Tư vấn môi trường CNX - Tư vấn lập các hồ sơ môi trường

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Nam' bắt đầu bởi namkidtome, 16/9/16.

 1. namkidtome

  namkidtome

  Moderator

  Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  28/10/15
  Bài viết:
  450
  Đã được thích:
  21
  Điểm thành tích:
  28
  Giới tính:
  Nam
  tư vấn môi trường tham vấn thực hành các loại hồ sơ môi trường là vấn đề ngày bữa nay công ty tư vấn môi trường cao nguyên xanh muốn gửi đến quý doanh nghiệp. Chúng tôi là công ty hoạt động trên lĩnh vực môi trường, triển khai các loại giấy tờ nhằm giúp dự án đi vào hoạt động được thuận tiện hơn tránh những tương tác do môi trường gây ra. Để biết tổ chức của mình có nhu cầu thực hành loại hồ sơ môi trường nào thì hãy xem nội dung bài viết sau để hiểu hơn nhé.

  [​IMG]

  Đôi nét thông tin giới thiệu về đơn vị tư vấn môi trường Cao Nguyên Xanh
  Cao Nguyên Xanh ra đời và phát triển từ năm 2011, đến nay đã hơn 5 năm phát triển trong nghề môi trường. Hoạt động trên lĩnh vực tham vấn, hàng ngũ viên chức chúng tôi chính yếu là những nhân viên chuyên sâu trong lĩnh vực tham mưu môi trường, tham mưu lập các loại hồ sơ môi trường, hồ sơ pháp lý cần thiết cho quá trình hoạt động của dự án đầu tư. 5 năm không quá nhiều nhưng đủ để chúng tôi hình thành dự án phát triển các dịch vụ giấy tờ môi trường cần thiết cho dự án. Chi tiết về các loại hồ sơ, mời quý độc giả xem nội dung sau để hiểu hơn nhé.

  Các loại giấy tờ môi trường, cơ sở pháp lý của tham mưu môi trường Cao Nguyên Xanh
  • báo cáo giám sát định kỳ: đây là một loại hồ sơ cần thiết cho quá trình hoạt động của dự án, khai triển nhằm đánh giá mức độ tương tác ô nhiễm có thể nảy sinh trong quá trình dự án hoạt động để đề ra phương án đề phòng và xử lý thích hợp.
  • Bản kế hoạch môi trường: thực hành dựa trên nghị định 18/2015/ND-CP, quy định của chính phủ về môi trường thực hành hồ sơ này nhằm giúp các dự án có quy mô vừa và nhỏ khai triển đi vào hoạt động được tiện lợi hơn.
  • Bản báo cáo đtm đtm: cũng như bản kế hoạch bảo vệ môi trường, loại giấy tờ này được lập dựa trên nghị định 18 và thông tư 27/2015/TT-BTNMT nhằm giúp các dự án có quy mô lớn khai triển thuận lợi đi vào hoạt động.
  • Bản đề án môi trường đơn giản: nếu dự án doanh nghiệp đã lỡ đi vào hoạt động mà chưa tiến hành bản kế hoạch môi trường thì trước khi bị kiểm tra xử phạt cần thực hiện lập đề án đơn giản để giúp dự án đi vào hoạt động tiện lợi.
  • Bản đề án môi trường chi tiết: nếu dự án công ty đã lỡ đi vào hoạt động mà chưa tiến hành bản báo cáo đánh giá tác động môi trường thì trước khi bị đánh giá xử phạt cần thực hiện lập đề án chi tiết để giúp dự án đi vào hoạt động thuận tiện.
  • tham vấn hồsơ vệ sinh an toàn cần lao, giấy phép xả thải, giấy phép khai thác nước ngầm,...
  Để tìm hiểu kỹ hơn, quý doanh nghiệp có thể truy cập website chính của công ty dịch vụ môi trường cao nguyên xanh chúng tôi qua địa chỉ hosomoitruong.vn hoặc gọi trực tiếp theo hotline 0938395254 để được tham vấn tương trợ miễn tổn phí nhé. Xin cảm ơn đã theo dõi nội dung bài viết.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Tư vấn môi trường CNX - Tư vấn lập các hồ sơ môi trường

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Chủ để tương tự : vấn môi
Diễn đàn Tiêu đề Date
Đào tạo, các khóa học, lịch học Học tin học văn phòng cho người mới đi làm 16/8/17
Đào tạo, các khóa học, lịch học Lớp tin học văn phòng cấp tốc cho mọi đối tượng 15/7/16
Đào tạo, các khóa học, lịch học Lớp tin học văn phòng cho người mới đi làm 27/5/16
Đào tạo, các khóa học, lịch học Lớp tin học văn phòng cho sinh viên mới ra trường 25/5/16
Đào tạo, các khóa học, lịch học Khóa học tin học văn phòng giá rẻ năm mới 2016 19/1/16

Like và Share ủng hộ ITSEOVN