Tư vấn thành lập công ty 100% vốn nước ngoài

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi seomastervns, 17/12/14.

 1. seomastervns

  seomastervns

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  17/12/14
  Bài viết:
  21
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  [​IMG]

  Văn phòng luật VNS đã có cuộc khảo sát với các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài là bạn hàng của văn phòng và 100% số doanh nghiệp đó đều hoạt động và vận hành bộ máy rất tốt, có doanh nghiệp thậm trí đã thu về nguồn lợi trên 100 tỷ trong thời kỳ kinh tế được coi là đặc biệt khó khăn hiện nay.


  Vậy, lý do nào giúp cho các doanh nghiệp đó tồn tại và thực sự có mức sinh lời lớn như thế?


  Câu trả lời chính xác nhất chính là việc luân chuyển tiền tệ trong doanh nghiệp được đảm bảo. Với tình hình kinh tế khó khăn hiện nay, các doanh nghiệp có xu thế cắt giảm chi tiêu bằng nhiều hình thức: cắt giảm nhân công, nhân lực, hạn chế chi, tăng tối đa hóa thu ..., nhưng những biện pháp này trong ngắn hạn không thể giúp doanh nghiệp tồn tại và phát triển được mà còn làm cho các doanh nghiệp rơi sâu hơn vào hố bom kinh tế.


  [​IMG]
  Doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài​​


  Việc luân chuyển tiền tệ hiện nay, theo văn phòng luật VNS, phương pháp hữu hiệu nhất là có sự tham gia thị trường của các doanh nghiệp nước ngoài. Hình thức này quen thuộc dưới 3 dạng: thành lập công ty 100% vốn nước ngoài, thành lập công ty liên doanh và hợp đồng hợp tác kinh doanh.

  Để cho đảm bảo tính phát triển và giữ lại được thị trường, văn phòng luật VNS có một vài tiêu chí thành lập các doanh nghiệp nêu trên, trên cơ sở đem hiệu quả kinh tế nhất cho người Việt Nam và giảm đi các chi phí cho cá nhân nước ngoài.

  [[​IMG]
  Giấy phép đầu tư nước ngoài tại Việt Nam​​

  Một là: về trụ sở hoạt động. Trụ sở hoạt động không nhất thiết là địa điểm đăng kí kinh doanh, vì thế so với việc tập trung tại các trung tâm với giá tiền thuê mặt bằng lên tới hơn 1000$/1m2, các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài có thể thuê trụ sở tại các khu dãn dân khác nhằm đảm bảo tối ưu nhất việc đi lại và giao dịch.

  Hai là: việc luân chuyển tiền tệ. Đây là vấn đề sống còn của một công ty. Việc vốn ngoại tệ khi đưa vào Việt Nam chịu rất nhiều thuế suất và kiểm toán nhà nước. Hiện nay Keangnam là một trong những doanh nghiệp có vốn đầu tư từ nước ngoài đã có biện pháp hữu hiệu để đào thoát khỏi kiểm toán và thuế. Thay vì việc đưa ra tổng thể vốn đầu tư, doanh nghiệp này đã chỉ đưa ra một phần vốn bằng tiền mặt, số còn lại được đưa vào với hình thức trả nợ của các cá nhân khác. Việc này đã tạo cho Keangnam một lợi thế không thâm hụt vốn mà vẫn lưu chuyển tiền tệ một cách bình thường.

  Còn rất nhiều các giải pháp khác, văn phòng luật VNS tự hào là một trong những văn phòng luật có đủ khả năng thực hiện tốt việc giải quyết các vấn đề của doanh nghiệp, đặc biệt thành lập công ty có vốn đầu tư nước ngoài, chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn pháp lý thường xuyên với các công ty mới.

  Xin cám ơn

  Một số dịch vụ khác của VNSLAW :

  - Thành lập công ty

  - Thành lập chi nhánh công ty

  - Thành lập văn phòng đại diện

  - Thành lập công ty 100% vốn nước ngoài

  - Thành lập chi nhánh công ty nước ngoài

  - Thành lập văn phòng đại diện công ty nước ngoài

  - Thay đổi đăng ký kinh doanh

  - Điều chỉnh dự án đầu tư


  Qúy khách hàng có nhu cầu xin vui lòng liên hệ:


  VĂN PHÒNG TƯ VẤN VNS

  Phòng 904, nhà 3B, Khu đô thị Handi Resco, Phường Xuân Đỉnh, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội

  Hotline: 0988 598 284 (Ms. Nguyễn Vân)/ 0974 833 164 (Mr. Phạm Đình Việt).

  Website: vanphongluatvns.com Email: luatvns@gmail.com
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Tư vấn thành lập công ty 100% vốn nước ngoài

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượngLike và Share ủng hộ ITSEOVN