Tư vấn làm bằng tốt nghiệp THPT

Thảo luận trong 'Đào tạo, các khóa học, lịch học' bắt đầu bởi nguyendai, 11/9/15.

 1. nguyendai
  Tham gia ngày:
  28/5/15
  Bài viết:
  21
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Vì hoàn cảnh gia đình khó khăn, nên ngay sau khi tốt nghiệp THCS em đã nghỉ học và nên thành phố phụ giúp bán hàng cơm để kiếm tiền phụ giúp gia đình. Nay em đã 19 tuổi, nhận thấy công việc ở quán cơm rất vất vả mà lương thấp em đã quyết định nghỉ việc để chuẩn bị tinh thần xin việc trong khu Công nghiệp. Nhưng hồ sơ của em lại bị trả về vì lý do không có bằng THPT. Vậy trung tâm làm bằng Đại học có nhận làm bằng cấp 3 không, phí dịch vụ như thế nào ?

  [​IMG]

  Chào bạn !

  Trung tâm nhận làm Bằng Đại học luôn mong muốn cơ hội việc làm đến với tất cả mọi người, chính vì vậy ngoài lam bang dai hoc, Cao đẳng chúng tôi còn nhận làm bằng THPT cho những ai có nhu cầu. Thời buổi hiện nay, một công việc lao động chân tay cũng yêu cầu bằng cấp, thấp nhất vẫn là bằng cấp 3. Vậy nếu như vì điều kiện gia đình hay vì bất cứ một lý do khách quan nào đó mà bạn không thể có một tấm bằng THPT thì sẽ rất thiệt thòi. Trung tâm làm bằng khuyên bạn nên chọn một trong hai cách sau :

  Cách 1

  Làm bằng THPT và xin làm công nhân cho doanh nghiệp tư nhân trong nước hoặc nước ngoài

  Lựa chọn làm công nhân là quyết định của nhiều bạn trẻ, mức lương khá ổn định, đảm bảo được đóng bảo hiểm xã hội đầy đủ. Với việc có một tấm bằng THPT trong tay bạn có thể tự tin vì đáp ứng được yêu cầu của các nhà tuyển dụng.

  Cách 2

  Lựa chọn làm bằng THPT và quyết định làm bằng Trung cấp chuyên ngành mà bạn đam mê. Đó cũng là cơ hội để bạn thể hiện năng lực của mình, đã có rất nhiều bạn trẻ chọn hướng giải quyết theo cách này và đã thành công.

  Cách thức làm bằng

  • Gặp mặt trực tiếp, trao đổi những thông tin cần thiết về dịch vụ, giá cả và các thông tin cá nhân cơ bản để hỗ trợ cho quá trình làm bằng.
  • Đảm bảo an toàn, bảo mật thông tin trước và sau khi làm bằng.
  • Không lấy tiền trước, cam kết chỉ nhận tiền khi khách hàng ưng ý về sản phẩm.
  • Đảm bảo làm bằng Cấp 3 có hồ sơ gốc hoàn chỉnh, bạn có thể thoải mái đi công chứng tại cơ quan Nhà nước.
  Trung tâm làm bằng Đại học giá rẻ cam kết sẽ hỗ trợ khách hàng dịch vụ chất lượng tốt nhất, đảm bảo bạn có thể tự tin xin việc. Ngoài ra, chúng tôi không nhận làm bất cứ giấy tờ khác với mục đích lừa đảo hay vi phạm pháp luật.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Tư vấn làm bằng tốt nghiệp THPT

  Last edited by a moderator: 11/9/15


Chủ để tương tự : vấn làm
Diễn đàn Tiêu đề Date
Đào tạo, các khóa học, lịch học Cần Học luôn trung Cấp Kế toán lớp ONline, Học Nhanh, văn bằng 2, vừa làm vừa học 19/9/23
Đào tạo, các khóa học, lịch học GẤP LÀM HỒ SƠ HỌC VĂN BẰNG 2 CAO ĐẲNG SƯ PHẠM MẦM NON, chuyển đổi bằng trái ngành 14/6/23
Đào tạo, các khóa học, lịch học tin Xét tuyển THÁNg 6- VĂN BẰNg 2 TIỂU HỌc, sư phạm Mầm NOn cho người đi làm học ngoài giờ 16/5/23
Đào tạo, các khóa học, lịch học Tư vấn các chiến lược Marketing cho ngành làm đẹp 30/3/23
Đào tạo, các khóa học, lịch học Làm sao để không bị ngợp giữa vô vàn ứng dụng học tiếng Trung Quốc trên IOS 25/9/19