  Bằng lái xe B2 có hiệu lực lưu hành tối đa 10 năm, đồng thời người sở hữu bằng lái xe B2 được quyền điều khiển xe để kinh doanh, nhưng B1 thì không . Đó chính là những lợi thế vượt trội của B2
  2. GPLX C

  Nếu như GPLX B2 được ưa thích sử dụng phục vụ cho việc đi lại cá nhân , cơ quan , thì giấy phép lái xe hạng C lại chính là dành cho người điều khiển xe ô tô vận tải và còn thường được gọi là GPLX ô tô tải.

  Chủ có bằng lái xe C có quyền lái các phương tiện như: Oto tải, oto tải chuyên dùng, oto chuyên dùng có trọng tải tối thiểu 3500kg , và tất cả các loại xe ô tô của người sử dụng bằng lái xe hạng B1, B2. Vì thế , hiển nhiên thấy được vai trò sử dụng rộng rãi của GPLX ô tô hạng C so với B2.

  Muốn thi GPLX ô tô hạng B2 người lái xe phải tối thiểu 19 tuổi , nhưng GPLX hạng C đòi hỏi tối thiểu 21 tuổi . Đây là sự khác nhau chủ yếu về yêu cầu thi GPLX . Thêm vào đó , các điều kiện thi giữa 2 bằng này khá tương đồng . Lái xe phải có sẵn hồ sơ cơ bản như chứng minh nhân dân photo, ảnh 3x4 và giấy chứng nhận sức khỏe.

  Ngày nay , nắm bắt mong muốn học lái xe oto của khách hàng , vô vàn các trung tâm dạy học lái xe ô tô B2, C ra đời . Cùng với việc tạo cơ hội tiện lợi cho người học có lựa chọn phong phú , nó đồng thời dẫn đến hàng loạt những vấn đề phức tạp .

  Nếu bạn đang mong muốn học lái xe B2, C nhưng bạn cũng bối rối không biết quyết định đơn vị nào uy tín ? Đơn vị nào đảm bảo chất lượng ? Đơn vị nào giá rẻ ? Đừng chần chừ liên lạc cho chúng tôi để được hỗ trợ hoàn toàn miễn phí chu đáo theo hotline: 0909 824 801.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Tư vấn học lái xe ô tô B2 tại TPHCM

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượngLike và Share ủng hộ ITSEOVN