Tư vấn mở siêu thị mini cho mọi người

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi dinhnv2507, 13/3/14.

 1. dinhnv2507

  dinhnv2507

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  10/3/14
  Bài viết:
  16
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  0
  Hiện nay xu hướng kinh doanh theo mô hình siêu thị mini hay các cửa hàng tạp hóa ngày càng phát triển, rất nhiều khách hàng khi tìm đến với chúng tôi đều phàn nàn về vấn đề không biết quy trình mở siêu thị và cách thức kinh doanh như thế nào để mang đến cho khách hàng giá thành sản phẩm rẻ nhất mà lợi nhuận thu về cũng cao nhất.

  Với kinh nghiệm trực tiếp hơn 20 năm trong lĩnh vực kinh doanh siêu thị, chúng tôi tự hào là đơn vị tư vấn mở siêu thị chuyên nghiệp hay các cửa hàng tạp hóa để phục vụ nhu cầu sinh hoạt của người dân. Sau khi đã có mặt bằng hầu hết các khách hàng tìm đến chúng tôi với một câu hỏi chung đó là mở siêu thị mini, cửa hàng tạp hóa chuyên nghiệp thì cần những gì? Và tất cả khách hàng đều rất hài lòng và tin tưởng vào phong cách phục vụ và chất lượng sản phẩm mà chúng tôi cung cấp. Để mở siêu thị mini hay cửa hàng tạp hóa cần những thiết bị sau:

  I - Giá kệ bày hàng siêu thị

  Dựa vào mặt bằng mà khách hàng cung cấp, chúng tôi sẽ lên bản vẽ các phương án sắp xếp bố trí giá kệ bày hàng sao cho chuyên nghiệp nhật sau đó để khách hàng lựa chọn và chốt phương án, lên tổng dự toán đầu tư cho khách hàng. Những loại giá kệ cần thiết khi mở siêu thị mini hay cửa hàng tạp hóa gồm:

  - Kệ đơn siêu thị: kệ này thường được thiết kế đặt áp vào tường

  - Kệ siêu thị đôi hay kệ kép hai mặt bên

  - Đầu kệ siêu thị dùng để đặt trước và sau những dãy kệ đôi
  gia-ke-bay-hang-sieu-thi.jpg

  Về kích thước chiều cao có 3 sự lựa chọn cho khách hàng đó là loại cao 1,5m loại cao 1,8m (loại phổ biến nhất) và loại cao 2m. Về chiều dài gồm loại dài 90cm và loại dài 70cm. Về chiều rộng được chia thành 2 loại đó là kệ trung và kệ nhỏ:

  + Kệ trung: kích thước mặt đáy là 45cm và kích thước mặt trên là 35cm

  + Kệ nhỏ: kích thước mặt đáy là 35cm và kích thước mặt trên là 30cm

  Lợi ích mà quý khách hàng nhận được khi tìm đến với chúng tôi là được:

  - Miễn phí tư vấn và thiết kế sơ đồ sắp xếp giá kệ

  - Hỗ trợ vận chuyển

  - Miễn phí lắp đặt giá kệ siêu thị

  II - Thiết bị siêu thị cần thiết nhất đối với các siêu thị mini hay cửa hàng tạp hóa gồm:

  - Bàn thu ngân gồm quầy để máy tính và ngăn kéo chia ô đựng tiền với các loại mệnh giá khác nhau, điều nay giúp cho việc trả lại tiền thừa khi khách thanh toán được nhanh hơn rất nhiều.

  - Làn siêu thị dùng cho khách hàng chứa hàng hóa đã chọn mua

  - Phần mềm quản lý siêu thị dùng để quản lý hàng hóa trong siêu thị, tất cả hàng hóa được quản lý hết bằng phần mềm, bạn có thể kiểm tra số lượng hàng tồn kho, số lượng hàng đã bán, tổng tiền đã bán trong ngày và tỉ lệ lãi là bao nhiêu. Phần mềm siêu thị giúp việc thanh toán được nhanh hơn, tiết kiệm nhân lực đáng kể cho các siêu thị

  Trên đây là những tư vấn cơ bản về mở siêu thị mini hay những cửa hàng tạp hóa cho mọi người, để được tư vấn chi tiết hơn quý khách hàng vui lòng liên hệ:

  Công ty cổ phần Trường Hà

  Địa chỉ: 352 Giải Phóng - Thanh Xuân - Hà Nội

  Website: Giá kệ siêu thị - Giá kệ để hàng - Thiết bị siêu thị Trường Hà

  Hotline: 0932 91 6886 - 0912 937 607

  Nguồn: Tư vấn mở siêu thị mini​
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Tư vấn mở siêu thị mini cho mọi người

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN