Tư vấn lựa chọn sản phẩm bảo hiểm nhân thọ

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi tuvanbaohiem, 4/2/20.

 1. tuvanbaohiem

  tuvanbaohiem Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  9/1/20
  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Tư vấn mua Bảo hiểm nhân thọ

  Giúp bạn lựa chọn đúng sản phẩm bảo hiểm nhân thọ phù hợp với nhu cầu, mục đích và tình hình tài chính của bạn

  Lựa chọn hình thức bảo hiểm nhân thọ phù hợp nhất với nhu cầu của bạn:

  Việc xác định đúng nhu cầu, mục đích và khả năng của bạn là điều hoàn toàn cần thiết trước khi lựa chọn mua bảo hiểm nhân thọ. Những vấn đề này trở nên dễ dàng hơn nhờ đội ngũ nhân viên tư vấn của chúng tôi với những kiến thức chuyên sâu cùng kỹ năng tư vấn chuyên nghiệp, sẽ giúp bạn có thể hiểu vấn đề và dễ dàng xác định được mục đích sử dụng bảo hiểm nhân thọ của bản thân.

  Bảo hiểm nhân thọ có mục đích chính là bảo vệ rủi ro, không phải kênh tiết kiệm sinh lời

  Dù rằng Bảo hiểm nhân thọ có khả năng đảm bảo sinh lời cho người tham gia nhưng các bạn nên biết mục đích chính của sản phẩm này là: Bảo vệ tài chính trước những rủi ro bất ngờ. Cho nên Bảo hiểm nhân thọ không phải là một kênh sinh lời cao như khi bạn gửi tiết kiệm tại các ngân hàng.

  Chính vì vậy, người tham gia không nên nhìn nhận so sánh góc độ sinh lời của bảo hiểm nhân thọ với các kênh đầu tư khác như gửi tiết kiệm, chứng khoán, vàng...

  Kênh tài chính dài hạn cho tương lai

  Tương lai là khoảng thời gian mà không ai có thể biết được sẽ có những điều xấu, điều tốt nào xảy ra. Cho nên việc chuẩn bị cho tương lai là điều cần thiết đối với mỗi người. Lúc này giải pháp tiên phong nhất mà bạn có thể dùng đến chính là tham gia BHNT.

  Theo đó, việc mua BHNT được xem như là một kênh tài chính dự phòng dài hạn hiệu quả giúp mỗi người an tâm sống tốt hơn trong những khi có biến cố, rủi ro lớn xảy ra.

  Vậy có nên tham gia bảo hiểm nhân thọ không?

  Đây chắc chắn là câu hỏi khiến nhiều người thắc mắc nhất. Bạn NÊN tham gia bảo hiểm nhân thọ bởi:

  Cuộc sống vốn dĩ đã có nhiều trắc trở, chúng ta không thể lường trước những rủi ro có thể xảy ra và hậu quả của nó như nào. Khi tham gia bảo hiểm nhân thọ, bạn sẽ có một chỗ dựa vững chắc cả về tài chính lẫn tinh thần.

  Bảo hiểm nhân thọ sẽ giúp bạn thực hiện được những mục tiêu, dự định trong tương lai. Đây cũng là cách để chúng ta làm tròn trách nhiệm của người làm cha mẹ, của người làm con với gia đình mình.

  Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Bảo hiểm nhân thọ, Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn lựa chọn sản phẩm Bảo hiểm nhân thọ phù hợp với nhu cầu, mục đích và tài chính của bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn cần được tư vấn.

  HOTLINE: 0901 260 260
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Tư vấn lựa chọn sản phẩm bảo hiểm nhân thọ

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN